LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: HƯỚNG DẪN LEBLANC ĐI MID BỎ TÚI MÙA 5

  -  

Trong Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại, Urgot là 1 trong vị tướng tá từng “Vang trơn một thời” trong các giải đấu to nhỏ dại. Lúc bấy giờ vị tướng này đã hết rất được yêu thích như lúc trước tuy thế vẫn là một trong tướng tá rất mạnh. Vậy Lúc tuyên chiến và cạnh tranh hắn ta phải làm sao? Đừng bỏ qua cách khắc chế và kìm hãm Urgot vào nội dung bài viết của Shop chúng tôi nhé!

Tổng quan về sức mạnh của tướng Urgot trong LOL

Để biết được biện pháp khắc chế Urgot thì bạn phải biết được sức mạnh của vị tướng này ra sao. Pháo Đài Di Động này rất có thể khiến ngay cạnh tmùi hương đồ dùng lý. Đồng thời hắn vừa có thể làm chậm trễ phương châm khôn cùng hiệu quả. Chiêu thức ở đầu cuối của hắn có thể khiến kẻ thù nhạt màu. Tuy nhưng, Pháo Đài Di Động vẫn có số đông điểm yếu cố định. Cùng khám phá ngay lập tức sau đây:

Điểm mạnh:

Tướng Urgot ssinh hoạt hữu ích ứng kiềm chế khôn cùng hiệu quả.Lượng tiếp giáp tmùi hương ổn định và liên tục.Urgot đẩy mạnh sức mạnh khôn cùng “đỉnh” trong những trộn tay đôi.Đi mặt đường khỏe khoắn, có công dụng phòng Chịu cơ bạn dạng. Chiêu cuối độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể kết liễu ngay lập tức mau lẹ đông đảo kẻ địch đã bên dưới 25% máu.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại: hướng dẫn leblanc đi mid bỏ túi mùa 5

Điểm yếu:

Urgot không tồn tại kỹ năng chạy trốn, dễ dẫn đến truy gần cạnh.Kỹ năng Khinc Thị tất cả thời gian hồi thọ, khoảng thực hiện thừa nthêm phải dễ né, khả năng này cũng không giúp Urgot quá địa hình.Sát thương thơm của Urgot rất dễ bị phân tán Lúc đối phương đang triệu tập.Chiêu cuối của Urgot khá to gan lớn mật tuy thế có rất nhiều phương pháp để khắc chế và kìm hãm.
*
Tướng Urgot siêu bạo gan tuy nhiên gồm có điểm yếu kém nhất định

Hướng dẫn kìm hãm Urgot bằng kỹ năng

Trước hết, bạn hãy xem xét dùng gần như gần kề tmùi hương của chính mình để hủy hoại Urgot sớm nhất. Vì hắn sẽ có tác dụng cường độ gần cạnh tmùi hương của khách hàng bị sút Khi đối đầu bởi nội trên với hắn.

Người đùa buộc phải tập trung né những chiêu trò của hắn. Nhất là né gần như năng lực lý thuyết từ bỏ vị tướng này. mà còn, hãy lên những sản phẩm công nghệ tăng gần kề. Nó sẽ giúp đỡ bạn bớt được lượng sát thương nhưng hắn ta gây nên.

*
Người đùa hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc chế Urgot bằng kỹ năng

Lúc kĩ năng Tụ Điện Kinch Hoàn của Urgot được kích hoạt dẫn mang lại những vố đánh của hắn sẽ gây làm lờ lững. Do đó bạn cần cố gắng gây gần cạnh thương cùng hủy diệt khả năng này để triển khai đi mất hiệu lực thực thi hiện hành làm cho chậm trễ .

Xem thêm: Tải Game Ninja Rùa Miễn Phí, Teenage Mutant Ninja Turtles, Ninja Turtles: Legends

Với chiêu cuối của mình, Urgot đang có khả năng hân oán đổi vị trí của hắn với liên minh bên mình. Tuy thế, năng lực này khống chế tương đối giỏi dẫu vậy đang là con dao nhị lưỡi. Do đó chúng ta nên chọn lựa hầu hết chiêu trò khắc chế và kìm hãm hợp lí duy nhất.

Những vị tướng tương khắc Urhot tác dụng nhất

Ngoài bí quyết khắc chế Urgot bởi kỹ năng thì bạn có thể bỏ túi cho khách hàng danh sách đông đảo vị tướng tá nhằm tương khắc vị tướng mạo. Các các bạn thuộc theo dõi và quan sát nhé!

Fiora: Với năng lực Phản Đòn, Fiora có thể tương khắc và chế ngự Urgot cực tốt. Trước lv 6, cô người vợ chặn đứng skill Khinh Thị của Urgot bằng skill này. Vì phương pháp này của Urgot có thời hạn hồi lâu với rất giản đơn đoán thù. Một Khi đã bị Fiora loại bỏ hóa thì Pháo Đài Di Động không gần như mất đi kỹ năng kiềm chế bên cạnh đó bị làm cho choáng. Hiện nay Fiora với lũ dễ chịu và thoải mái gây gần kề thương và kết liễu Urgot rồi.

Darius: Không hẳn là tướng tương khắc Urgot rất tốt tuy vậy để solo với Darius thì Urgot cũng sẽ không cụ dĩ nhiên phần win. Darius cài đặt bộ năng lực dọn quân nhân cực kỳ nhanh hao với kĩ năng phục hồi khôn xiết bá đạo. Nếu chẳng may dính Mũi Khoan Tử Thần thì Darius chỉ việc nhẹ nhàng xoay rìu là đã hồi được một lượng máu đáng chú ý. do đó Urgot hết sức khó khăn trong bài toán cò cù và kết liễu Darius.

Xem thêm: Amazon - Gangnam Style

*
Darius là vị tướng tá làm cho Urgot khiếp sợ

Nami: Nangươi là tướng tá mua bộ khả năng kiềm chế với hồi huyết rất đỉnh. Đây dự là nỗi ác mộng của Pháo Đài Di Động. Vì phần lớn gần như phương pháp của hắn phần nhiều bị vô hiệu hóa hóa trước tướng tá Nami. Dường như, trong số những pha combat tổng, Namày cũng là một khôn xiết dũng mạnh. Dĩ nhiên, Urgot đã không có cửa để so với Namày rồi.

Trên đây là tổng thể hầu hết lý giải về phong thái tương khắc và chế ngự Urgot nhưng Cửa Hàng chúng tôi hy vọng gửi đến độc giả. Bài viết này có tương lai vẫn là 1 trong bí kíp cơ mà độc giả đang tra cứu kiếm đấy. Cùng đuc rút tức thì cho chính mình và thi triển trong số trận chiến Liên Minh Huyền Thoại nhé!