YU

  -  

Các fan Anime-Manga tại Việt Nam hẳn không hề kỳ lạ gì cùng với cái tên Yu-Gi-Oh! giỏi có cách gọi khác là Vua trò đùa. Đây là cỗ truyện siêu nổi tiếng được người sáng tác Kazuki Takahashi biến đổi vào trong những năm 90. Khoảng năm 1998 thì Yu-Gi-Oh! được xuất phiên bản trên toàn nước cùng với tên thường gọi Vua trò chơi. Mình còn ghi nhớ thời gian đó bộ truyện này cực kỳ nổi vào lứa vậy hệ 8x với đầu 9x. Nhờ vào trong 1 thời điểm tình cờ mình có thời cơ coi demo Yu-Gi-Oh! tập 17 cùng đã biết thành thu hút vào đầy đủ trận duel (đấu bài) nảy lửa trong game. Từ đó tôi đã search xem phần đa tập khác của truyện và cố gắng là bắt đầu hành trình dài hai mươi năm đính bó cùng với tựa game này.

Những đoạn đường đầu tiên

Khi Yu-Gi-Oh! được xuất bản lần đầu tiên tại toàn nước, vẫn bao gồm một số thành phầm ăn theo tựa game này. Phần lớn là nguồn gốc xuất xứ tự Trung Hoa cơ mà về sau fan đùa hay gọi là thẻ nhái. Đó là loại thời điểm mà lũ đàn ông vào lớp mỗi đứa phần đông thủ sẵn một ck thẻ nhái nhưng lại nhiều phần là nhằm chơi đập hình chđọng chưa biết duel là gì. Mãi cho tới đầu trong thời hạn 2000, lúc nhưng mà game máy tính bước đầu phổ cập tại toàn nước thì bản thân bắt đầu tất cả thời cơ được xúc tiếp với chiếc game Power of Chaos. Dòng game này bao gồm bố phiên bản làm về tía nhân đồ chính của cục truyện là Yugi, Kaitía với Joey.
Bạn đang xem: Yu

*
*
*
*

Những bé dragon Synchro của những Signer


Trên đó là mẩu truyện nói về hầu hết ngày đầu mình lẫm chẫm bước vào tuyến phố Yu-Gi-Oh! (nói chập chững chứ cũng ngót nghét 10 năm luôn). Phần này tạm thời hoàn thành tại trên đây. Trong bài bác tiếp theo bản thân đã trình làng cùng với các bạn về thời kì từ năm 2010 tới bây chừ. Hi vọng chúng ta liên tiếp theo dõi nhé.
Xem thêm: Grand Theft Auto: San Andreas Free Download &Raquo; Steamunlocked

Cùng Series


Dark Zetaro

Khách mới
Xem thêm: Vệ Hồn Cuồng Phong Mảnh 6, 7, 8 Cần Thành Tựu Nào? Đáp Án Trắc Nghiệm Bns

Tsi mê gia viết bài xích gồm nhuận bút!


Không yêu cầu là 1 tín đồ viết bài bản, không bắt buộc vnạp năng lượng bên trên 7 điểm. Tất cả đều gì chúng tui yêu cầu là chúng ta cứ đọng thoải mái và dễ chịu vai trung phong sự về tựa game chúng ta hâm mộ. Bài viết của các bạn sẽ được đăng bên trên trang web với hơn 150.000 lượt xem từng tháng, với HSBT còn gửi nhuận cây bút cho chúng ta nữa!