Hướng Dẫn Chơi Ezreal

  -  

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ gia dụng, bảng ngọc hỗ trợ Ezreal ad (ez) mùa 11, cùng với bí quyết lên vật dụng tiếp giáp thương, hút ít huyết, chí mạng với mục đích xạ thủ lúc đi Bot. Bảng ngọc bổ trợ Ezreal, bí quyết tương khắc, Combo và Build Ezreal Guide những sản phẩm phép màu mang lại Ezreal đi Rừng, Mid mạnh mẽ nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ezreal


*

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP mạnh nhất, hồ hết viên ngọc phù hợp mang đến xạ thủ này Lúc đi đường Bot giỏi Mid nhằm anh em tham khảo. Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho tướng Ezreal Rừng, Top chuẩn chỉnh nhất của những cao thủ bên trên trái đất nhằm phần đông fan tuyển lựa.


Bảng ngọc Ezreal AD mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Sau 1.5 giây Lúc gây cạnh bên tmùi hương lên đối thủ, Ezreal được tăng từ bỏ 40 > 110% tốc độ tiến công và trường hợp tạo giáp tmùi hương thường xuyên thì thời giang tăng tốc độ tấn công lên tới 6 giây.Chinch Phục: Có 69% số tín đồ sẽ chọn viên ngọc này đến Ezreal, vì cùng với các đòn đánh thường xuyên giỏi kỹ năng vào 6 giây 2 chinh phục sẽ được cùng dồn và sức khỏe mê thích ứng của Ezreal sẽ tiến hành gia tăng đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê say gia hạ gục kẻ địch, Ezreal đã cảm nhận 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Giúp Ezreal phục hồi huyết đáng chú ý.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, Khi bên dưới 40% huyết sẽ bị những kĩ năng tạo ra + thêm 8% giáp thương.Đốn Hạ: Dựa bên trên lượng tiết về tối nhiều của bản thân, dấn thêm từ bỏ 5 > 12% lượng cạnh bên thương thơm.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được một bánh quy để hồi huyết + tích điện miễn chi phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được bớt thời gian hồi chiêu khả năng, trang bị…

Bảng ngọc Ezreal ez APhường mùa 11

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi khả năng đánh trúng đối thủ, Ezreal được cộng 25 năng lượng với tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau Lúc đạt cung cấp 10 Ezreal thừa nhận 10% hồi chiêu.

Với những bảng ngọc bổ trợ Ezreal, các người có thể tìm cho khách hàng một bảng ngọc ưa thích hợp với từng địa điểm đi con đường và cách chơi tướng Ezreal để hoàn toàn có thể leo Rank LMHT rất tốt nhé.

Bảng nâng giải pháp theo cấp đến Ezreal

Ngoài địa chỉ xạ thủ, thì các bạn có thể nghịch Ezreal nghỉ ngơi rất nhiều vị trí Rừng, Mid cũng chính vì nuốm hãy nâng giải pháp mang đến Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, đến Ezreal AD cùng AP.

*

Ezreal đang tăng buổi tối đa kỹ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vị đấy là kỹ năng góp Ezreal kéo huyết đối phương cũng giống như nạp năng lượng lính từ xa. Kỹ năng E được nâng làm việc cấp cho 2 với nâng về tối đa Khi đạt cấp cho 13. Kỹ năng W nâng 1 điểm sinh sống cấp cho 4 cùng tối nhiều cuối cùng. Chiêu cuối lấy đúng những cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, mang đến Ezreal đi Rừng.

*

Phxay hỗ trợ đến Ezreal

Vốn dĩ là một trong xạ thủ thuần túy, tuy nhiên câu hỏi phát huy năng lực mạnh bạo ở cả hai địa điểm new là Rừng và Mid cũng chính vì ráng các bạn hãy chọn ngay lập tức một phép hỗ trợ tương thích.

Đi Bot

Tốc trở nên + hồi tiết.

Xem thêm: Top Những Pokemon Huyền Thoại Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay, 15 Pokémon Mạnh Nhất Mọi Thời Đại

*

Đi Mid

Tốc đổi mới + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng phạt.

*

Vốn là 1 trong xạ thủ cơ đụng, Ezreal hơi đa năng với khá nhiều địa chỉ đi mặt đường khác biệt tuy thế đối với sứ mệnh là 1 AD mặt đường bên dưới thì phnghiền bổ trợ hồi máu là tương thích tuyệt nhất đối vị tướng tá này.

Cách lên thứ mang lại tướng mạo Ezreal mùa 11

Ngoài vị trí là một trong những xạ thủ, các bạn cũng có thể để mắt cho những thiết bị tăng hồi tích điện + làm cho lờ đờ + sút thời hạn hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với đều thiết bị liền kề lực nhằm mục tiêu chấm dứt đối phương một phương pháp nhanh khô tuyệt nhất.

Ở địa điểm là một pháp môn sư, chăm bẵm tới những sản phẩm công nghệ hồi năng lượng + sức khỏe phép màu + xuyên chống phép nhỏng đồ vật mang lại Ekko này cũng khá hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị mở đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Ezreal đi Mid

*

Lên giầy mang lại Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên thứ Ezreal đi Bot/ad mùa 11

Ezreal là vị tướng có chức năng lên những món lắp thêm kết hợp giữa: phép màu + giáp thương mới có tác dụng phát huy hết sức khỏe của vị tướng tá này.

