BẢNG NGỌC AMUMU MÙA 11 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

  -  

Cách lên vật dụng Amumu mùa 11 lắp thêm mới với bảng ngọc Amumu đi rừng gồm tỷ lệ chiến hạ tối đa. Cách đùa và combo giúp Amumu dọn rừng nkhô giòn gank giỏi cùng mngơi nghỉ combat cực ổn định tại Kicvày.

Bạn đang xem: Bảng ngọc amumu mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*

*

*
       

*
    

*
    

*
       

       

*


Bảng ngọc Amumu Sôc Điện Rừng với Win 53.92% và Piông xã 24.45%

*

*

*
       

*

*
       

*
    

       

*


Trang bị gồm tỷ lệ win tối đa hiện nay nay

*

Cách lên đồ dùng Amumu

thường thì đồ vật thiết yếu mang đến tướng tá Amumu đã bao gồm:

Với Amumu đi rừng thì sẽ kết hợp cỗ Tank cùng APVới ngôi trường thích hợp Amumu đi top thì đang phối hợp AP. và Top

Bên cạnh đó còn có bộ thiết bị tùy lựa chọn gồm:

Bộ thiết bị Sp hỗ trợBộ thứ APSở vật dụng Tanker

Chúng tôi vẫn chỉ dẫn cụ thể 3 lối lên trang bị thường được sử dụng của tướng mạo Amumu ví dụ như sau:

Với Amumu tank kết phù hợp với APhường thì sẽ kết phù hợp với SMPT cùng có công dụng chống Chịu tốtVới Amumu full tank thì có độ chế ước rất táo bạo hết sức cạnh tranh bị tiêu diệtVới Amumu full AP thì có chức năng dồn damage combo, gồm sức khỏe không chiến bại kém nhẹm gì những Pháp sư.Cách lên đồ đến Amumu đi rừng sẽ bao gồm: khiên băng + phù phép quỷ lửa + tlặng băng + khía cạnh nạ vực thoắm + giáp ngày tiết warmogCách lên thứ của Amumu Mid – APhường. sẽ gồm những: mũ phù tdiệt Rabadon + quỷ thư Morello + mặt nạ đọa đầy + đồng hồ đeo tay cát + trượng trộn lê RylaiCách lên đồ vật mang đến Amumu Top tank sẽ tương tự Amumu đi rừng hoặc có thể thay thế bởi cách làm giầy tdiệt ngân kết phù hợp với nón yêu thích nghi

Cách đùa Amumu

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi từng đoạn phim nhằm quan sát và theo dõi sự phối hợp của Amumu như sau:

Sử dụng Amumu đi rừng kết phù hợp với tanker gánh team nhằm rất có thể thách đấu với PantheonSử dụng Amumu đi top trên full APhường max xanh để cân nặng team cùng với IreliaHỗ trợ thực hiện Amumu kết hợp với Alistar

Vị trí của Amumu

cũng có thể tưởng tượng vị khí của Amumu rõ ràng nhỏng sau:

Ad: topSp: Amumu Jungle / đi rừngSát thủ: hỗ trợĐấu sĩ ngay cạnh thương: tankAmumu Phxay / Ap: xạ thủ

Phxay bổ trợ Amumu

Thông thường trừng phạt với tốc biến chuyển với Amumu đi rừng sẽ dịch rời mang đến Amumu đi top và kết hợp với Kiệt mức độ hoặc nấu nung cho Amumu hỗ trợ.

Điểm mạnh dạn và yếu đuối Amumu

Chúng ta có thể thấy được ưu điểm và yếu của tướng tá nàgiống như sau:

Có khả năng kết phù hợp với Quăng dải băng tự xaChiêu cuối chế ước được áp dụng bên trên diện rộngCó kĩ năng lau chùi và vệ sinh quỷ quái rừng nhanhTốn nhiều năng lượng vào quy trình đầu bắt đầu cuộc đấuThường yếu hèn cụ rộng đối với một số trong những tướng tá đi rừng ăn thiệt nlỗi Elise, Lee Sin…

Bảng khả năng Amumu

Cách 1: Thđọng từ nhằm nâng năng lực là tự E đến Q rồi cho tới W đối với Amumu đi rừngCách 2: so với Amumu cung ứng thì đang đi từ bỏ Q sang E rồi mới tới WCách 3: vật dụng tự vẫn đưa từ E đến Q với rồi quý phái cho tới W

Đôi khi Amumu sẽ tiến hành nâng giải pháp W để có thể góp ăn uống được quỷ quái rừng. Còn chiêu trò E được Hotline là phương pháp tức giận nhằm nâng cấp độ giáp tmùi hương của tướng tá này. Cấp độ 3 thì sử dụng chiêu trò Q nhằm rất có thể nâng lên kỹ năng áp gần kề cũng tương tự khống chế kẻ địch. Đôi khi cấp độ này sẽ tiến hành thổi lên khi cấp độ 2 được triển khai.

Xem thêm: Game Tán Gái Nhật Bản - Top 12 Game Hẹn Hò Ảo Giúp Bạn Vơi Đi Nỗi Cô Đơn

Cụ thể từng chiêu bài của Amumu đang như sau:

Cú đập chửi rủa được thực hiện trong tầm 3 giây thường sẽ khiến cho địch thủ cần tiêu tốn khoảng 10%.Quăng dải băng Q thường xuyên là giải pháp tiến công đối phương bằng kim chỉ nam, rồi tiếp đến kéo lại ngay sát nàn nhân. Lúc phương châm bị dải băng tiến công thì Amumu đã kéo lại cạnh chúng và khiến cho kẻ thù choáng trong khoảng 1 giây.Chiêu thức tuyệt vọng W là chiêu trò khổ sở tột bậc làm mất tương đối máu của đối thủ.Chiêu thức giận duy trì E góp bớt ngay cạnh thương nhưng tướng tá Amumu phải gánh chịu đựng, cơn giận dữ hoàn toàn có thể Viral ra với không ít tác động mang đến sức khỏe của kẻ thù. Đôi khi Khi tướng Amumu tiến công thì thời gian hồi phục của khó tính sẽ giảm đi khoảng chừng 0.5 giây.Chiêu lời nguyền xác ướp u sầu được xem là chiêu trò sau cùng, lúc này tướng Amumu đang ra bài cuối cùng và đặt ra hiệu ứng Nguyền Rủa khiến cho quân địch cần thiết tấn công giỏi di chuyển được.

Xem thêm: Game Cù Lét Với Trẻ - Cooking Mama: Let'S Cook!

Khắc chế Amumu

Chúng ta rất cần được nghiên cứu cả gần như tướng tá có công dụng tương khắc và chế ngự Amumu để tránh, ví dụ điển hình như:

ShacoShyvanaFiddlesticksIvernKarthusTaliyah

Những địch thủ bên dưới khoảng của Amumu

NunuWukongRengarEvelynnSejuniWarwick

Hình như còn 1 số ít tướng mạo thường được áp dụng thông thường cùng với Amumu như

Master YiJarvan IVLeeSin

Để đã có được đều công bố Amumu để chia sẻ cùng các bạn, Cửa Hàng chúng tôi đã tổng phù hợp trường đoản cú không hề ít mối cung cấp khác biệt. Những ban bố này đã giúp nhiều người bao gồm địa điểm cao trên bảng xếp thứ hạng. Chính bởi vì vậy bạn nên tham khảo để hoàn toàn có thể tạo ra các chiêu bài cũng giống như lối đoạt được ấn tượng không chỉ có thế.