Aatrox Mùa 11

  -  

Hướng dẫn bảng ngọc Aatrox mùa 11 với biện pháp lên đồ dùng Aatrox new, những sản phẩm công nghệ cách chơi Aatrox build ngọc bổ trợ vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Aatrox mùa 11


*

*

*

*

*

Phnghiền hỗ trợ Aatrox

*
 + 
*

Từ lúc được Riot sửa đổi có tác dụng lại bộ kỹ năng Aatrox phát triển thành 1 con quái thú mặt đường trên cực mạnh dạn được khai thác, cùng với năng lực đi đường solo tương tự như vào giao trah chỉm khôn xiết lực cùng được áp dụng tương đối nhiều ở đấu hạng lẫn giữa những trận chiến chuyên nghiệp.

Tốc biến cùng Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ chuẩn mang lại Aatrox đi Top hoặc Mid, nếu như khách hàng sáng sủa vào kỹ năng solo kẻ thù đì mặt đường ngay từ đầu thì hoàn toàn có thể sử dụng Thiêu đốt cố gắng cho Dịch đưa. Trừng pphân tử đang sử dụng với Aatrox đi rừng.

 

Điểm mạnh cùng yếu đuối Aatrox

Điểm mạnh:

Khả năng dồn sát thương thơm cực lớn

Cả tấn hút ít máu, kỹ năng phục hồi siêu bạo gan.

Khả năng đẩy lẻ, solo 1v1 tốt

Kỹ năng kiềm chế tốt

Ít Lúc bị quái quỷ rừng đập chết

Chiêu cuối như một gần kề cục cưng máy 2

Một số người sẽ reviews thấp Aatrox, cùng họ sẽ bị bất ngờ lúc tận mắt chứng kiến sức khỏe của hắn.

Điểm yếu:

Thiếu một kỹ năng tiếp cận bạo phổi, Q gồm một sự hơi tù

Phụ trực thuộc vào Q

Cực kì thảm hại trường hợp áp dụng chiêu bài hụt.

 

Bảng khả năng Aatrox

Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng Aatrox max Q -> E -> W:

*

Kĩ năng Quỷ Kiếm Darkin (Q): đấy là chiêu bài áp dụng các lần với tạo ngay cạnh thương thơm chính vượt trội nhất của Aatrox đang đề xuất nâng về tối nhiều đầu tiên. với 3 lần áp dụng thường xuyên Aatrox có thể để gây ra vô cùng các sát thương, kèm cảm giác kiềm chế kẻ địch. Lưu ý khi dùng Q rất cần được chính xác nhé, kẻo trượt. Bộ Pháp Hắc Ám (E): của Aatrox sẽ nên tăng thứ hai sau Q - Lúc upgrade thì nó đang giảm nhiều thời hạn hồi điểm cùng dồn với tăng thêm SMCK nữa, đồng thời cũng giúp cho bạn vượt qua một trong những bức tường chắn mỏng tanh để rút ngắn khoảng cách. Xiềng Xích Địa Ngục (W): chỉ việc cộng một điểm ở gần như Lever thuở đầu 3 hoặc 4 là đầy đủ, với tăng buổi tối nhiều sau cuối. Chiêu cuối: Chiến Binh Tận Thế (R): đem lại kỹ năng hồi sinh bạt mạng cho Aatrox, lên theo đúng cấp độ của Aatrox nhé.

Nội trên - Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Đòn tấn công tiếp theo sau của Aatrox dấn thêm 50 trung bình đánh, tạo thêm 8-16% máu buổi tối đa của kẻ thù thành gần cạnh thương đồ gia dụng lý(tối đa: 400 lên quái) cùng làm cho giảm hiệu quả hồi ngày tiết và lá chắn trên phương châm vào vài giây.

Thời gian hồi: 25 giây

Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm xuống 2 giây mỗi lúc Aatrox cần sử dụng kĩ năng hoặc chém nhẹm rìa của Quỷ Kiếm Darkin vào tướng mạo.

Quỷ Kiếm Darkin - Q

Rìa kiếm: Chỉm trúng kẻ thù cùng với vùng bên cạnh thuộc của hai lần tung chiêu đầu và vùng trung chổ chính giữa của lần tung chiêu cuối hất tung chúng trong 0,25 giây cùng gây thêm 50% sát tmùi hương.

Gây 65-100% gần kề thương lên lính (tăng mạnh theo cấp).

