Game lửa và nước

  -  

Chụ Bé Lửa cùng Cô Gái Nước - Ngôi đền rồng ánh sáng - Phần 2 của series game Y8 về 2 nhân đồ vật là chụ bé lửa cùng cô gái nước (Fireboy cùng Watergirl), với tên gọi Ngôi thường ánh sáng - The Light Temple. Thuộc thể một số loại game đóng vai, nhận ra Lửa và Nước nói đến cuộc hành trình dài tìm đến tình cảm của Chụ nhỏ bé lửa cùng Cô bé xíu nước, chỉ vị kỵ nhau phải luôn bị ngnạp năng lượng cnóng bởi vì mái ấm gia đình, bởi vì vậy chúng ta đưa ra quyết định có tác dụng một cuộc hành trình nhằm minh chứng tình yêu của mình.

Bạn đang xem: Game lửa và nước

Trong game 2 người linh cảm này, các bạn tinh chỉnh cậu nhỏ bé lửa nạp năng lượng đông đảo viên klặng cương cứng bởi lửa, ngược lại cô bé nước ăn phần nhiều viên kim cương cứng bởi nước, đừng để cậu bé xíu lửa trở xuống nước nhé, và ngược chở lại.

Ckhá game Crúc Bé Lửa và Cô Gái Nước, bạn có thể nghịch cơ chế 2 người, một bạn Nam thực hiện các phím WASD nhằm điều khiển và tinh chỉnh cậu nhỏ nhắn, người phụ nữ cần sử dụng phím mũi tên để điều khiển cô nhỏ xíu. Hãy kết hợp thiệt ăn ý vày có những cảnh hết sức yêu cầu sự phối kết hợp của 2 tín đồ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chơi trò chơi một mình bằng cách sử dụng tay trái cho Cậu nhỏ bé phái nam, và tay bắt buộc đến Cô bé xíu phái nữ. Hãy biểu đạt đẳng cấp của bản thân bằng sự phối kết hợp nhịp nhàng nhé.

Xem thêm: 15+ Cách Chỉnh Card Màn Hình Nvidia De Choi Game Tốt Nhất

Ckhá thêm phiên bạn dạng Băng lửa phiêu dạt đầy độc đáo.

Ctương đối tổng thể series game lưu lạc Y8 2 người Crúc bé lửa với Cô gái nước tại 848.vn:

Cách đùa game Chú Bé Lửa cùng Cô Gái Nước - Ngôi đền rồng ánh sáng:

*
Trên máy vi tính áp dụng
*
để chơi, bấm 
*
để di chuyển cậu bé nhỏ lửa,
*
 nhằm dịch rời cô nhỏ nhắn nước.

Xem thêm: Game Bắn Gà Chicken Invaders 4, Download Game Bắn Gà 1 2 3 4 5 6 Full Bản Chuẩn

*
Trên điện thoại cảm ứng thông minh chạm
*
vào màn hình hiển thị để chơi

Game Crúc Bé Lửa với Cô Gái Nước 2 rất có thể đùa trực tuyến bên trên điện thoại cảm ứng di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game ko nghịch được trên trình săn sóc của bạn, vui lòng setup Google Chrome mới nhất để chơi