Hướng dẫn chơi đế chế để trở thành cao thủ

  -  

Hccccc. Hãy mang lại tôi biết các bạn góc mấy giờ? Những cái BE chắn phương diện chi phí lại, BG sát kho bãi dâu nhất có thể. Cmặt hàng trai số 7 tách nhà thiết yếu theo hình cơn lốc, chỉ đi thôi đừng dừng lại lượm lặt gì cả. Những cây mộc ngay gần công ty, cổ thụ là Việc của các người e. 


AoE 360 xin đăng lại một bài hướng dẫn bí quyết cải tiến và phát triển trong tầm 10 đầu game của tay chém của huyền thoại Xman (bài bác nơi bắt đầu được đăng bên trên facebook bao gồm chủ)

 

*

 

10 PHÚT…AOE ĐẦU TIÊN!

 

Hccccc. Hãy cho tôi biết bạn góc mấy giờ? Những chiếc BE chắn phương diện tiền lại, BG cạnh bên bến bãi dâu độc nhất vô nhị có thể. Csản phẩm trai số 7 tách bên bao gồm theo như hình cơn lốc, chỉ đi thôi chớ dừng lại lượm lặt gì cả. Những cây mộc sát nhà, cổ thú là câu hỏi của rất nhiều fan e. 

Trước khi fan nhỏ sản phẩm công nghệ 13 Ra đời thì xung quanh câu hỏi sinch đẻ, xây nhà ở, tìm củi, phượt, chớ làm cho thêm điều gì không giống. 

Giờ sẽ là 3’20’’, giới hạn cơn lốc lại cùng coi thế giới bao gồm gì nào! Lương dâu, voi, hươu hay là không tất cả gì? Hãy ưu tiên đông đảo crúc voi hơn hết, thiết bị mang lại là một,2 chụ hươu của lũ hươu nhỏ tuổi ngay gần nhà vày chúng ta chỉ bao gồm 40’’ nhằm gọi chúng về trước khi đặt được BS ngay sát rừng rất đẹp. Nếu ko tất cả gì cũng đừng băn khoăn lo lắng nhưng mà quên đặt BS nhé, ko sợ hãi đói từ bây giờ. Tiếp tới sự việc thống trị nơi ở bắt đầu xây ntn là hợp lí. Sẽ là 4,5 giỏi 6 tín đồ ae sinh hoạt kia tùy trực thuộc vào thiên nhiên chiết khấu tốt ko, tất cả với được gì về đơn vị chính ko? Chỉ có 1 qui định vào làm chủ điều đó là ko nhằm vượt 120 gỗ thời gian này. Có một điều súc tích là số lượng 4,5 tuyệt 6 đang đưa ra quyết định bọn họ giới hạn đời 1 với từng nào nam nhi trai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi đế chế để trở thành cao thủXem thêm: Game Trang Điểm Công Chúa Lọ Lem Xinh Dep Moi Nhat 24H Y8, Game Lo Lem Lam Dep

4- 24,25; 5- 25,26; 6- 26,27. Và hãy kết thúc vấn đề xây nhà ở với dòng BS ở đầu cuối ngay gần rừng.

Giờ là khoảng tầm thời gian lên đời 2. Hãy chăm chú mang đến lao động, do khoảng chừng thời hạn này là thời điểm suy thoái về tài chính, triệu chứng bãi khoá kha khá nhiều ^^. Thêm vào kia phân bổ lực lượng lao động vào 2 dòng BS cho phù hợp: 10 nam nhi trai luôn luôn là trọn vẹn. Còn lại là giết, giết mổ và chỉ thịt thôi. grin emotinhỏ Kết thúc khoảng chừng thời hạn này bằng 1 dòng BB trước 75% lên đời.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Chụp Ảnh Dễ Thương, 10 Ứng Dụng Chụp Hình Sống Ảo Hot Nhất Hiện Nay

Bạn đã ở đời 2. Một mẫu BM ko thể thiếu. Việc chọn lựa dòng bên ĐK còn lại tùy trực thuộc các bạn quân gì. Nhưng cho dù BA giỏi BL thì nên lựa chọn địa điểm cao ráo thật sạch sẽ, hướng trung trung ương phương diện chi phí nơi tử vi phong thủy đẹp nhất của cả nền đế chế. Luôn đừng quên BE, BB, BM không giống phương châm và địa điểm cùng với BA và BL. Việc vỡ vạc chiến lược với một chú oắt là việc nhỏ tuổi, có thể suy nghĩ rất có thể ko.

lúc đều thiết bị sẽ kỹ lưỡng, hãy NHẤP! 

Giờ thì đã không còn 10 phút. ^^ Hãy thưởng thức AOE theo một phong cách new xem nào!!!Hẹn chạm mặt lại sinh sống khoảng tầm thời hạn tiếp theo!