Hướng dẫn chơi illaoi

  -  

Illaoi mùa 12 top vị tướng mạo có chức năng lật kèo cùng solo đường rất là xuất sắc, lối chơi Illaoi cùng với khả năng kháng Chịu đựng hồi sinh cao, rất có lợi trong giao đấu tổng phụ thuộc vào lượng gần cạnh thương to trường đoản cú các Xúc tu. Cộng bảng ngọc Illaoi Chinc phục bổ trợ kháng cảm giác lẫn phục sinh, phương pháp lên đồ vật Illaoi phối hợp bộ sản phẩm công nghệ phòng Chịu lẫn ngay cạnh thương thơm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi illaoi


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Illaoi

*
E ›
*
Q ›
*
W

Phxay hỗ trợ Illaoi

*
*

Cách lên đồ dùng Illaoi

vật dụng ban đầu cho Illaoi

*

 

máy bao gồm của Illaoi

*
*
*

Cách lên đồ vật Illaoi

tìm hiểu thêm một trong những cách lên đồ dùng Illaoi top gồm:


Illaoi đi Top buộc phải hay cạnh tranh cùng với các tướng tá có Sát thương thơm đồ dùng lý, do đó Giày Nin-Ja vẫn luôn là ưu tiên, ví như địch thủ là pháp sư bạn cũng có thể tuyển lựa Giày tdiệt ngân.

Móng Vuốt: 2 sản phẩm mà lại Illaoi chắc chắn là cần phải bao gồm với đề nghị lên sớm nhất có thể thứ nhất. Với việc sút thời hạn hồi chiêu, điều đó sẽ vô cùng có lợi đến bà khi Illaoi kích hoạt chiêu cuối Cách Nhảy Niềm Tin(R).

Nếu Illaoi buộc phải đi mặt đường cùng với phần đông tướng STVL mạnh dạn nlỗi Jayce, Jax.., Khiên băng + Giáp tua đang là đầy đủ món sản phẩm kết quả góp Illaoi solo tay đôi dàn xếp chiêu bài giỏi hơn.

Trường thích hợp đối thủ của Illaoi là phần đông tướng tá tay nhiều năm, cấu rỉa to gan lớn mật, khoảng tiến công xa hoặc độ cơ hễ cao: Giáp liệt sĩ để giúp đỡ bà cô nữ tăng thêm vận tốc dịch chuyển áp tiếp giáp tiếp cận đối phương xuất sắc rộng.

 


Phnghiền hỗ trợ Illaoi

*
*

Tốc Biến + Dịch chuyển:là 2 phép xẻ trợ không thể không có dành đến Illaoi Top, vừa giúp Illaoi hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong tiến độ đi mặt đường cũng như gây nên sự hốt nhiên biến đổi trong các trường hợp giao tranh.

 


Bảng khả năng Illaoi

máy từ tăng bảng năng lực cho Illaoi max E -> Q ->W:

*

Thử Thách Linch Hồn(E) là tài năng đặc biệt độc nhất vô nhị của Illaoi với quấy nhiễu tạo rất là tức giận mang lại địch thủ sinh sống quy trình đầu, đồng thời nó cũng chính là chiêu thức cấu rỉa khoảng xa, triệu hồi Xúc Tu kết phù hợp với làm cho chậm rì rì phương châm khôn xiết kết quả. Do vậy bắt buộc ưu tiên tăng tối đa đầu tiên. Tiếp kế tiếp là Xúc Tu Tàn Phá(Q) vừa giúp Illaoi farm lính một bí quyết nhanh khô hơn, đồng thời tạo giáp thương thơm mục tiêu với hồi sinh một lượng huyết cho bà nữa. Lời Răn uống Khắc Nghiệt(W) chỉ cần đem một điểm ngơi nghỉ cấp độ 2, nhằm tăng kỹ năng cơ cồn tiếp cận phương châm của Illaoi, mặt khác tăng thêm gần kề tmùi hương trường đoản cú những Xúc Tu và đang cùng max sau cùng. Chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R) nâng theo như đúng cấp độ của Illaoi.

Nội trên - Tiên Tri Thượng Thần

Illaoi với Tế Phđộ ẩm tạo nên Xúc Tu bên trên địa hình không trải qua được bao bọc. Xúc tu quất vào Linc Hồn, Tế Phđộ ẩm, cùng nạn nhân của Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu khiến ngay cạnh tmùi hương vật lý lên kẻ địch trúng đề nghị, với đã hồi máu mang lại Illaoi ví như cạnh bên thương một tướng mạo.

