HACK VÒNG QUAY MAY MẮN

  -  

Muốn tăng số lượt con quay, người chơi chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi một khoảng thời gian để game “phá đảo” cung cấp tiếp lượt chơi, bỏ tiền ra cài số lượt quay hoặc mời bạn bè thuộc chơi. Và một câu hỏi muôn thuở lại được tra cứu kiếm: liệu tất cả thể hachồng được Pirate Kings?

Suốt cả tuần vừa qua, cộng đồng mạng lên cơn bấn loạn vì game có tên Pirate Kings (tên tiếng Việt là “Vua hải tặc” hoặc “Vua cướp biển”). Đây là game dựa vào nền tảng mạng buôn bản hội Facebook vày một team phạt triển game của Israel sản xuất. Hiện tại, Pirate Kings đang trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên facebook.
Bạn đang xem: Hack vòng quay may mắn


Pirate Kings đang làm cho mưa có tác dụng gió tại Việt Nam khiến cư dân mạng phát sốt

Cách chơi của game này không hề phức tạp nhưng rất dễ gây nghiện bởi sự tương tác rất cao giữa những người tđắm say gia. Trung trung khu của trò chơi là chiếc vòng xoay may mắn, giống như vòng xoay của chương trình chiếc nón kì diệu và tùy thuộc vào sự may mắn, bạn tất cả thể trúng thưởng tiền từ ít tới nhiều (1000, 5000,…100.000), lượt tấn công, cướp bóc, phòng thủ.
Xem thêm: Đội Hình Đtcl Mùa 3 - Top 10 Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl 3 Bản 10

*

Vòng tảo may mắn – yếu tố tạo ra sự sự hấp dẫn của Pirate Kings

Vấn đề ở chỗ, số lượt tảo vòng may mắn rất hạn chế vào trò chơi. Muốn tăng số lượt cù, người chơi chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi một khoảng thời gian để game “phá đảo” cung cấp tiếp lượt chơi, bỏ tiền ra mua số lượt con quay hoặc mời bạn btrần thuộc chơi. Và một câu hỏi muôn thuở lại được tìm kiếm: liệu bao gồm thể haông chồng được Pirate Kings ?
Xem thêm: Thử Tài Tinh Mắt Bằng Cách Tìm Điểm Khác Biệt Ở 7 Bức Tranh, Game Tìm Điểm Khác Biệt 14


Nếu gõ từ khóa haông xã Pirate Kings bên trên Internet, bọn họ có thể tìm kiếm được vô số video, hướng dẫn nhưng 99% trong đó là những hình thức câu lượt thích, lừa đảo hoặc đánh cắp ban bố người sử dụng. Tình cờ sửa máy vi tính đã tyêu thích khảo một phương pháp, sử dụng Charles Proxy với khả năng trúng attaông chồng, stolen cùng defover không hề nhỏ. Sau đây là những bước thiết yếu trong phương pháp này: Ứng dụng Charles Proxy những bạn bao gồm thể download tại đây. Lưu ý là Pirate Kings chỉ chạy được bên trên IE, Safari cùng Firefox, hai trình duyệt Chrome và Cốc Cốc (Việt Nam) hiện đang ko được hỗ trợ. Và một chú ý nữa là bạn phải bỏ tùy chọn sử dụng proxy trên Internet Options của những trình duyệt.