Hướng Dẫn Chơi Civilization 4

  -  

Nếu bạn không biết, thì Civilization là tựa game chiến thuật mà trong những số ấy, các bạn sẽ đóng vai thủ lĩnh của một tộc người. Nhiệm vụ của khách hàng là cải cách và phát triển, tồn tại trên Trái Đất, bằng cách này xuất xắc phương pháp khác. Theo thời hạn, tộc của các bạn sẽ cải cách và phát triển technology như trái đất thực này vẫn diễn ra. Trò đùa được xem theo từng lượt, vào một lượt, bạn sẽ vén ra phần lớn con đường lối cách tân và phát triển của riêng biệt bản thân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi civilization 4


*

Có điều, anh chàng này bằng cách làm sao này đã kéo dãn lượt nghịch Civilization của chính mình lên đến mức ... 10 năm thời hạn thực, tương đương với năm 3991 Sau Công nguyên ổn vào game. Câu cthị trấn này được người dugnf Reddit có tên Lycerius đăng cài hồi thời điểm năm 2012, cùng anh đang chơi liên tục từ bỏ hồi năm 2002 cho giờ.

Anh đang không tìm được bí quyết xong xuôi ván chơi của chính bản thân mình, anh lên Reddit nhằm vừa chia sẻ mẩu truyện của mình, vừa tìm thấy phương pháp xong cuộc sống đời thường âm phủ thế gian của trái đất vào game tê.


*

Đây là trái đất ghê hoàng của anh:

Chỉ còn 3 hết sức quyền lực tốt nhất, vẫn cố gắng không nhường nhịn chút ít tài nguyên ổn còn sót lại sau các trận chiến tnhóc con phân tử nhân triền miên.

Bằng giải pháp như thế nào đó, băng sinh hoạt nhì Cực vẫn tan hơn trăng tròn lần bởi vì đã bao gồm rất nhiều chiến tranh phân tử nhân ra mắt. Bất kì phân khu đất nào chưa phải núi cao đông đảo đang trở thành váy đầm lầy, tất yêu canh tác nhằm mang thực phđộ ẩm.


*

Không còn thành thị béo nữa. Dân số thế giới đạt đỉnh vào thời điểm năm 1991, tuy vậy 90% số lượng dân sinh đã thiệt mạng hoặc do cuộc chiến tranh hạt nhân, hoặc vày thiếu thốn lương thực. Đơn vị Kỹ sư (Engineer - đơn vị chức năng người công nhân được người chơi thực hiện Lúc phi vào mọi quy trình tiến độ cuối của game) thường xuyên mắc xây đường mới nhằm quân đội hoàn toàn có thể đi xuống đường tiền con đường. Cứ đọng mang đến lượt của máy tính chơi, là gần như con đường ấy bị hủy diệt ngay lập tức lập tức. Không còn thời gian nhằm cải tạo đất cơ mà canh tác, giải quyết và xử lý nạn thiếu thực phẩm.

Ba rất quyền năng còn lại là fan Celtic – công ty bài xích đăng, người Viking và tín đồ Mỹ. Toàn cỗ những tổ quốc khác đã bị thôn tính, quy về cha côn trùng cơ.


*

Celtic nằm ở bên trái, góc trên bên phải là Viking, còn lại là Mỹ.


Cuộc chiến giữa cha vô cùng quyền lực này đang kéo dãn dài 1.700 năm cùng tất yêu làm hòa. Vừa kí hoàn thành hiệp ước dứt bắn, là người Viking bất thần tấn công bạn Mỹ bằng khí giới hạt nhân ngay lập tức ở lượt sau.

Các thành thị liên tục vị đơn vị chức năng lính Gián điệp mua đồ vật nổ phân tử nhân vào.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Vua Cho Bé - Học Cách Chơi Cờ Vua Trong Chưa Tới 10 Phút

Các nước gần như đang đi vào giới hạn cao nhất của technology, không có ai hơn ai cả cần game rất là thăng bằng. Điều đó lại dẫn tới sự việc không có ai có ích thế và giành được thành công cả.


*

Đa số thị trấn đã biến mất.


Và đây là bí quyết trận đánh vĩnh hằng này kết thúc

Đã gồm cả một mục Reddit riêng rẽ để cách xử lý vấn đề rất là nhức nhối tuy thế tuyệt hết sức này của anh Lycerius , mang tên The Eternal War – Cuộc Chiến Vĩnh Hằng. Những bạn đùa Civilization II gạo gốc sẽ đưa ra đến anh chàng này phương án hữu dụng để chấm dứt cuộc chiến kéo dài cả ngàn năm (vào game) cùng các năm (đời thực).

Có tín đồ sẽ đưa ra biện pháp chấm dứt trận chiến này chỉ trong bao gồm 4 lượt đi, cơ mà website dẫn sang trọng phương án hoàn hảo nhất này sẽ "bị 404" mất rồi.

Đây là một trong những pmùi hương biện pháp không giống, cũng khá được reviews là 1 trong số những phương pháp kết thúc trận chiến tuyệt vời nhất:

Anh nam nhi này mang tên là spyforce – lực lượng điệp viên đã bao gồm một cách thức siêu xứng đáng với cái tên của mình: chỉ xây thêm đơn vị chức năng quân nhân con gián điệp thôi. Lý vị để lực lượng này rất to gan đó là các thành thị chỉ với size vô cùng nhỏ dại vì cuộc chiến tranh phân tử nhân miên man, số tiền tải chuộc cả đô thị sẽ rất phải chăng.


Tấn công trực diện hết sức ăn hại, do các tỉnh thành hoàn toàn có thể nỗ lực thủ tốt nhất dựa vào địa hình đầm lầy (cũng khá được khiến cho bởi vì chiến tranh hạt nhân miên man, băng nhị rất chảy triền miên). AI của đối phương không lúc nào chỉ chiếm lại hồ hết thành thị đã bị tải chuộc, yêu cầu spyforce hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu vẫy vùng.

Mua dứt một thị trấn, anh lại bán toàn cục đơn vị lính trong những số đó đi, ráng là tiền lại dư dả. Mỗi lượt, anh tiếp thu được khoảng chừng 5.000 chi phí, cđọng vậy anh xâm chiếm cục bộ thị trấn hoàn toàn có thể chỉ chiếm bằng phương pháp này. Một số thị trấn không giống vẫn buộc phải sử dụng vũ lực. Với chỉ 100 điệp viên, anh đã buôn bản tính nốt 2 hết sức gia thế còn lại.

Toàn quả đât quy về một mọt, và giờ là cơ hội cải tạo Trái Đất thành địa cầu xanh của xưa kia.

Xem thêm: Trang Phục Nào Sau Đây Là Trang Phục Phe Phái? Đảng Phái Chính Trị

Cảm giác nhỏng ta vừa đọc một câu chuyện về chiến tranh nhân loại tương lai vậy, một câu chuyện mà lại chẳng ai mong muốn xẩy ra.


5 nhiều loại xúc cảm làm cho game thủ "sướng" quan yếu như thế nào quên
Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy liên kết
Link bài cội Lấy link
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 2022 2021 20trăng tròn 2019 2018 Xem

NỔI BẬT TRANG CHỦ


848.vn Điện thoại: 024.73095555, vật dụng lẻ 62374 VPĐD tại TP..HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123 Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


*
Liên hệ lăng xê admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Thành.