 

Xúc Tu Tàn Phá - Q

Tăng ngay cạnh thương thơm tự Xúc Tu. lúc kích hoạt, Illaoi đập xuống một Xúc Tu tạo tiếp giáp thương thơm đồ vật lý.

Nội tại: Sát thương Đập tăng thêm 10%.

Kích hoạt: Illaoi vung tượng thần, khiến Xúc Tu Đập về vùng phía đằng trước.

 

Lời Răn uống Khắc Nghiệt - W

Illaoi lao cho tới nơi mục tiêu, khiến giáp tmùi hương đồ gia dụng lý và khiến cho những Xúc Tu bên cạnh đó quất vào kim chỉ nam.

Ở đòn đánh kế, Illaoi nhảy đầm tới kim chỉ nam và khiến thêm gần kề thương thơm đồ vật lý bởi % Máu tối đa của bọn chúng.

Lúc bà tiến công, Xúc Tu sát đó cũng biến thành Đtràn vào kim chỉ nam.

Giới hạn cạnh bên tmùi hương cộng thêm của Lời Răn Khắc Nghiệt lên quái: 300 gần kề tmùi hương từng cú đánh.

 

Thử Thách Linch Hồn - E

Illaoi rút ít Linch Hồn thoát ra khỏi thể xác đối thủ, buộc nó bắt buộc đứng trước bà ta. Một phần gần cạnh thương Linc Hồn phải Chịu đựng cũng sẽ được gây nên cho thân xác. Nếu bị hủy diệt hoặc nếu kim chỉ nam đi vượt xa ngoài Linch Hồn, hắn đã biến hóa Tế Phẩm với bắt đầu tạo nên Xúc Tu.

Illaoi rút ít Linh Hồn thoát ra khỏi một Tướng địch vào 10 giây (bị giảm nếu kim chỉ nam tiến công Illaoi). Linch Hồn hoàn toàn có thể bị tấn công, khiến 25% sát thương thơm phải chịu đựng lên mục tiêu.

Nếu Linc Hồn bị phá hủy hoặc phương châm đi quá xa ngoài nó, kim chỉ nam đang phát triển thành một Tế Phđộ ẩm trong 12 giây và bị có tác dụng đủng đỉnh 80% trong 1.5 giây. Tế Phđộ ẩm tạo nên Xúc Tu từng giây giả dụ không tồn tại Xúc Tu nào bên cạnh đó.

Xúc Tu tự động hóa Đập vào Linch Hồn và Tế Phđộ ẩm mỗi 10 giây.

Xem thêm: Perfect Piano Trên Điện Thoại Mà Bạn Nên Biết, Download Chơi Đàn Piano Trên Điện Thoại

 

Chiêu cuối - Bước Nhảy Niềm Tin

Illaoi đập tượng thần xuống khu đất, gây giáp thương thơm vật dụng lý lên đối phương bao bọc. Một Xúc Tu được tạo nên cùng với từng Tướng địch trúng bắt buộc.

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây 150 cạnh bên thương đồ lý lên đối phương bao phủ và sinh Xúc Tu với mỗi tướng mạo địch trúng phải.

Trong 8 giây tiếp theo sau, Xúc Tu Đập nkhô giòn hơn một nửa, cần yếu bị lựa chọn có tác dụng phương châm, và thời hạn hồi chiêu của Lời Răn Khắc Nghiệt còn 2 giây.

Có hồ hết thần thánh thiện khoan thai. Thần của ta thì không phải như nạm.

 


Điểm khỏe khoắn cùng yếu Illaoi

Điểm mạnh

Illaoi là đấu sỹ gồm cỗ giải pháp tương đối đặc trưng trong LMHT với kỹ năng triệu hồi, khiến liền kề thương thơm thuộc những Xúc Tu của bà.

Illaoi có công dụng hồi sinh giỏi, sức phòng chịu đựng cao nhờ Xúc Tu Tàn Phá(Q) cùng nội tại Tiên Tri Thượng Thần.

