How i met your mother diễn viên

  -  
Series “How I met your mother” đã đi được một phần mùa lắp thêm 9, mùa sau cùng của loạt phyên truyền hình thái kịch lừng danh chạy khách này. Vô số đều thách thức khó khăn cùng với hồ hết tình huống dsinh sống khóc dsinh hoạt cười….

Bạn đang xem: How i met your mother diễn viên


*

1.Tập được coi như các tuyệt nhất là tập “Pinehãng apple incident - Sự nuốm trái dứa” nghỉ ngơi SS1. Tập bao gồm số lượt coi tối thiểu là tập “Landmarks” SS6.
3.Neil Patriông xã Harris được trả cho tới $210.000 cho mỗi bộ phim truyện anh đóng. Những diễn viên còn lại mỗi người được nhận $1trăng tròn.000 từng bộ phim.
4.Mặc dù Lily, Ted cùng Marshall là những người các bạn bởi tuổi nhau trong phlặng, nhưng mà trên thực tế Alyson Hannigan cùng Josh Radnor to hơn Jason Segel những… 6 tuổi.
*

5.5 cuốn sách được nói đến vào HIMYM hầu hết đã làm được xuất bản trong những số đó bao gồm cả “The Bro Code – Sở qui định Huynh Đệ” và “The Playbook”.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Tự Chế Kính Thực Tế Ảo Từ Hộp Điện Thoại, Tự Chế Kính Thực Tế Ảo Từ


6.Barney thực thụ chính là fan sáng chế ra cuốn “The Bro Code – Bộ pháp luật Huynh Đệ”! Theo hầu hết con số những thống kê bên trên Google, thuật ngữ “The Bro Code” không còn sống thọ cho đến năm 2008.
8.Đã gồm 13 buổi can thiệp nhìn trong suốt những season của HIMYM. Những lần can thiệp nổi bật duy nhất của mỗi nhân vật dụng đề xuất kể tới lần can thiệp Lily nói giọng mang Anh, Marshall liên tục sử dụng những biểu đồ vật mang lại hầu hết trường hợp, nỗi ám ảnh của Robin về spray tans, Barney liên tiếp diễn số đông trò ảo thuật cùng vấn đề Ted yêu tê mê bạn thiếu phụ vẫn bao gồm ck – Zoey.
*

10.Cobie Smulders, cô bé diễn viên đóng vai Robin – cô chị em phóng viên báo chí cá tính vẫn thiên cư sang trọng Mỹ trường đoản cú Canadomain authority cũng chính là một tín đồ Canada chính hiệu.
12.Barney khoác vest vào toàn bộ hầu hết dịp: tất cả trong ngày Halloween cùng với bộ quần áo flight suit cùng Khi đi ngủ vẫn chỉnh tề vào cỗ suitjamas. Trong xuyên suốt cả series, chỉ bao gồm đúng 12 lần Barney ko mặc vest.

Xem thêm: Top 10 Game Xay Dung Cong Vien, Rollercoaster Tycoon Touch


*

*

*

Ban chỉnh sửa 848.vn:

848.vnChịu đựng trách rưới nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.