GAME NẶNG NHẤT THẾ GIỚI

  -  
Mới trên đây thì Microsoft sẽ bằng lòng tung ra phiên bạn dạng phân tách của tựa game Flight Simulator 2020 với mức giá chỉ 1USD, tuy vậy điểm vượt trội nhất và để cho không ít người dân đùa quan tâm sẽ là mức dung tích tổng lên tới 2 triệu GB.

Bạn đang xem: Game nặng nhất thế giới

*

Có gì vào tựa game dung lượng 2 triệu GB với giá chỉ bằng "1 lý tthẩm tra sữa" của Microsoft?

Flight Simulator 20đôi mươi thực chất là 1 trong những tựa game mô rộp quá trình lái trang bị bay của Microsoft, ví như xét đến tổng vốn dung tích thì tựa game này vẫn nặng cấp 11.428 lần so với Call of Duty: Modern Warfare cũng vừa giới thiệu cách đây không lâu. Nhờ download dung lượng siêu khủng đến kia hồ hết cụ thể hiển thị trong game phần nhiều được tái hiện nay lại cực kỳ tuyệt hảo, không chỉ có các cụ thể bên trên thứ cất cánh, bên phía trong khoang lái, size cảnh bên ngoài nhưng mà thậm chí là tựa game này còn có thể đồng điệu đúng chuẩn 100% tiết trời cũng tương tự thời hạn thực của số đông đất nước bên trên toàn trái đất.

*

*

*

Mọi cụ thể phần nhiều rất là rõ ràng với chân thực

*

*

Thời gian cùng tiết trời số đông được update chính xác 100% theo thời gian thực ở từng quốc gia

Mặc cho dù phiên bản bây chừ chỉ sẽ dừng lại ở tầm mức thể nghiệm (beta) nhưng thôi, mặc dù Microsoft vẫn cho phép tín đồ đùa đặt thiết lập với download về trước một trong các 3 phiên bạn dạng gồm: Standard Edition, Deluxe pháo Edition cùng Premium Deluxe cộ Edition.

Link mua game: tại đây

Ở từng phiên bạn dạng sẽ sở hữu phần lớn sự khác biệt nhất quyết, chủ yếu là về số lượng sân bay cùng sản phẩm công nghệ cất cánh. Cụ thể:

- Phiên bạn dạng Standard Edition gồm giá cả 59.99 USD đang bao gồm đôi mươi lắp thêm bay cùng 30 trường bay.

- Phiên bạn dạng Deluxe cộ Edition có mức giá 89.99 USD sẽ có được 25 thứ bay và 35 trường bay.

- Phiên phiên bản Premium Deluxe cộ Edition cao cấp độc nhất có giá 119.99 USD sẽ sở hữu được cho 30 sản phẩm công nghệ bay và 40 trường bay được thiết kế với cụ thể bên trên toàn quả đât.

Xem thêm: Winlicense Error - A Debugger Has Been Found Running In Your System

*

Lúc Này, Microsoft sẽ cung cấp những người nghịch new ý muốn yên cầu tựa game "nặng độc nhất nuốm giới" này với cái giá chỉ vỏn vẹn 1 USD mang lại mon trước tiên thông qua hình thức dịch vụ Xbox trò chơi Pass for PC, tiếp nối họ rất có thể tùy ý diệt hình thức hoặc liên tiếp gia hạn với cái giá 4.99 USD.

Đăng cam kết Xbox trò chơi Pass for PC: trên đây

Mặc dù sở hữu danh là tựa game "nặng trĩu tuyệt nhất nắm giới" mặc dù vậy Flight Simulator 20trăng tròn lại ko đề xuất thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ quá khủng để đùa. Người dùng chỉ cần cài một mẫu PC hoặc Laptop với chip Ryzen 3 1200 hoặc Hãng Intel i5-4460 cùng bộ nhớ lưu trữ trống khoảng chừng 150 GB là đầy đủ để chiến game vi vu rồi.

*

Cấu hình tđắm đuối khảo

Giải ham mê cho điều đó một trong những phần là bởi tín đồ đùa vẫn không phải tải về đúng 2 triệu GB dữ liệu mà hầu như dung tích này sẽ được chưa trên kho dữ liệu đám mây ở trong nhà tiếp tế. Công vấn đề của tín đồ đùa chỉ cần tải về bản thiết lập với một trong những dữ liệu cung cấp khoảng rộng 90GB là hoàn chỉnh.

Nói đi cũng đề nghị nói giống, bởi thời hạn phát triển của tựa game này là khá lâu cho nên vì thế một số trong những cụ thể vẫn chưa được nhà cung ứng cập nhật không thiếu và chuẩn chỉnh xác duy nhất, cụ thể nhỏng trên Khu Vực TP.HCM thì 2 tòa đơn vị mang tính biểu tượng là Landmark 81 hay Tập Đoàn Bitexco vẫn không mở ra, có nghĩa là đa số biết tin của game được khoảng chừng từ bỏ 10 năm kia.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19, Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân 2021

*

2 tòa công ty mang tính chất hình tượng là Landmark 81 giỏi Bitexco vẫn chưa xuất hiện

*

Sân cất cánh Tân Sơn Nhất vẫn còn đó hơi đối chọi sơ so với thực tế

Tóm lại, Flight Simulator 20trăng tròn vẫn là một trong những tựa game siêu tuyệt hảo và rất rất đáng nhằm bọn họ trải nghiệm, dẫn chứng là nó đã đạt điểm số mức độ vừa phải lên tới 93/100 cùng phát triển thành 1 trong 2 tựa game PC gồm điểm số trình độ tối đa 2020 ở bên cạnh Half-Life.