Cách chơi nami tốc chiến hỗ trợ với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

  -  
Tháng Hai 4, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Namày mùa 11: Bảng ngọc, cách lên vật dụng Nami SPhường MỚI nhất

Guide Nangươi mùa 11, thuộc 848.vn vẫn giải đáp lối chơi, bí quyết lên thứ cùng bảng ngọc hỗ trợ đến Namày Support mạnh nhất. Tsi mê khảo thêm, bí quyết combo với các ưu điểm của Namày vào LMHT cho đều fan tìm hiểu thêm khi leo Rank LOL.

Bạn đang xem: Cách chơi nami tốc chiến hỗ trợ với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến NamiCách lên thiết bị mang đến tướng tá NamiBảng nâng chiêu thức theo cấp mang lại NamiĐiểm mạnh dạn với yếu ớt của NamiHình nền, Skin NamiHướng dẫn cách chơi Nami
*

Tổng vừa lòng những bảng ngọc Nami đi cung cấp, được sửa đổi với chuyển đổi để cân xứng cùng với vị tướng mạo này trong đợt giải này để thích phù hợp với các chuyển đổi trong thời điểm giải bắt đầu. Tmê mệt khảo qua đầy đủ bảng ngọc hỗ trợ cho Namày SP, được 848.vn xem tư vấn để bằng hữu sử dụng.

Bảng ngọc mang đến Nami mùa mới

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Với tài năng cấu huyết của Nami, thì khi sử dụng trúng 1 khả năng lên kẻ địch đang chuyển 1 Aery mang lại gây trường đoản cú 10 > 40 cạnh bên thương thơm phnghiền lên đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: Nangươi tiến công trúng 1 kĩ năng lên đối thủ, hồi ngay 25 năng lượng và về tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Namày nhấn 10% hồi chiêu sinh hoạt Level 10.Thiêu Rụi: Namày gây 1 nguồn cạnh bên tmùi hương tự 15 > 35 STP, bằng năng lực nung nấu.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nangươi có được một đồng hồ cat sử dụng miễn chi phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nangươi nhận bánh quy, hồi ngày tiết cùng tích điện miễn giá tiền.

Đã có bảng ngọc Morgana mùa giải vật dụng 11 rồi nhé

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Nami đi SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Đa số cách chơi Nami của các bạn bè, đầy đủ sử dụng viên ngọc này do Khi Nami chịu đựng 1 nguồn ngay cạnh thương thơm từ bỏ kẻ thù dìm ngay 1 lá chắn đảm bảo an toàn.Suối Nguồn Sinch Mệnh: Namày tinh giảm dịch chuyển của kẻ thù trong khoảng 4 giây.Giáp Cốt: Sau lúc Namày Chịu gần kề tmùi hương trường đoản cú đối thủ, đòn tiến công thiết bị 4 trlàm việc đi cạnh bên thương thơm sút từ 30 > 60 tiếp giáp thương.

Xem thêm: Game Quái Xế Nổi Loạn - Tổng Hợp Trò Chơi Đua Xe Trên Windows

Tiếp Sức: Nangươi hồi 5% huyết với lá chắn, Lúc kẻ thù bên dưới 40% ngày tiết sẽ cảm nhận 10%.

Nhánh phụ

Thuốc Thời Gian: Sau khi Nami sử dụng bình thuốc, bánh quy hồi thêm được 50%.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Nangươi mạnh bạo nhất

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Các bảng ngọc Support của Nangươi, được kiểm tra cùng phân tích tương đối kỹ lưỡng nhằm anh em thương yêu nghịch pháp môn sư hỗ trợ này sử dụng Khi leo Rank.

Phxay hỗ trợ Nami

Với tài năng đi mặt đường dưới giỏi cùng với phương châm Support, phxay bổ trợ tốt nhất giành riêng cho Nangươi là:

Đi Bot

Tốc trở nên + thiêu đốt.

*

Nhỏng bọn họ sẽ biết, thì Namu đa số đi đường bên dưới với vai trò của một cung cấp mang đến xạ thủ chính vì thế đề nghị gần như fan có thể chọn tốc thay đổi + thiêu đốt xuất xắc hồi máu mang đến vị tướng này.

