HỆ THỐNG LIVESTREAM CỦA NỮ ĐẾ

  -  

Thể loại: Phản hệ thống*, phân phát sóng trực tiếp**, quyền mưu, chư hầu phân tranh con, sảng văn uống, cổ truyền, phái nữ cực cường, nam trọng sinh, thâm nám tình, song xử, HE.

Bạn đang xem: Hệ thống livestream của nữ đế

Số chương: 1349 chương

Tình trạng: Chưa hoàn

____________

Vnạp năng lượng án:

Ngũ Quốc tranh tài, non sông lầm than.

Đất Hà Giang đùng một cái mở ra một nữ tử quét ngang quần hùng, đăng cơ đế vị, trả lại thăng bình lại đến đất nước.

Người trong thế gian chỉ biết Nữ Đế dũng mãnh, dẫu vậy lại ko biết nguyên nhân ban đầu của việc tranh giành non sông là vì chưng vì người vợ ko muốn nghịch... cung đấu.

Kmùi hương Bồng Cơ: "Tao chình họa cáo mày nhé Hệ thống, mày còn dám khuyến khích tao đùa cung đấu nữa, có tin là tao đập chết một gã Hoàng Đế đến mày xem không!"

Hệ thống phát sóng cung đấu trực tiếp: "Cục cưng có nỗi khổ trong lòng nha T-T"

# Nhật kí tiến hóa của Nữ Đế #

# Livesteam trực tiếp: Nữ thần ở cổ đại làm Hoàng đế nlỗi thế nào #

# Cái kênh lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó này, sao bảo là livestream cung đấu cơ mà? Cái heo gì vậy??? #

----------------

Nếu những bạn có nhu cầu tra cứu một bộ truyện cung đấu tưng bừng, ao ước thách thức con tim bản thân với hầu như âm mưu thâm hiểm giết người không thấy tiết vùng hoàng cung, thì trên đây không hẳn là cỗ truyện dành riêng cho bạn.

Nếu những bạn muốn tìm kiếm một cỗ truyện bao gồm câu chữ cực kỳ kỳ lạ để biến hóa hương vị tuy vậy vẫn đảm bảo về quality, hoặc đơn giản dễ dàng là kiếm tìm hiểu một câu truyện đàn bà cường, đề cao nữ giới tuy nhiên lại không hề thiếu gần như quyền mưu phân trỡ ràng đầy thu hút thì trên đây chính là bộ truyện mà lại bạn phải tra cứu.

Kmùi hương Bồng Cơ là bốn lệnh của binh đoàn Liên Bang, một giữa những người mang gien chiến sỹ ưu tú duy nhất của binh đoàn. Trong một lần kungfu phụ nữ không may bị tử chiến, đồng thời kia một gia thế bí ẩn mang thương hiệu “Hệ thống livestream cung đấu bên trên những quả đât tuy vậy song” đang nhanh chóng trói định linh hồn Bồng Cơ, gửi nữ về thời thượng cổ trở thành Liễu Lan Đình - đích tử của cái bao gồm Liễu gia hoặc nói đúng hơn là đích cô gái Liễu Hi nàng mang phái mạnh trang, thay thế sửa chữa cho huynh trưởng Liễu Lan Đình. Và nhiệm vụ mà khối hệ thống giao đến cô gái chính là “msinh hoạt kênh livestream, thẳng phân phát sóng quy trình có tác dụng ráng nào để nữ giới - xuất phát điểm từ 1 vị quý thiếu nữ sĩ tộc biến hóa hoàng hậu”.