Dùng lên quái: tạo thêm giáp thương đồ gia dụng lý tương tự 10% tổng sức mạnh công kích của Aatrox và gấp hai thời gian hất tung.

Xem thêm: Cao Nhân Chỉ 5 Cách Chơi Sorceress Trong Diablo 2 Dame Mạnh Nhất

Xiềng Xích Địa Ngục - W

Nếu đối thủ bị xích vẫn đứng vào diện công dụng sau vài giây, kẻ đó có khả năng sẽ bị kéo về phía chổ chính giữa và Chịu tiếp giáp thương thơm thêm nữa.

Gây gấp đôi gần cạnh tmùi hương lên lính.

Sở Pháp Hắc Ám - E

Nội tại: Aatrox hồi huyết bằng 20/21.25/22.5/23.75/25% sát tmùi hương tạo ra. Hiệu lực hồi tiết chỉ với 33% trên các kim chỉ nam không hẳn tướng mạo.

Sở Pháp Hắc Ám rất có thể sử dụng đồng thời cùng với các tài năng không giống của Aatrox cơ mà không làm cho ngắt bọn chúng.

Chiêu cuối - Chiến Binch Tận Thế

Aatrox giải phóng hoàn toàn sức khỏe, trlàm việc phải vĩ đại với giương cánh cất cánh trong 12 giây sắp tới đây. Khi thay đổi hình, Aatrox làm cho hoảng sợ lính bao bọc trong 3 giây và:

Tăng 120/180/240 Tốc độ Di chuyển trong 1 giây (đã tái kích hoạt nếu tránh giao tranh).

Tăng 20% tổng sức mạnh đả kích.

Có một Bể Máu tích trữ máu trong veo thời hạn chức năng của Chiến Binh Tận Thế. Bể Máu mở màn ở nút 15% và đạt ngưỡng buổi tối nhiều là 1/2 máu tối nhiều của Aatrox. Bể Máu đã hồi sinh hắn trong 3,25 giây nếu như Chịu đựng tiếp giáp tmùi hương kết liễu. Aatrox hoàn toàn có thể tùy nghi dịch chuyển chậm rãi trong thời hạn hồi sinh.

 

Cách lên vật Aatrox

Trang bị bao gồm Aatrox

với Aatrox Top / Mid

 +  + 

 

với Aatrox đi Rừng

 +  + 

cặp đôi thứ tiếp giáp lực xuim ngay cạnh cùng sút thời hạn hồi chiêu cực kì quan trọng và quan trọng cho Aatrox -> chỉ với 2 mặt hàng bao gồm này sức mạnh cùng kĩ năng sốc sát tmùi hương của Aatrox sẽ là rất táo tợn rồi, chúng ta nên lên 2 thứ này sớm nhất có thể có thể, với phần đa chỉnh sửa chuyển đổi bắt đầu của Aatrox, Vũ Điệu Tử Thần đã trở thành lắp thêm không thể không có cùng với Aatrox.

Các trang bị tùy chọn Aatrox

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Aatrox Top

cùng với lối chơi all-in, lao trực tiếp vào giao đấu nghiền nát đối phương, nên Móng Vuốt Sterak: đang cực kì hiệu quả cho vị tướng Darkin này - vừa tăng SMCK vừa tăng kĩ năng chống Chịu đựng.

Sát thương của Aatrox phần nhiều đến từ cỗ kĩ năng, do đó: Vũ Điệu Tử Thần là một mặt hàng cấp thiết làm lơ, giúp khả năng hồi to gan lớn mật cho Aatrox cùng rất thời gian hồi chiêu -> kẻ thù cực kỳ khó khăn nhằm làm gục bạn.

Chiêu cuối cơ mà kết phù hợp với Giáp Thiên Thần nữa thì -> 2 mạng phục hồi, Aatrox và đúng là 1 chiến binh bất tử với hàng tấn damge gần kề thương thơm rồi chứ đọng còn điều gì khác nữa.

Xem thêm: Tây Du Hàng Ma Thiên 2, Tin Tức Mới Nhất Đây Là Lý Do Vì Sao “Con Ghẻ Quốc Dân” Lâm Duẫn Được Châu Tinh Trì Ưu Ái

=>Đây là phương pháp lên đồ gia dụng táo tợn và chuẩn độc nhất vô nhị dành cho Aatrox, về cuối game Aatrox có thể solo mà lại ko ngán bất kỳ tướng như thế nào.