Game zombie hoa quả nổi giận

  -  

Nếu chúng ta từng thương mến phần nhiều crúc zombie vui nhộn theo kiểu Zombie Tsunamày thì chắc chắn rằng kiến thiết của Plants vs. Zombies cũng trở thành khiến chúng ta thích hợp. Một điểm thu hút vào game Hoa quả nổi giận đó là kiến thiết hình hình ảnh các loại thực thứ với zombie khôn xiết độc đáo. Những nhiều loại thực trang bị phần lớn sở hữu vẻ mặt khôn cùng biểu cảm, tất cả khó chịu, có nụ cười cực kỳ tấp nập. Còn các một số loại tử thi thì hết sức ngộ nghĩnh trái ngược với hình hình ảnh đầy đủ thây ma ghê tởm nhỏng trong các game zombie tuyệt những trò nghịch ma nhỏng Left 4 Dead 2, Resident Evil giỏi Cemetery Warrior. Quý khách hàng sẽ bắt buộc nhảy cười khi phát hiện hầu hết zombie nhảy phong cách Michael Jackson tốt đều xác sống mang áo tập bơi cùng cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Game zombie hoa quả nổi giận

TLong các thực vật ngăn chặn lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies

phần lớn cơ chế nghịch trong game Plants Vs. Zombies

trò chơi trái cây tức giận Plants Vs. Zombies cung cấp tương đối nhiều cơ chế đùa cuốn hút cho mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò chơi, tất cả 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, Ban đêm (bao gồm xuất hiện thêm thêm hầu như bia mộ), Bể tập bơi buổi sáng, Bể bơi đêm hôm với Mái bên (Bối chình họa vô cùng quan trọng đặc biệt lúc bọn ma xấu tính định đổ xô bên trên nóc nhà)


Tại mỗi chình họa bao gồm 10 màn chơi trong số đó tất cả 2 ván đặc trưng.

Chế độ Mini-Games:

Trong cơ chế này sẽ sở hữu được 20 mini game cực kì thú vị. Nếu win một trong những màn đó, fan nghịch sẽ tiến hành Tặng cụp. Để mlàm việc khóa những màn tiếp sau thì bạn phải giành được các cúp tiến thưởng đó.

Xem thêm: Tai Vuong Quoc Sung Vat Crack Fulll, Tải Game Vương Quốc Sủng Vật

Chế độ Puzzle:

Chế độ chơi thú vui bao gồm ván đùa đập bình cùng đặt các nhiều loại ma để phá cây (có đôi mươi bộ), tương tự nhỏng chế độ Mini game cơ mà chỉ có 18 mẫu quắp.

Chế độ Survival:

Trong cơ chế này, các bạn sẽ cần vượt qua 10 trò nghịch nhỏ cam go và lúc này zombie không chỉ ăn uống cây Ngoài ra phun đạn về phe của khách hàng.

Xem thêm: Cách Chơi Draven Mùa 11 Từ A Ven Mùa 6, Draven Mùa 11

Chế độ sân vườn ươm Zen Garden:

Đây là cơ chế thư giãn và giải trí chất nhận được fan chơi nghỉ ngơi với tLong các loại cây để lấy tiền. Có thể nhận ra cây khi chơi và cài đặt làm việc shop của Crazy Dave sầu.

quý khách yêu cầu sàng lọc phương án thế nào cho hợp lý và phải chăng duy nhất để đối phó cùng với số đông làn sóng zombie

Các loại thực trang bị vào game trái cây tức giận Plant vs Zombies

Cây hoa hướng dương: Một nhiều loại cây góp tạo nên mặt ttránh để ghi điểmHoa đậu một nòng trên cạn: Loại cây trên cạn đang bắn zombies Lúc chúng tiến vàoHoa đậu một nòng bên dưới nước: Loại cây dưới nước sẽ bắn zombies Lúc bọn chúng tiến vàoHoa đậu băng: Bắn ra đậu băng làm trì trệ dần quá trình dịch rời của zombieQuả anh đào: Loại mìn nổ vào phạm vi 9 ô vuôngCủ khoách tây nhỏ: Có công dụng chắn mặt đường của quỷCủ khoai phong tây lớn: Loại khoai vệ giúp chắn đường quỷ tuy vậy khỏe khoắn với bền bỉ hơnMìn vắt định: Đây là nhiều loại khoách tây đặc biệt đang tiếng nổ lúc đang "chín" với bị zombies giẫm lênXương rồng: Chulặng nhằm hủy hoại quỷ treo nhẵn bayCái xẻng: chăm để các loại các cây một số loại cây xanh nhầm chỗ