HƯỚNG DẪN CHƠI POKEMON GLAZED

  -  

Pokemon là một trong những thương hiệu lớn nhất trên trái đất. Bắt đầu với Pokemon Red và Pokemon Green, ngày càng nhiều tựa trò chơi được phát hành trong những năm qua với lối chơi tốt hơn. Ngoài ra, nhờ vào xã hội trung thành, thương hiệu Pokemon đã có vô số trò chơi được người hâm mộ tạo ra (bản hack) để khám phá nhiều khía cạnh mới trong trái đất Pokemon, tạo ra một trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 bản hack ROM Pokemon GBA hay nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon glazed


Top 5 bản hack ROM Pokemon GBA tốt nhất

5. Pokémon Gaia

Pokemon Gaia là một bản Hack dựa trên Pokemon Red

Pokemon Gaia là một bản Hack ROM được phát triển dựa trên Pokemon Red. Trò chơi có một mẩu chuyện thú vị và phức tạp hơn so với bản gốc: hàng trăm năm trước, có một nền văn minh nhiều năm thờ cúng những vị thần. Một ngày nọ, một trận động đất lớn ùa tới và quét sạch mọi thứ. hiện giờ, một thảm họa khác lại sắp xảy ra và nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn nó. Trong trò chơi, những bạn sẽ đi khắp trái đất gồm 5 vùng Kanto, Johto, Sinnoh, Unova và Kalos để cứu vùng Orbetus và hoàn thành nhiệm vụ mà giáo sư Redwood đã giao.

4. Pokémon Flora Sky

Pokemon Emerald có hơn 360 Pokemon

Pokemon Emerald là một trong những tựa trò chơi được hack nhiều nhất và Pokemon Flora Sky là một trong những bản hack ROM nổi trội nhất. Trò chơi này có hơn 360 Pokemon với nhiều bước di chuyển mới, hình ảnh động và vật phẩm. Pokémon Flora Sky có một hệ thống quy trình tuyệt vời, có tức là bạn không nhất thiết phải nghiền ngẫm để phát triển mẩu chuyện, khiến trò chơi trở thành thú vị và vui nhộn hơn.

Xem thêm: Top 10 Trò Chơi Thú Vị Cho Học Sinh Tiểu Học Bạn Nên Tìm Hiểu &Ndash; Sgk Cùng Học Để Phát Triển Năng Lực

3. Pokémon Mega Power

Pokemon Mega Power có cốt truyện khá hấp dẫn

Pokemon Mega Power là một bản Hack ROM khác dựa trên Pokemon Emerald. Nhân vật chính của trò chơi là Neil / Tyra, người muốn tạo ra những Pokemon mạnh nhất trải qua những cuộc thí nghiệm. Tuy nhiên, anh ta không tồn tại đủ tiền. Một ngày nọ, một người đàn ông tên Kasper đến gặp Neil và đề nghị tài trợ một khoản tiền lớn để san sẻ thành tựu này. Kasper là trưởng nhóm Team Delta. Khi tiến sâu vào trò chơi, những bạn sẽ dần dần tìm ra ý định thực sự của Kasper và quyết định nên tiếp tục nghiên cứu hay không.


2. Pokémon Light Platinum

Pokemon Light Platinum được xây dựng dựa trên Pokemon Ruby

Pokemon Light Platinum được xây dựng dựa trên Pokemon Ruby. những bạn sẽ được khám phá khu vực mới với những đối thủ mới, Gym Leaders, Elite Four và nhóm Champion. trò chơi gồm có những Pokemon tới từ vùng Johto, Kanto, Hoen, Sinnoh từ Thế hệ I đến Thế hệ IV và cả những Pokemon huyền thoại.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Kayle - Kayle Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

1. Pokemon Glazed

Pokemon Glazed có nhiều mini trò chơi thú vị

Pokémon Glazed là một bản Hack Pokemon GBA đáng thử. những bạn sẽ đóng vai một cậu bé 10 tuổi với vận mệnh giải cứu trái đất khỏi sự sụp đổ. Trong trò chơi, những bạn sẽ khám phá một vùng đất mới gọi là Tunod – một địa điểm lỗi thời của Donut. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt nhiều Pokemon huyền thoại. Một điểm cộng của Pokemon Glazed là trò chơi có nhiều mini trò chơi thú vị.