Cách lên đồ dùng mang đến tướng Nami

Thuần túy là 1 hổ trợ, cũng chính vì thay các bạn hãy lên những lắp thêm chủ yếu về cung ứng đến Namày ngay bên dưới mà 848.vn ra mắt mang đến các bạn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Namày đi hỗ trợ

*

Trang bị tùy chọn

*

Nami là một trong những cô người vợ cung cấp, có chức năng hỗ trợ cho phe cánh cực kì giỏi trong kĩ năng hồi phục và hỗ trợ vào giao tranh tổng cực kì xuất sắc.

Cách lên đồ vật Namày Support

*

Tsi khảo thêm

*

Bảng nâng phương pháp theo cấp đến Nami

Với những khả năng của vị tướng này, fan đùa khi chơi Nangươi rất có thể tìm hiểu thêm qua bảng nâng chiêu thức theo cấp cho theo máy từ nâng kỹ năng Nami max: W -> E -> Q.

*

Điểm táo bạo và yếu của Nami

Điểm mạnh

Có tài năng rỉa ngày tiết tốtNhiều tài năng kiềm chế mạnhCó kỹ năng hồi phụcCó thể mở màn hoặc thoái lui trong giao tranh

Điểm yếu

Mỏng manh, nên duy trì địa điểm xuất sắc trong giao tranhĐòi hỏi cần sử dụng kỹ năng hợp líCó 2 kỹ năng kim chỉ nan tương đối khó khăn dùngBộ kỹ năng hơi tốn năng lượng

Hình nền, Skin Nami

Namày Thủy Thần

*

Hướng dẫn cách chơi Nami

Giai đoạn đầu game

Khi sinh sống lv1 các bạn hãy nâng (W) Tdiệt Triều nhằm hoàn toàn có thể có 1 lượng phục hồi khi giao đấu cùng chúng ta nên đứng nghỉ ngơi khoảng mà (W) Tdiệt Triều có khả năng nẩy lại cho mình một số huyết nhất mực cùng với bè phái.Khi đạt lv2 các bạn sẽ tuỳ theo tình hình rất có thể nâng (Q) Tbỏ Ngục để có chế ước với tiến công áp hòn đảo ví như chắc chắn q trúng, hoặc chúng ta cũng có thể nâng (E) Ước Nguyện Tiên Cá để sở hữu sự làm chậm chạp với tiếp giáp thương.bởi Nangươi sinh hoạt các cấp độ đầu hơi mỏng bắt buộc các bạn hãy thận trọng Lúc cấu rỉa địch cùng cần sử dụng những kĩ năng phù hợp.Liên tục kiểm soát Hang Rồng giúp tín đồ nghịch đi rừng.

Giai đoạn thân game

lúc xong xuôi được Giày Cơ Động bạn hãy mau lẹ ra sông cắm đôi mắt hoặc đảo lane giúp các bầy đàn khácNanh Băng cho bạn máu cùng APhường tương đối ổn nhằm hoàn toàn có thể cấu rỉa tốt,Quý khách hàng có thể thực thiện tại cấu rỉa của mình như sau: dùng (Q) Tdiệt Ngục trúng địch thủ sau đó (E) Ước Nguyện Tiên Cá buff đến xạ thủ và (W) Thủy Triều nhằm hồi phục lượng tiếp giáp thương thơm từ phía địch gây ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Game Ngọc Rồng Online Đổi Mật Khẩu Ngoc Rong Online

Giai đoạn cuối game

Vai trò chủ yếu của Nami là cover cơ mà với (R) Sóng Thần xa cùng rộng chúng ta cũng có thể là tín đồ msinh hoạt giao đấu từ vùng phía đằng sau.Dùng (Q) Thủy Ngục vào các đối thủ sớm nhất hy vọng tấn công vây cánh của chính bản thân mình, và các kĩ năng không giống một cách hơp lí sẽ khởi tạo ra 1 lợi thế cao đến team bản thân.

Video nghịch Nami