Game sinh tồn trên đảo hoang

  -  
Last Day Rules: Survival là 1 trong trò nghịch tồn tại không ít người dân nghịch bao gồm lối chơi sandbox cuốn hút dành cho gốc rễ di động.


Bạn đang xem: Game sinh tồn trên đảo hoang

Survival Island: EVO mang lại iOS là game sống sót bên trên một quần đảo hoang vắng. Trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt này, các bạn đề xuất hoàn toàn phụ thuộc công sức của con người với khả năng của bản thân để sinh tồn.
Last Island of Surviva‪l‬, tên cũ Last Day Rules: Survival, là game sandbox tồn tại chỉ gồm cơ chế nhiều người nghịch trực tuyến bên trên iOS. Mục tiêu của người sử dụng là tồn tại vào ngày sau cùng của Trái Đất.
Stranded I là tựa game tồn tại miễn tầm giá bên trên máy vi tính. Ra mắt tín đồ đùa đầu tiên vào năm 2003, Stranded I được xem là 1 Một trong những game linh cảm sống sót đầu tiên.
KeepUp Pirates - RPG là game vào vai tồn tại tương đối tốt đang rất được miễn tổn phí trên Steam. Trong game, các bạn sẽ yêu cầu tra cứu phương pháp sống sót trên một quần đảo cùng rất nhiều bạn không giống.
Game sống sót Ocean Is Home 2 mang đến iOS đưa các bạn mang đến với cùng 1 hòn đảo hoang có cảnh sắc rất đẹp nlỗi ttrẻ ranh vẽ, gần như là tách rời khỏi nền văn uống minh thế giới. Tại trên đây, bạn phải tự nhờ vào bản thân nhằm search giải pháp sinh tồn trong môi trường xung quanh hoang vắng tanh này.
Hãy chuẩn bị chuẩn bị cho một cuộc cảm thấy sống còn bắt đầu trong Survival Island: Ocean Adventure mang lại iOS - tựa game sinh tồn bên trên hòn đảo hoang cực thú vui cùng thách thức.


Xem thêm: Clash Of Clans Mod Apk - Clash Of Clans Hack Mới Nhất 2021

Survival Island: EVO 2 PRO là phần tiếp theo sau của game Survival Island: EVO, vị trí chúng ta đề xuất kiếm tìm phương pháp sinh tồn bên trên một quần đảo hoang sơ, hà khắc cùng gian nguy.
Last Pirate: Isl& Surviva‪l là một trong trò đùa xiêu dạt hành động trong đó, mục tiêu của doanh nghiệp là cố gắng sinh tồn bên trên một hòn đảo đầu hồ hết nguy hại, trắc trở.
Last Pirate: Islvà Surviva‪l là một trong những trò đùa sản xuất, sinh tồn hoàn toàn bắt đầu trên sản phẩm điện thoại, bao gồm cách chơi như thể những game Last Day Rules: Survival, Survival Island: EVO hay Ocean Is trang chủ 2.
Trong Survival Island: EVO PRO, chúng ta thực dậy trên một hòn đảo hoang vắng ngắt, ko thức ăn uống, đồ uống, xống áo và chỉ với một chiếc đầu thờ thẫn và một gò thắc mắc. quý khách hàng buộc phải sống sót bằng những cách và trsinh hoạt về nhà!
Tricky Tribe vừa thông báo đã gây ra Tinker Isl& 2 trên trái đất ngơi nghỉ cả 2 nền tảng gốc rễ di động cầm tay là Android và iOS. Đây là phần tiếp theo sau của Tinker Isl&, ném bạn vào một cuộc trôi dạt sống sót new.


Xem thêm: Chơi Trò Chơi Làm Bánh Kem Tươi, Game Làm Bánh

Bản quyền © 2022 848.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại bất kỳ ngôn từ nào nằm trong 848.vn khi chưa được phnghiền.
*