Đối mặt với trách nhiệm này, Kmùi hương Bồng Cơ không còn tất cả hứng trúc xong, vốn hiện ra cùng to lên trong một thời đại “cường trả vi tôn”, đàn bà ko đề nghị phụ thuộc ai cũng hoàn toàn có thể sinh sống tốt, càng ko đề xuất vày bất cứ điều gì nhưng mà có tác dụng cực nhọc bản thân đi lấy lòng nam giới nhân, cho dù người đó bao gồm là cửu ngũ chí tôn.

ngoại giả, điều nữ giới nhận thấy ở vị trí này là gì… Là quốc gia nội chiến, là dân chúng lầm than, hoàng đế hoang dâm vô đạo, ngoại tộc thì nhăm nhe đánh chiếm... Hoàn chình họa điều này bên cạnh đó mong mỏi chị em đi cung đấu, muốn nữ không nhường nhịn sự sủng ái của tên hôn quân kia. Nhưng tất yếu khối hệ thống ko thuận lợi vứt cuộc điều này, nế như đó sẽ ý muốn phụ nữ đi cung đấu, vậy thì người vợ không ngại bóp bị tiêu diệt hoàng đế, đăng vương đế vương vãi đến nó xem. Thế là kể từ đó, hành trình từ một vị quý cô bé sĩ tộc biến cô gái đế của Khương thơm Bồng Cơ đồng ý bắt đầu.

Khương thơm Bồng Cơ là 1 trong những người dân có tính biện pháp khôn cùng độc lập cùng trẻ khỏe. Từ phần đông bước đầu tiên là tuyển mộ quân binc, cho đến việc tìm và đào bới tìm những mưu sĩ tài giỏi, mở rộng phạm vi gia thế, đánh xua đuổi ngoại tộc... phần nhiều là do Kmùi hương Bồng Cơ mỗi bước từng bước một tính kế mà lại desgin thành. Nàng ko trông cậy vào khối hệ thống, càng thiếu tín nhiệm tưởng vào đầy đủ phần thưởng “cỗ ngực đầy đủ, cổ trắng tay nõn khẽ nâng, đống bồng đào mất hồn lấp ló dưới lớp áo lụa” chỉ dùng làm chinh phục nam nhân của nó.

Thứ phụ nữ theo đuổi là thiên hạ thái bình, là dân chúng hòa thuận, là người người được xem sách, của cả quan niệm nam tôn phụ nữ ti hủ lậu thanh nữ vẫn muốn chuyển đổi. Là phái nữ thì sao, chỉ cần họ nỗ lực thì vẫn rất có thể biến chuyển trụ cột mái ấm gia đình, vẫn có thể ra trận đánh giặc, thậm chí là vào triều làm cho quan lại hiến đâng cho non sông. Khương Bồng Cơ nữ giới vẫn khai sáng một triều đại mới, một triều đại nam bạn nữ đồng đẳng, quốc thái dân an.

Tất nhiên, Kmùi hương Bồng Cơ dám bao gồm suy nghĩ to gan như vậy vày đơn giản dễ dàng con gái chưa phải là 1 trong fan bình thường.

Xét về giá vũ lực, Khương thơm Bồng Cơ vốn sống trong 1 thời đại “cường giả vi tôn”, từ nhỏ dại vẫn tiếp xúc cùng với phần đông cuộc huấn luyện và giảng dạy âm phủ, là nhỏ tín đồ trưởng thành và cứng cáp từ bỏ cõi bị tiêu diệt. cũng có thể nói trong nhân loại của Liễu Lan Đình người vượt qua được đàn bà còn không sinh ra.

Xét về tiềm năng trí tuệ, Khương thơm Bồng Cơ là thượng tướng mạo của quân đoàn Liên Băng bắt buộc các kế sách mặt trận mọi được đàn bà nắm vững trong tâm bàn tay, tay nghề hành động đa dạng và phong phú kết phù hợp với sự quan giáp nhậy bén hầu hết không có điều gì có thể qua đôi mắt được nàng.

Còn xem về loại trung ương của một minc quân, Khương Bồng Cơ lại càng không thiếu thốn, cô gái biết đặt cân nhắc của mình vào mắt nhìn của fan dân, là nhỏ tín đồ nghĩa khí chí tình, không bao giờ quăng quật rơi nhỏ dân của mình.

