Game Thời Trang Bikini

  -  

Tháng 6 nóng sốt, người người nhà công ty đua nhau đi nghỉ ngơi đuối bãi tắm biển. Hiểu trọng điểm lí giới trẻ, tựa game này đang đến giới thiệu ngay Khu nghỉ dưỡng Hawaii sang trọng.

Bạn đang xem: Game thời trang bikini

*

Điều nên để ý, trên quần thể nghỉ dưỡng này, các bạn vừa được xả bức xúc, tkhô hanh lọc trung khu hồn, lại vừa mới được “bổ mắt”.

*

Map Hawaii mới vào AU 2 tích hòa hợp tuấn kiệt minigame. Người nghịch sẽ tiến hành tmê say gia game Nhảy cho dù từ trực thăng vô cùng dễ dàng để thu thập điểm cầu vồng, tự đó quy đổi điểm thành các bộ đồ lót cực kỳ sexy và quyến rũ.

*

Au 2 - chị em của Audition PC là tựa game nhảy đầm casual di động tiên phong hàng đầu về music, thời trang và năng động cùng vũ đạo. Từ trước đến thời điểm này, Au 2 luôn luôn khét tiếng trong xã hội game năng động với các cỗ phục trang khôn cùng lộng lẫy với hút đôi mắt, chỉ có một điểm chưa thỏa mãn bạn duy nhất - hơi “kín đáo cổng cao tường”. Ém hàng bấy lâu nay, cho tới tiếng hội người mẹ new có dịp “bung lụa” tại bãi tắm biển Hawaii new nhân ngày Big Update ALOHA HAWAII.

Xem thêm: Top 5 Laptop Chơi Game Giá Rẻ Tốt Nhất Năm 2020, Top 5 Laptop Chơi Game Giá Rẻ Tốt Nhất (2021)

*

*

*

*

Vừa reviews ngày ngày hôm qua 24.05, Hawaii đã khiến các game thủ bắt buộc sáng sủa đôi mắt xuýt xoa với độ sexy ngọt ngào của rất nhiều cỗ bộ đồ biển lớn mới.


Ngoài ra, Au 2 cũng cập nhật Chế độ nhảy BurstAu hết sức hot với không còn xa lạ với những dân “Sành Au”. Nếu chưa biết khiêu vũ chế độ này thì chưa thể thành dân Au thực sự được!

*

Chế độ BurstAu là một thử thách khá phệ so với những người dân chơi bắt đầu. Trong cơ chế 4K Del new này sẽ lộ diện nút DEL (nút ít ngược) MÀU ĐỎ trong những cấp độ dancing. Nhiệm vụ của fan nghịch là bnóng hướng trở lại so với phía nút ít MÀU ĐỎ thì mới hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm: Điểm Danh Top 10 Những Tướng Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mùa 19 Mạnh Nhất 2021

Big Update ALOHA HAWAII còn đến reviews hàng loạt tính năng được cải thiện nlỗi người dùng ước ao chờ từ xưa nay. Nổi bật trong đó là Tính năng khóa tủ đồ:

Từ trước tới thời điểm này giỏi xảy ra các ngôi trường thích hợp mang đến bạn bè mượn niông xã, với rồi những phục trang cứ không cánh mà cất cánh. Với tính năng lạ này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình mật khẩu đăng nhập riêng mang lại bộ sưu tầm. Vậy là ko hại nỗi sợ hãi bị mất đồ dùng nữa.

*

Trốn khỏi thành phố chật chội với quá trình bề bộn, thuộc cho tới Hawaii để “rửa mặt mát trung khu hồn” cùng bổ sung tích điện thôi!

AU 2! - QUẨY CỰC PHIÊU✨Tải game tại Android:http://bit.ly/taiAu2Android✨Tải game tại IOS:http://bit.ly/taiAu2IOS