HƯỚNG DẪN GIẢ LẬP JAD TRÊN ANDROID CHI TIẾT, ĐƠN GIẢN

  -  

Có thể nói, KEmulator là phần mềm giả lập Java duy nhất hiện nay được người dùng tin tưởng và sử dụng để chơi game Java trên máy tính Windows. Nếu bạn nào chưa hiểu thì KEmulator là một ứng dụng hữu ích được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng giả lập các game trong điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola... trên máy tính của mình bằng cách thử nghiệm tập tin *.jar.

Bạn đang xem: Hướng dẫn giả lập jad trên android chi tiết, đơn giản

Về cơ bản, KEmulator có thể chơi khá tốt cả các game Java online và offline. Và nó hoạt động cũng tương tự cũng tương tự như các phần mềm giả lập Android trên máy tính mà chúng ta vẫn biết hiện nay như BlueStacks, Droid4X hay NoxPlayer...

Cách tải và cài đặt giả lập KEmulator cho máy tính

KEmulator


Bước 1: Các bạn truy cập vào nút tải trên, chọn Tải về và chọn một đường dẫn bất kỳ bên dưới (hoặc nhấp vào mục 848.vn bên cạnh link đó) để tải file cài. Có thể sử dụng file exe hoặc file Zip (rồi giải nén) đều được.

Bước 2: Chọn vị trí để lưu file này trên máy tính sau đó Save lại, tốt nhất nên một thư mục riêng cho KEmulator.


Nên tạo một thư mục riêng để lưu và thực hiện cài đặt KEmulator

Bước 3: Chờ quá trình tải hoàn tất, nhấp đúp chuột trái vào file để thực hiện cài đặt KEmulator trên máy tính.


Tại giao diện đầu tiên, chọn Next.

Bước 4: Nhấn chuột trái vào Browse...

Xem thêm: Snail Bob 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 Miễn Phí, Game Tim Duong Ve Nha 2

để thay đổi và lựa chọn vị trí cài đặt giả lập Java trên máy tính. Nếu bạn muốn cài ngay tại vị trí được gợi ý thì chỉ cần nhấn luôn vào Next và tiếp tục.

Tùy chọn vị trí cài đặt phần mềm giả lập Java trên máy tính

Bước 5: Tick vào Create a Desktop icon để tạo biểu tượng của giả lập trên màn hình máy tính hoặc Create shortcut in start menu để tạo biểu tượng truy cập nhanh trong Start. Chọn xong, Next.


Click vào Install để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt.

Bước 6: Tick chọn Launch KEmulator để chạy giả lập ngay khi cửa sổ cài đặt đóng lại, đồng thời bỏ dấu tick trong Visit product web site trước khi chọn vào Finish để không mở trang chủ của hãng.

Chọn Finish để hoàn tất cài đặt


Và đây là giao diện chính của giả lập Java KEmulator trên máy tính.

Bây giờ nếu trong máy tính đã có sẵn các file *.jar (tương tự như file apk của Android hoặc IPA của iOS) thì hãy sử dụng nó để cài đặt và chơi game trên KEmulator. Giả lập này có khá nhiều ưu điểm, như:

Có dung lượng cực nhẹ và hoàn toàn miễn phí.Dễ cài đặt.Hoạt động ổn định.Có thể sử dụng kết hợp Cheat Engine để chơi game offline.Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows khác nhau.Hỗ trợ quay màn hình.

Xem thêm: Game Bleach Vs Naruto 2 - Game Bleach Vs Naruto Unblocked

Tuy nhiên, trước khi thực hiện cài đặt và sử dụng KEmulator để chơi game, người dùng cũng cần chú ý:

Nên sử dụng quyền Admin để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*