Xem thêm: Download & Play Yu

Khương Bồng Cơ tồn tại như một bé bạn hoàn mỹ cả về trọng điểm trí lẫn kỹ năng, nhưng lại thật ra chị em chẳng cần là chủ yếu nhân quân tử, vì chưng tính biện pháp của phụ nữ là phúc hắc, gian giảo. Cũng chớ trông ý muốn Khương thơm Bồng Cơ đang sử dụng gần như kế sách quang minh bao gồm đại, vì chưng trong tiến công trận vốn là binc bất yếm trá. Nàng hâm mộ cảm xúc tính kế tín đồ không giống, càng say đắm quan sát bầy bọn họ tức chết mà không làm cho được gì.

Tất nhiên, những người cơ mà thiếu phụ tính kế gần như là đầy đủ kẻ ác nhân, có tác dụng đủ cthị xã thương thiên sợ hãi lý. Một Điểm sáng nữa của Khương thơm Bồng Cơ là người vợ cực kỳ tmùi hương hoa nhớ tiếc ngọc, nếu như là mỹ nữ giới thì sẽ càng không nỡ nặng trĩu lời. Thật sự thì bản thân thiếu nữ kiêm luôn luôn vai phái mạnh chủ yếu của cục truyện cũng ko thành vụ việc.

Vậy một fan quan trọng như Bồng Cơ đang rung rượu cồn trước một tín đồ như thế nào? Nàng đã có lần nói: “Hoặc là ko chọn ai, hay những sẽ lựa chọn tín đồ phù hợp nhất”. Và người phù hợp hợp với thiếu nữ nhất chính là Vệ Từ, một nhỏ bạn logic, tài năng, là cánh tay trái tâm đầu ý hợp duy nhất của đàn bà.

Kiếp trước, Kmùi hương Bồng Cơ vẫn xuyên về thời cổ truyền, vẫn biến Liễu Lan Đình chỉ không giống tại phần hệ thống không hề xuất hiện thêm vào cuộc sống phụ nữ, kiếp kia Vệ Từ là mưu sĩ bên dưới trướng của thiếu phụ đế. Hai người yêu nhau nhưng rồi lại do đủ điều ngăn uống trsinh sống quan yếu quang minh bao gồm đại biến chuyển phu thê. Đến ở đầu cuối là phụ nữ bị tiêu diệt, chàng thì tự tử.

Kiếp này, Vệ Từ sống lại, đại vương của nam nhi vẫn tồn tại là Liễu Lan Đình, là đích tử của Liễu gia, một đợt nữa chàng nguyện ý dùng cả đời của chính bản thân mình nhằm trợ giúp phụ nữ bước tới ngôi đế vương vãi, tuy vậy lần này, xin cho Đấng mày râu gìn giữ cảm tình của kiếp trước. Bởi tình yêu này chỉ cần trọng trách, là sự việc ngăn cản trên con đường trở thành nữ giới đế của chị em.

Nhưng tình thân không phải lắp thêm cứ kìm nén là đang quản lý được nó, tuyệt nhất là khi người con trai yêu thương lại là Khương thơm Bồng Cơ, một bé người không sợ ttránh cũng chẳng sợ hãi đất. Sai lầm của kiếp trước thì sao, kiếp này sửa lại là được, bạn mà lại thanh nữ mê say không có lý nào lại buông tay, Vệ Từ trốn vậy nữ giới truy, đàn ông lùi một bước, đàn bà tiến mười bước, đến khi nào ngặt nghèo bắt được cánh mày râu thì thôi. Vậy đề xuất, Vệ Từ à, chấp nhận số phận đi.

...

“Hệ thống livestream của phái nữ đế” là một trong bức ảnh về size chình ảnh khỏi lửa thịnh cầm cố giữa cõi trần binh cách, là mọi cuộc chiến trí giành giật quyền mưu giữa những nhân đồ, là quá trình trưởng thành của một chị em đế phúc hắc, gian trá dẫn dắt bọn chúng mưu sĩ bụng đầy âm mưu thống độc nhất Đông Khánh. Bên cạnh đó, truyện còn khôn xiết cuốn hút Khi có mối tương tác giữa kiếp trước với kiếp này, thân phận quan trọng đặc biệt của cha mẹ thanh nữ chính, sự đấu trí giữa Khương Bồng Cơ và khối hệ thống, toàn bộ cùng làm cho một cỗ truyện cực kỳ mới mẻ cơ mà không kém phần cuốn hút.