Trong quy trình đầu game Illaoi có chức năng đtrần con đường đối thủ bạo gan, đẩy mặt đường nkhô cứng, tạo gần kề thương thơm diện rộng lớn với Lời Răn uống Khắc Nghiệt(W), Xúc Tu Tàn Phá(Q), nhất là kĩ năng cấu tiết từ xa + làm chậm rì rì vs Thử Thách Linch Hồn(E).

không chỉ giành lợi thế ở đi mặt đường mà trong giao tranh tổng Illaoi cũng cực kì trẻ trung và tràn trề sức khỏe dựa vào chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin cùng những Xúc Tu bao quanh bà.

=> Illaoi: damage khổng lồ + trâu bò + phục sinh giỏi + đi đường, đẩy lẻ, giao đấu đông đảo tốt => hơi tác dụng đến rất nhiều boy one champ.

Điểm yếu

Tuy nhiên Illaoi không có ngẫu nhiên cảm giác khống chế cứng nào, năng lực làm chậm là lý thuyết cùng rất cần phải kích hoạt trúng nữa.

Lượng gần cạnh thương thơm của Illaoi phụ thuộc vào không hề ít vào chiêu cuối Cách Nhảy Niềm Tin(R).

Độ cơ động của Illaoi không thực sự cao.

 


Cách nghịch Illaoi

Giai đoạn đi đường Illaoi

Dùng Xúc Tu Tàn Phá(Q) để quấy phá kẻ địch đi đường tự xa, ví như tấn công chuẩn chỉnh các bạn sẽ được hồi lại một ít tiết Khi sử dụng Xúc Tu Tàn Phá(Q) trúng kẻ thù => nó đang khiến Illaoi giành được ưu thế rộng.

Dùng Lời Rnạp năng lượng Khắc Nghiệt(W) làm cho đối phương của người tiêu dùng biết tai hại khi hắn dám tiến lại sát để phá những Xúc Tu của bà.

Khi Illaoi bắt được Linch hồn với Thử Thách Linc Hồn(E), hãy nỗ lực tạo nhiều liền kề thương thơm tốt nhất lên Linh hồn để sút sức mạnh của bọn chúng và khiến cho đối thủ bị giảm sút dần dần, kỹ năng này đặc biệt công dụng với các tướng tá khoảng xa. Linch hồn không thể dịch chuyển, vì chưng vậy nếu Illaoi kéo được chúng Khi sống sát những Xúc Tu, bà sẽ gây thêm được không ít gần cạnh thương thơm cùng dễ dàng biến hóa kim chỉ nam thành 1 Tế Phẩm hoặc hủy diệt chúng.

Hãy nỗ lực đứng ngay gần các Xúc Tu nếu như khách hàng tất cả ý muốn dàn xếp chiêu bài cùng với kẻ thù, tiếp đến kích hoạt Thử Thách Linh Hồn(E) để khiến liền kề thương thơm => nó sẽ tăng tác dụng hơn tương đối nhiều.

Nhớ kích hoạt Lời Răn uống Khắc Nghiệt(W) khi có thể nếu như bạn bao gồm Xúc Tu, nhằm về tối đa hóa lượng ngay cạnh thương nhé.

 

Trong giao tranh Illaoi

Trong các cuộc giao tranh combat, hãy giữ lại chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R), vị đấy là năng lực diện rộng và lượng giáp tmùi hương tạo ra rất rất đáng sợ ngơi nghỉ các địa hình nhỏ thanh mảnh nhỏng hang Rồng, Baron và vào rừng nữa cùng luôn luôn lưu ý tới kẻ định cùng địa hình bao bọc mọi khi Illaoi lao tới.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2017 Nữ Mạng Sinh Năm 1990, Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2017 Nữ Mạng 1990

Bất cđọng bao giờ kéo được Linh hồn ra với vươn lên là đối thủ thành Tế Phđộ ẩm, bạn nên ngay lập tức nhanh chóng tra cứu cách mngơi nghỉ giao tranh - khi ấy Tế Phđộ ẩm sẽ tạo nên ra Xúc Tu cung ứng khi Illaoi lao vào, và mỗi khi Illaoi kích hoạt Cách Nhảy Niềm Tin(R) => sẽ tạo ra một đội nhóm quân phối kết hợp Xúc Tu phá tan chuần team địch => Lúc đó Illaoi cũng rất cực nhọc bị đánh gục do bà được hồi máu nhiều từ những Xúc Tu.

 

Video lối chơi Illaoi đi Top đường bên trên cực táo tợn cân team với Fiora của Thách đấu leo rank NA - Challenger Replays