Âm dương sư: tổng hợp toàn tập những điều newbie buộc phải biết trong game

  -  

Để chơi trò giải trí Âm Dương Sư – Garemãng cầu thực thụ rất khó. Nếu bạn muốn nghịch tốt và mạnh khỏe thì tốn rất nhiều thời gian. Không đề xuất là mất công cầy cấp độ, làm trọng trách cơ mà là bạn nghịch cần thời gian để tìm hiểu về toàn thể thức thần (hơn 100 Shikigami) vào game. Để nắm rõ về kĩ năng, ưu yếu điểm nhân thiết bị của chính mình với của bạn khác nữa để đi PvP., hiểu về các bé trùm cuối nhằm đi map nữa. Chắc chắn đây là một game chiến thuật phức hợp yên cầu gamer cần có những kỹ năng và kiến thức nhất mực. Nhằm hỗ trợ người new, đặc biệt là các Newbie, bản thân xin tổng phù hợp một số báo cáo và đều tay nghề có ích trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: âm dương sư: tổng hợp toàn tập những điều newbie buộc phải biết trong game


Nội dung chính

1 Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư từ màn chơi 1-9

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư từ bỏ màn chơi 1-9

Tìm đọc sơ sài về hình ảnh, kĩ năng, các nhiệm vụ tân thủ tình tiết, phó bản, thám hiểm… tin tức phổ biến về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Tập trung làm cho trách nhiệm để dấn các loại bùa xuất hiện thêm thức thần nhằm mục đích build riêng rẽ cho doanh nghiệp quy củ cơ bạn dạng. Bao gồm:

1 Damage chính1 Damage phụ1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, về sau vẫn đề nghị thêm buff tốc tấn công vào chuần 5 người). Nếu không tồn tại SR hoặc SSR như thế nào thì gồm gì sử dụng đó, sau này vẫn đổi khác lại sau.


Nhập mã ra mắt bạn bè

Ở tiến độ này bạn nên kiếm 1 người level cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau đó tự giao diện chủ yếu trong game -> vào mục quý khách hàng Bè -> Clichồng vào dòng Chuông Gió BB (nằm ở phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào. Để làm cho gì? Để khi chúng ta đạt:

Level 5: đang nhận buff +50% exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: dìm full bộ 6 địa chỉ ngự hồn Phá Thế và Hỏa Linc 4 Sao sản phẩm mang lại dame bao gồm cùng Tọa. Hoặc treo cho 1 con Food N hỗ trợ lửa đi bản đồ cũng khá ngon. Giúp các bạn farm nkhô nóng rộng rất không ít kia. Mạnh lên nhận ra rõ rệt.Level 15: Nhận tài liệu thức tỉnh giấc trong 1 giờ hồ hết đặn hằng ngày trong 2 tuần liên tiếp cùng 50 Sushi. Giúp tăng Xác Suất phần thưởng rơi ra Lúc đi Lân kiếm nguyên liệu. Hợp tác song mặt thuộc có lợi. Lúc chúng ta đạt Lever 15 thì tín đồ cho mình Mã Mời cũng nhận thấy 1 số kim cương Tặng Kèm. Khi đạt lv trăng tròn trngơi nghỉ lên, chúng ta cũng sẽ tất cả mã mời riêng biệt để lấy mang đến phần nhiều newbie new bước đầu chơi.

Nên chi tiêu 10k nạp thẻ lần đầu tiên nhằm dìm 10 bùa xanh có thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc hoàn toàn có thể ra SR. Nếu không còn ngon thì hiến tế vào đền thờ rước 100 Ngự Trát/1 nhỏ quá lời (200 Trát là thay đổi được 1 Ngự 6 Sao bất kỳ do các bạn trường đoản cú chọn hoặc 1 bé Daruma Trắng 4 Sao dùng để Up đồ vật thần lên 5 Hột. Đổi 2 con 4 Sao, Tức là chúng ta chỉ bắt buộc Food thêm 2 bé nữa, cực kỳ nhanh). Rất tiếc nuối.! Sự khiếu nại này sẽ ngừng. Thi phảng phất đã mở lại.