Build thiết bị đi Bot giúp Ezreal thả diều xuất sắc cùng với stress tay băng giá

*

Tđắm đuối khảo

*

Cách lên vật Ezreal đi Rừng

Sở sản phẩm công nghệ hỗ trợ cho Ezreal OneShot tốt nhất

*

Cách lên vật dụng Ezreal đi Mid

Lúc đi con đường với kẻ thù gồm Sát tmùi hương thiết bị lý khỏe mạnh như: Zed, Talon…=> buộc phải lên Đồng hồ cát, hoặc cùng với các tướng Pháp sư có cảm giác kiềm chế và sốc damge những như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, nhằm có thể một trong những phần khắc chế và kìm hãm lại kẻ thù với đảm bảo cho Ezreal được bình yên hơn vào bài toán tạo sát tmùi hương.

*

Cách lên trang bị Ezreal AP thịnh hành được sử dụng nhiều và gần như là mạnh mẽ nhất của Ezreal trong số cuộc đấu.

*

Lựa chọn:

Kiếm súng – góp Ezreal tăng tài năng hồi phục vào giai đoạn đi con đường, cũng giống như câu hỏi cấu rỉa nhưng mà truy đuổi phương châm được tốt hơn.Vọng Âm Của Luden: Có không ít người nói rằng thứ này sẽ không tương xứng cùng với Ezreal lắm, vì Phát Bắn Thần Bí thì ko kích hoạt được Nội Tại Vọng Âm. Tuy nhiên với gần như pha lao lên dồn giáp tmùi hương đối thủ thì có thêm Vọng Âm Của Luden sẽ giúp Ezreal gồm một lượng cạnh bên thương giỏi rộng. Trong khi, sản phẩm công nghệ này còn tăng vận tốc dịch chuyển nhằm Ezreal có thể di chuyển và lựa góc tiến công kẻ thù tốt hơn.Song Kiếm Tai Ương: Gia tăng thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu, tương tự như mang lại Ezreal kỹ năng cấu tiết địch bởi Phát Bắn Thần Bí xuất sắc hơn không ít.Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên thiết bị này để sở hữu thêm cả gò sức khỏe phép thuật, cực kỳ phù hợp thuộc vị tướng tá bao gồm 4 chiêu thức số đông tỉ trọng với chỉ số này hệt như Ezreal.Giày Knhì Sáng Ionia: Lên dứt phần đa trang bị sinh hoạt bên trên, Ezreal vẫn thiếu 10% hồi chiêu với ko gì bổ sung vừa phải chăng vừa phù hợp bằng song giầy này.Trượng Hư Vô: Một sản phẩm luôn luôn phải có nghỉ ngơi giai đoạn cuối trận Lúc kẻ địch vẫn có không ít chống phnghiền.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu nhỏng quá xanh thì nên lên ngay lập tức lắp thêm này từ bỏ mau chóng nhằm lnạp năng lượng cầu tuyết kẻ địch. Với tầm tấn công xa với năng lực dồn tiếp giáp thương bất thần của Ezreal thì anh ta sẽ tương đối cực nhọc để bị hạ gục đề nghị không thật lo bị mất điểm cộng dồnĐồng Hồ Cát Zhonya: Đi Đường Giữa cùng với gã Zed mà không có món đồ vật này trong bạn thì vào giao đấu dĩ nhiên ko được đùa luôn. Tuy nhiên, Đồng Hồ Cát bao gồm 10% bớt thời gian hồi chiêu buộc phải ghi nhớ sửa chữa thay thế Giày Knhì Sáng bởi một món khác ví như Giày Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng tương tự như Đồng Hồ Cát, nhưng dùng để làm sút sức mạnh của Pháp Sư bên địch. Và vật dụng này cũng đều có 10% sút thời gian hồi chiêu, phải cũng ghi nhớ đổi giày không giống.Kiếm Súng Hextech: Trang bị này cho tất cả liền kề thương thơm đồ vật lí cùng sức khỏe phép màu.

Xem thêm: Đọc Truyện Đại Boss Có Quyền Ghét Em, Đại Boss Có Quyền Ghét Em

Điểm táo bạo và yếu ớt của Ezreal mùa 11

Điểm mạnh:

Ezreal là một trong những trong số những xạ thủ tất cả kỹ năng thả diều tốt, độ cơ động cao với có thể lên trang bị theo không ít phía khác nhau -> là chủng loại xạ thủ đa dụngKhả năng farm last quân nhân giỏi nhờ vào cỗ năng lực.Do tất cả độ cơ động cao Ezreal khôn cùng cạnh tranh bị bắt cùng hạ gụcKhả năng cấu rỉa cực kỳ tức giận, đặc biệt quan trọng Khi lên Găng tay băng giá bán.Tăng tiến sức khỏe nhanh khô với bảng ngọc bổ trợ mớiPhù hợp nhiều vị trí khác nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Sở giải pháp định hướng nên thử khám phá tín đồ nghịch cần phải có độ đúng đắn.Không có khả năng sốc damge dồn tiếp giáp tmùi hương khỏe khoắn nhỏng một số AD khác, yêu cầu học lối đùa dịch chuyển thả diều nhiềuSử dụng kỹ năng tốn khá nhiều tích điện.

Trên đó là lên tiếng tự 848.vn về cách chơi, lên đồ dùng, bảng ngọc Ez AD mùa 11 (Ezreal) vượt trội nhất. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