Vltk1m: danh hiệu võ lâm minh chủ đầu tiên đã có chủ

  -  

Sau rộng 3 tuần trthiên tài tàn khốc, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Smartphone vẫn ghi tên nhì trường phái Thiên Vương với Võ Đang lên ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ nhất.

Bạn đang xem: Vltk1m: danh hiệu võ lâm minh chủ đầu tiên đã có chủ


Tối qua 12.12, trận Chung kết Võ Lâm Minch Chủ - giải đấu PK lớn nhất từ trước mang lại này của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động (VLTK1M) - đã diễn ra vào sự ý muốn hóng của cộng đồng. Tại hạng giải Siêu Cấp, ThầnKiếm (S47) trước tiên đụng trán CT-BinhTVT (S30). Ở hạng giải Cao Cấp, VõĐangSưMuội (S57) tái đấu cùng với ĐặngBảoTuệLâm (S83).

Cuộc lật kèo siêu hạng của ThầnKiếm

Những trận sau cùng sinh sống hạng giải Siêu Cấp tận mắt chứng kiến màn “lật kèo” đầy tmáu phục tự Thiên Vương ThầnKiếm. Trong loạt trận ngày 5/12, đại cao thủ Thiên Vương của S47 bất thần “té ngựa” trước Mai-TrinhMuội, bắt buộc cạnh tranh vé vớt cùng với các địch thủ trong Nhánh 2. Từ đó, ThầnKiếm thường xuyên giành thành công, thừa qua hàng loạt kẻ thù và giành cái vé trnhân tài cùng Ngũ Độc CT-BinhTVT (S30) vào trận Chung Kết xếp hạng.

*

Tại trận chiến này, dù Ngũ Độc gồm phần đứng sau bởi tương khắc hệ với Thiên Vương, CT-BinhTVT cũng đã cống hiến cho người xem một trận chiến đầy phương án. Với điểm mạnh về lượng gần cạnh tmùi hương, Ngũ Độc sẽ gạn lọc chiến thuật câu kéo thời gian với hoài bão nắm hòa cùng đưa ra quyết định tỉ số bằng tổng gần cạnh thương. Tuy nhiên, Thiên Vương trong tay ThầnKiếm vốn cũng không hẳn dạng vừa. Với tài năng giỏi cùng năng lực giáp lá cà hoàn hảo và tuyệt vời nhất, Thiên Vương sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ cùng với thắng lợi áp hòn đảo 3-0, biến hóa Võ Lâm Minc Chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Smartphone làm việc hạng giải Siêu Cấp.

*

Màn xác minh đẳng cấp của ĐặngBảoTuệLâm

Ở hạng giải Cao Cấp, cuộc chiến sau cuối là màn tái ngộ của Võ Đang ĐặngBảoTuệLâm cùng Nga Mi VõĐangSưMuội. Hai nhân đồ dùng này đã từng đụng trán trên loạt trận Vòng Tròn Tính Điểm 1, cùng với phần chiến hạ nghiêng hẳn theo phía Võ Đang đến từ S83. Hành trình đến trận Chung kết của Nga Mi cũng là màn tái đấu với 2 địch thủ cũ tới từ Nhánh 1. Chính chính vì vậy, không quá bất thần lúc cô đàn bà Top 4 phái Nga Mi này vẫn tiện lợi tiến giành tấm vé sau cùng nhằm tiến vào trận ttrẻ ranh ngôi vị Võ Lâm Minc Chủ của hạng giải Cao Cấp.

*

Khác với xong xuôi gồm phần tương đối “chớp nhoáng” sinh sống hạng Siêu Cấp, trận bình thường kết thứ 2 này mang về cảm hứng giằng co ko kết thúc nghỉ ngơi. Dù khắc hệ, nhưng tài năng PK của của tất cả ĐặngBảoTuệLâm và VõĐangSưMuội phần nhiều ở tại mức “thượng thừa”, được chính rất nhiều cao thủ trong server xác minh cùng nể sợ.

Xem thêm: Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu, Tải Game Offline Hay Cho Pc Miễn Phí

*

Ngay trường đoản cú hiệp đấu trước tiên, núm trận giằng co thân giữa 2 đại cao thủ sẽ kéo dãn dài mang lại hơn 5 phút ít. Dẫu bị xung khắc hệ, con gái tử Nga Mi vẫn xuất dung nhan trụ vững mang đến phút ít sau cùng trước môn đồ Võ Đang. Ở hiệp đấu thứ 2, Võ Đang biểu đạt thân thủ siêu phàm, gần như là né được toàn bộ giáp thương thơm của Nga Mi. Trận tranh tài trang bị 3 miêu tả quyết trọng điểm không hề nhỏ của VõĐangSưMuội, Lúc cô thường xuyên dồn ép đối phương vào đường phải… quăng quật chạy. Võ Đang vào tay ĐặngBảoTuệLâm khiến bạn cỗ vũ đề nghị căng thẳng tột bực khi… kết thúc trận đấu chỉ với 1/3 lượng huyết sót lại. Với lượng sát tmùi hương tạo ra to hơn, ĐặngBảoTuệLâm vẫn giành trọn 3 trận chiến hạ trước VõĐangSưMuội, đứng tên mình đăng vương vô địch ở hạng giải Cao Cấp Võ Lâm Minc Chủ.

*

Kết thúc mùa giải đầu tiên, nhị vị tân anh quân của VLTK1M xuất hiện thêm trong sự hoan hô của cộng đồng. Đây không chỉ có là chiến thắng của cá nhân, nhưng mà còn là một niềm vinh dự của những bang hội cùng sever Lúc dành được các đại cao thủ. Đây cũng là niềm từ bỏ hào của nhì trường phái Thiên Vương và Võ Đang, Lúc rất có thể đứng tên bản thân vào cột mốc lịch sử hào hùng của VLTK1M.

*

Mỗi vị anh quân - ThầnKiếm và ĐặngBảoTuệLâm - sẽ nhận thấy 100 triệu chi phí phương diện, 1 Thú Cưỡi đặc biệt, 1 Mặt Nạ, Danh Hiệu và bộ đá quý tặng phẩm độc quyền tự VLTK1M có áo, gối, bình nước, lót loài chuột, ly sứ. Xếp hạng 2, CT-BinhTVT với VõĐangSưMuội “quăng quật túi” 50 triệu tiền mặt, 1 Thụ Cưỡi, Danh Hiệu với bộ quà tặng ngay chữ tín VLTK1M. Những đại cao thủ còn lại vào Top 4, tương ứng Hạng 3 với Hạng 4 của mỗi hạng giải, cũng trở nên được nhận ttận hưởng 1 cỗ vàng Tặng Ngay uy tín (áo, gối, bình nước, lót con chuột, ly sứ).

Xem thêm: Iphone Lock Có Gì Khác Bản Lock Và Bản Quốc Tế Đơn Giản, Nhanh Chóng

*

Khán mang hoàn toàn có thể xem xét lại đa số trận trống mái của Võ Lâm Minch Chủ tại trang chủ và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.