Nhưng bản thân khuyên chúng ta yêu cầu đầu tư chi tiêu 0,99$ (Tức 22K) để mua gói tốt độc nhất vô nhị 6 Hồn Ngọc (Thanh toán qua Google Play bởi thẻ ngân hàng Visa hoặc chi phí điện thoại). Bằng cách này các bạn vẫn được trao 10 bùa xanh. Bên cạnh đó cùng với 6 Hồn Ngọc, vào Shop -> Túi Quà -> Mua Quà Hào Hoa Tân Thủ: nhấn trực tiếp 3 khế ước Daruma Xanh + 50k đá quý. Không những thế trong 7 ngày tiếp theo sau, hằng ngày bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +một nửa exp vào 24h. Quá ngon đúng không nhỉ nào.!

Những sai lầm vào quá trình này:

Ăn bừa những một số loại Daruma (có white, xanh, Black, đỏ). Vì đấy là nguyên liệu cực kỳ cần thiết cùng quan trọng trong bài toán tăng sức khỏe mang lại thức thần (tất cả up sao và tăng skill) phải nếu như phí tổn phạm thời khắc đầu, trong tương lai sẽ tương đối mệt mỏi. Lưu ý phải cho Daruma lên màn chơi cao rồi mới ăn uống nhằm được trao được nhiều kinh nghiệm tay nghề rộng. 1 bé Daruma xanh lv.9 có thể up tự màn chơi 1 lên ngay lập tức màn chơi trăng tròn trong khoảng một nốt nhạc.

Lỗi thứ hai các bạn giỏi chạm mặt cần chính là gấp vã thức tỉnh giấc 1 thức thần cùng với lượng vật liệu được mang lại sẵn. Đơn giản vị trong hệ thống có 1 trọng trách yên cầu bạn chơi thức tỉnh 1 thức thần bất kỳ để nhận phần thưởng. Nếu trù trừ các bạn sẽ Aulớn áp dụng. Về sau kiếm được SR tuyệt SSR làm damage chính sẽ khá vất vả để tìm đầy đủ vật liệu trung cấp cho và cao cấp.

Lỗi thứ 3 là vào ngay vào Shop để mua ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bằng rubi. Lý bởi vì bởi thời điểm này khi chúng ta đi tiến công quái quỷ chỉ nhận thấy ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao vô cùng lởm. Nên vào siêu thị thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng câu trả lời là ko nhé. Tại cấp cao hơn nữa các bạn tmê mẩn gia phó phiên bản khiêu chiến Orochi (Đánh rắn) tầng phía trên cao sẽ có được ngự cấp cao. Ngự 6 Sao đã khác biệt hơn nhiều những cấp cho còn sót lại. Kể cả khi vẫn lên màn chơi 41 thì cũng chỉ sở hữu ngự 6 Hột ví như thực sự quan trọng hoặc các bạn dư giả về may mắn tài lộc. Bởi vào Onmyoji Vàng vô cùng cần thiết dùng để làm thăng cấp hay up hột mang lại thức thần.

Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư từ bỏ màn chơi 10-19

khi đạt mang đến tiến trình này quái quỷ ban đầu khỏe mạnh với các thức thần của người tiêu dùng cũng yêu cầu lên theo, đặc biệt là damage chủ yếu chủ lực. Lên level không khiến cho thức thần mạnh mẽ lên nhiều, nhưng mà chúng ta phải Tăng Sao cho chúng (Hay còn gọi là Up Hột đó). Để Up trường đoản cú 2 Sao lên 3 Sao họ cần 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao đang buộc phải 3 bé 3 Sao. Cứ đọng cầm. Với mọi thức thần cùng nhiều loại đang thực hiện nhằm tăng Skill tài năng. Vì vậy hãy nuôi phần nhiều bé N lên Max cấp độ để up nó lên rồi rước chúng làm nguyên liệt up cho thức thần đặc biệt quan trọng. Chúng ta cần tương đối nhiều, hết sức tương đối nhiều nhỏ N để nâng cục bộ chuần lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng gần như vật liệu cho sẵn từ trên đầu game để Thức Tỉnh thức thần nòng cốt. Không tất cả SSR như thế nào thì có thể áp dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena tặng ngay miễn phí tổn lúc tđê mê gia sự kiện (sau thời điểm vẽ 18 bùa) cũng khá táo bạo với được không ít game thủ áp dụng. Nếu lỡ sử dụng trước kia mất rồi thì nên cần tiếp tục tmê man gia phó bạn dạng nhằm kiếm cho vừa. Nhớ tham gia tổ team nhằm những người bạo dạn rộng kéo bản thân, tấn công nkhô giòn rộng, tiến công được tầng phía trên cao hơn còn chỉ tốn 4 Sushi rứa vị đi 1 mình đang mất 6 Sushi.

