Hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ samsung

  -  

Với biện pháp tắt đồng hồ đeo tay trên màn hình hiển thị khóa Samsung được lí giải cụ thể tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể áp dụng thủ pháp này một bí quyết thuận lợi.

Bạn đang xem: Hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ samsung

đa phần cái điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung được lắp thêm nhân kiệt Always On Display văn minh. Với tính năng này, đồng hồ đeo tay cùng rất nhiều thông báo khác đang hiện trên màn hình hiển thị của sản phẩm, ngay cả khi bạn đang tắt điện thoại. Đối với rất nhiều người tiêu dùng, đấy là một kỹ năng có lợi với thuận tiện. Thế tuy nhiên với một thành phần người dùng không giống, trên đây lại là 1 trong những tác dụng bất tiện, vừa khiến lạnh vật dụng, vừa có thể làm cho vật dụng hao pin lập cập. Do kia, giải pháp tắt đồng hồ đeo tay bên trên màn hình hiển thị khóa Samsung cũng là mẹo nhỏ được không ít tín đồ quyên tâm với khám phá biện pháp thực hiện.

=> Có thể các bạn quan tiền tâm: Cách hạn chế Samsung không gửi được tin nhắn

*
Làm sao nhằm tắt đồng hồ thời trang bên trên màn hình hiển thị khóa?

Cách tắt đồng hồ đeo tay bên trên screen khóa Samsung dễ dàng dễ thực hiện

Đây là thủ pháp dễ dàng và đơn giản nhưng mà ngẫu nhiên ai ai cũng hoàn toàn có thể tiến hành để tắt đồng hồ screen khóa samsung. quý khách hàng chỉ việc tuân theo một trong các 2 biện pháp sau đây:

Cách 1:

Cách 1: Từ đồ họa bao gồm của màn hình, các bạn kéo thanh hao thông báo không còn xa lạ xuống dưới. Tiếp cho, các bạn lựa chọn hình tượng Cài đặt (Settings).

Bước 2: quý khách hàng vào mục Màn hình khóa và Bảo mật (Loông chồng Screen & Security) => Hiển thị (Display).

Bước 3: Quý Khách kéo xuống phần Always On Display và tắt vứt thiên tài này là được.

Xem thêm: Anh Lo Buom Cua Sao Hollywood, Nhung Pha Lo Buom Cua Sao Hollywood

*
Cách 1

Cách 2:

Bước 1: Từ screen chính của Smartphone Samsung, các bạn vào ứng dụng Cài đặt (Settings).

Cách 2: Tương tự nhỏng bên trên, bạn cũng theo thứ tự vào Màn hình khóa cùng Bảo mật (Loông chồng Screen và Security) => Hiển thị (Display) => Always On Display. Tại đây, các bạn chỉ cần tắt bỏ mục Always On Display để tắt tiếng trên màn hình hiển thị khóa Samsung đồng hồ sẽ không hề hiện trên màn hình khóa của máy. Khi kia đồng hồ sẽ không thể hiện trên màn hình hiển thị khóa của sản phẩm.

*
Tắt quăng quật Always On Display

Bên cạnh đó sinh hoạt mục Alway On Display, bạn có thể triển khai thiết đặt đồng hồ thời trang trên screen khóa bằng phương pháp thiết lập mọi ngôn từ hiển thị trên screen khóa như đồng hồ, thời tiết,... cùng với format suôn sẻ. Hoặc bạn có thể thực hiện đặt lịch mang lại kĩ năng này, để hiển thị đồng hồ trên screen khóa vào trong 1 khoảng thời hạn khăng khăng.

Xem thêm: Ổn Định Ping Khi Chơi Game Online Trên Android, Cách Giảm Ping Khi Chơi Game

Trên đây là giải pháp tắt đồng hồ trên screen khóa Samsung. Hy vọng mẹo nhỏ này đã hữu dụng đối với quy trình yên cầu lắp thêm của người tiêu dùng.