Trích đoạn:

Đoạn 1:

“Khương Bồng Cơ: Cung đấu là loại quỷ quái gi?

Hệ thống: Cung đấu có nghĩa là abcxyz….

Khương thơm Bồng Cơ: Tức là và một đám em gái đáng yêu tnhãi con nhau một trái chuối???

Hệ Thống: Hả?

Kmùi hương Bồng Cơ: Mày bảo một tứ lệnh đi tma lanh chuối???”

Đoạn 2: Lạc vào rừng sâu - Lần đầu livestream

: Tối chũm, chẳng bắt gặp gì cả, chưng dẫn kênh không có tại đây à?

: Phần trình làng thân thời điểm livestream có vẻ khôn xiết thú vị…

: Kênh này vắng ngắt nỗ lực... Streamer bắt đầu à?

: Đúng ráng, kênh livestream mà hầu hết tình nhân ưa thích ma, ước ao search kiếm cảm xúc mạnh mẽ nhất định nên coi...

Những người theo dõi new vào lập tức mộng bức, thương hiệu kênh này chẳng nên là livestream cung đấu à, tất cả tương quan tai quái gì đến những bạn say mê coi khiếp dị?

Chung quanh không có bạn quanh đó, buộc phải Khương Bồng Cơ cũng nói trực tiếp ra luôn: “Tối thừa ko nhìn thấy gì à?”

Vừa nói xong xuôi, hệ thống sẽ đưa quý phái cơ chế mặt trời 360 độ, nhằm luôn tiện mang đến người theo dõi quan sát cảnh Khương Bồng Cơ đi săn uống thụ.

Nhưng cơ mà, người theo dõi còn còn chưa kịp trải nghiệm tầm dáng oai vệ hùng, bách phát bách trúng của Khương Bồng Cơ thì trước tiên sẽ phải xem cận cảnh cô xử trí bé rắn rết như thế nào, mỗi một cồn tác gần như cực kì rõ ràng, vận tốc lại không chậm rì rì một chút nào, xử lý xong nanh độc cùng túi độc, cô gần như cảnh giác thu lại.

Hệ thống kiên định chọc chọc Khương thơm Bồng Cơ: “Cô vẫn gật đầu livestream với tui rồi còn điều gì.. .thi phảng phất cũng buộc phải nói gì chđọng, gặp mặt với các khán giả…”

Tâm trạng Khương thơm Bồng Cơ hiện thời khá tốt, trải đời của khối hệ thống cũng không quá vượt số lượng giới hạn bắt buộc cô cũng ậm ừ gật đầu đồng ý.

Xem thêm: 100+ Tải Hình Ảnh Avatar Cờ Việt Nam Dễ Thương, Hình Ảnh Lá Cờ Việt Nam Tuyệt Đẹp Avatar

“Bây giờ chúng ta đã livestream làm vắt như thế nào nhằm snạp năng lượng thụ, chế trở thành thức nạp năng lượng khi đi dã ngoại…” Coi nhỏng đám học tập dốt của quân đoàn học tập bổ túc vậy, Khương thơm Bồng Cơ hừm một giờ, tốt xấu gì cô cũng từng có tác dụng sĩ quan liêu đào tạo và giảng dạy, kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy cũng đầy đủ “Trong tay tôi là 1 đái cô nương xinch đẹp…”

Quần chúng quần chúng. # coi livestream: “...”

“... So với xử lý nang độc của chúng, thật ra tôi càng phù hợp màn trình diễn có tác dụng vậy như thế nào để vươn lên là bọn chúng nó thành món ăn hơn, giết rắn tươi ngon…”

Trong đầu, khối hệ thống sẽ tủi thân cuộn quanh tròn thành một cục rồi.

Nó là khối hệ thống livestream cung đấu nhưng lại, không phải khối hệ thống livestream trỡ bá dương gian, cũng không phải khối hệ thống livestream sinh tồn, lại càng không hẳn hệ thống livestream món ngon!”