Đi phó bạn dạng ngự hồn nhằm tìm đủ đông đảo cỗ hay được sử dụng như: Chiêu Tài Miêu (Thứ đọng 3), Châm Nữ (Thứ đọng 5), Hỏa Linch (Thứ đọng 7 và công ty nhật).

Những sai lạc trong quá trình này:

Chỉ thực hiện phần lớn thức thần chính trong đội hình Lúc đi đánh quái quỷ mà quên không với theo các con N, lưu giữ mang theo cả Daruma nữa.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Qua Mạng Lan, Cách Chơi Minecraft Trong Mạng Lan

Khi tsi mê gia tổ nhóm làm cho trọng trách thuộc những người dân có level cao hơn nữa, mạnh dạn hơn mình thì phải để chính sách thực hiện skill 1 tiến công thường xuyên (Bật/Tắt skill bằng phương pháp ấn vào chữ Công/Thuật lúc ở vào map). Tránh Việc thực hiện hết quỷ hỏa của team. Nếu có Tọa Phu Đồng Tử thì cần với ra tsay mê chiến.

Cách đùa Âm Dương Sư từ level 20-29

Ưu tiên kiếm đầy đủ cỗ ngự hồn 6 sao tất cả chiếc chủ yếu và dòng prúc cân xứng. lấy ví dụ ngự mang đến Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên Phần Trăm bạo kích. Chỉ tăng cấp cho ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu vượt thì upgrade cho Ngự Linch. Không cần giá thành phạm tăng mang đến những ngự 4 hoặc 5.

tập trung cố gắng Up Hột mang lại Đam thiết yếu lên 5 Sao, mọi thành viên không giống trong đội hình 3-4 Sao.

Cố cầm search cùng thức thức giấc 1 nhỏ Sơn Thố sử dụng cho bài toán đi Rắn cung cấp 6 trsinh hoạt lên sẽ buộc phải mang đến tốc độ đi trước nhằm thực thi cách chơi.

Cách nghịch Âm Dương Sư trường đoản cú cấp độ 30-39

Đi nhiều Rắn nhằm kiếm ngự hồn tăng cấp cho bộ ngự 6 sao của team. Cách up cung cấp giống như như up thức thần.

Up hột những thức thần trong đội lên ít nhất 4 Sao để hoàn toàn có thể leo phó bạn dạng ngự tầng 8.

Chuẩn bị chuần vừa đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mamãng cầu – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm huyết cùng Sát Tmùi hương nòng cốt. Nên kết hợp với anh em để tận dụng tối đa tối nhiều sức mạnh bè bạn.

Sai lầm buộc phải tránh:

Không đề xuất ép cấp cho. Việc lên màn chơi giúp bạn có không ít kinh nghiệm rộng khi farm tai ác làm việc máp cao với một vài điểm mạnh khác.

Không đề xuất nghịch 1 mình đối chọi pmùi hương độc mã. Mà kết hợp với 2-3 fan trong nhóm, vào hội, vào bang để giúp đỡ nhau.

Chơi game Onmyoji tự level 40-60

Cầy cầy và cầy nhằm Up thức thần thiết yếu lên Hột cuối cùng máy 6.

Xem thêm: Các Lá Bài Mạnh Nhất Trong Yugioh Mạnh Nhất, Những Lá Bài Mạnh Nhất Trong Yugioh

Cuối thuộc là thực thi Up Hột mang lại toàn quy củ lên 5, lên 6.

Trong thời điểm này chắc các bạn đã là ĐẠI THẦN Cao Thủ không còn rồi cùng với trình độ rộng mình. Nên xin được dừng bài bác hướng dẫn trên phía trên.!

(Bài viết được tìm hiểu thêm trường đoản cú Tiêu Nguyên ổn đại thần Group Onmyoji – Âm Dương Sư server Đài Loan với từ bỏ kênh Youtube của khách hàng Hidari Huynh. Nếu thấy bổ ích hãy ủng hộ mình và chúng ta ấy nha!)