Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Vietsub

  -  

vn2 Vietsub Thuyết minch Lồng giờ đồng hồ Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng mỗi tuần một tập lệ chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết bao nhiêu tín đồ, từ già đến nhỏ nhắn mặc dù vẫn liếc qua tuyệt không đông đảo nghe biết cái brand name Tdiệt thủ khía cạnh trăng. Sở phyên ổn kể về trận chiến của rất nhiều nàng binh sỹ dễ thương trong phục trang tbỏ thủ ngăn chặn lại bầy yêu thương ma luôn tất cả dự định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim thủy thủ mặt trăng vietsub


*

Bối chình họa chủ yếu của truyện là ngơi nghỉ tỉnh thành Tokyo, Nhật Bản thời tân tiến. Có một cô bé bỏng thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi lừng danh là 1 trong cô nhỏ xíu lề mề, học kém nhẹm, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, tốt đi học muộn đã nắm lại còn thường xuyên tuyệt khóc nhnai lưng. Trong một đợt vội vàng vã đến ngôi trường, cô đang cứu vãn một con mèo hoang bị lũ tphải chăng xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) gồm keo dính bám, cô tò mò bóc ra và phát hiện kia là 1 trong vệt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ nhưng lại cô cũng đành buộc phải tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô không ngờ đó là một trong cuộc chạm mặt gỡ số trời, một bước ngoặc phệ của cuộc sống bản thân.” />
Tối tối kia, chụ mèo đã tới tìm cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Lumãng cầu với sẽ trên tuyến đường tìm kiếm tìm hầu như binh lực cứu vớt rước trái khu đất với phương diện trăng. Qua lời kể của Lumãng cầu, Usagi new hiểu rằng rằng thế giới ko an yên như phía bên ngoài của chính nó, còn có đa số quyền năng ma tai quái từ bỏ Bắc Cực chuyên đi giật đem năng lượng nhỏ tín đồ để làm phục hồi vị chụ tể của quốc gia Bóng Tối cơ mà dẫn đầu là phụ nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang đến cô biến Thủy thủ Mặt Trăng với vũ khí là vương vãi miện phương diện trăng đính thêm bên trên trán. Và từ bỏ kia cô có sứ mệnh đi phá hủy kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí hiểm là Tuxevì Mặt Nạ, những người bạn là Tdiệt thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tdiệt thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kyên ổn (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu như Thủy thủ sót lại rất nhiều là các binh sĩ bảo đảm cung điện hoàng thất. Hai fan kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc Bẽo, là côn trùng dây link thân Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng bọn họ không hề biết rằng bao gồm một thiếu nữ không giống cũng rước lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy bạn bản thân yêu thương thời điểm nào thì cũng đi với người khác thì thiệt không gì buồn bã đến bởi. Và vào một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát cho 1 gia thế Đen đang từ rất lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: Tải Game Iwin Online Cho Pc, Máy Tính, Chơi Game Iwin Trên Pc Bằng Kemulator


Thế lực này đã ban đến ả tích điện trơn buổi tối. Do lòng tị tuông mù quáng, ả đang tải chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng quốc gia. Âm mưu đang gần như thành công xuất sắc nếu như nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng ko xuất sắc đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Hình ảnh đánh tan thế lực bóng về tối. Nhưng mặc dù thế, quốc gia mặt trăng cũng đã trsống cần hoang tàn, bà biết rằng thế lực trơn buổi tối không bị tiêu diệt hẳn với đang quay lại báo thù vào một trong những ngày làm sao đó. Cho nên bà vẫn dùng tổng thể sức lực còn lại của chính bản thân mình giấu trộn lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận nlỗi 2 chụ mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sỹ Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhị. Bà hi vọng một ngày làm sao đó bọn họ vẫn thức tỉnh giấc quay lại để cứu giúp mang mặt trăng và Trái Đất.

Xem thêm: Cộng Đồng Steam :: Hướng Dẫn Build Embermage Torchlight 2 Embermage Build Guide


Quay quay trở về hiện giờ, vào hôm nay thiếu nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phnghiền của bản thân hấp dẫn cánh mày râu, rước đại trượng phu có tác dụng tay không nên cho mình. Do vậy Usagi khôn cùng mang làm đau lòng trong khi thấy tình nhân của bản thân Khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô cùng các vây cánh đang ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc trơn về tối nhằm cứu Endymion khỏi tay Beryl. lúc vẫn có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đang nhập lệ thân xác của Beryl cùng khỏe mạnh rộng lúc nào không còn. Không còn cách như thế nào không giống, Tdiệt thủ khía cạnh trăng đã lấy Pha lê Ảo hình họa, vũ trang tối thượng của chính bản thân mình ra với đại chiến một phương pháp tàn khốc. Cuối thuộc nhờ vào sức khỏe của tình cảm với tình chúng ta, Tdiệt thủ mặt trăng sẽ khuấy tan quyền lực bóng về tối.

Xem phyên Tbỏ Thủ Mặt Trăng tập 200-End Nhật Bản vn2 HD

Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub ttiết minc lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, setup Google Chrome bnóng (vào đây)
Lúc tìm kiếm tìm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên đề nghị tìm kiếm. Thanks !