Game Lễ Hội Hoa Anh Đào

  -  

Hãy cùng Sforums tìm hiểu ngay 9+ nhiệm vụ dìm xu anh đào cực kỳ lôi kéo vào sự khiếu nại hoa anh đào trong Gameplay Together nhé!

Trong bản update Play Together tiên tiến nhất vào trong ngày 17/3, một sự kiện bắt đầu đã lộ diện bên trên đảo Kaia – sự kiện hoa anh đào. Trong sự kiện này, 4 NPC bắt đầu thuộc đa số trọng trách độc đáo cũng xuất hiện sống vị trí trên đây. lúc kết thúc trọng trách trường đoản cú NPC, bạn sẽ nhận thấy xu anh đào, từ bỏ kia rất có thể đổi những đồ phẩm giới hạn trong đợt sự khiếu nại cuốn hút này. Vậy đầy đủ nhiệm vụ chính là nhiệm vụ gì? Làm bí quyết làm sao nhằm thực hiện?


*

Mục lục

Giới thiệu NPC mớiTổng đúng theo 9+ nhiệm vụ thừa nhận Xu anh đào vào Play Together

Giới thiệu NPC mới

Trong sự khiếu nại lần này, bao gồm 4 NPC bắt đầu xuất hiện thêm bên trên hòn đảo Kaia, kia đó là Cherry, Berry, Tiến sĩ Cá với Bồng Bềnh. Nếu bạn muốn thừa nhận trách nhiệm bắt đầu với tìm xu anh đào thì hãy nhanh khô chân chạy mang lại với Cherry cùng Tiến sĩ Cá nhé! Còn nếu như muốn đổi thiết bị phẩm tự xu anh đào thì bạn sẽ yêu cầu tìm đến Berry đấy.Quý Khách đang xem: Choi game lễ hội hoa anh đào, mini game, game thư giãn, game mùa hoa anh đào 2


*

Còn trong ngôi trường vừa lòng bạn có nhu cầu search thiết lập phương tiện bắt đầu – Chiếc thảm – để hoàn toàn có thể cắn trại sung sướng cùng đồng đội thì nên chạy tức thì cho mặt cô bé Bồng bềnh nhé!

Vị trí của NPC mới

Cherry với Berry

Hai cô bé xíu Cherry cùng Berry vẫn ngồi cùng nhau bên dưới một tán cây anh đào. Quý khách hàng có thể tìm thấy Cherry với Berry Khi di chuyển từ Nhà ga HomeTown thanh lịch trái (hướng ra biển) đấy.

Bạn đang xem: Game lễ hội hoa anh đào


*

Bồng Bềnh

Còn nếu như bạn muốn sở hữu thảm cùng một số đồ phđộ ẩm new thì cô nhỏ bé Bồng bềnh đã đứng sinh hoạt phía mặt cần của Nhà ga HomeTown trong Quanh Vùng Plaza nhé.


*

Tiến sĩ Cá

Còn với Tiến sĩ Cá, tín đồ đùa đã tìm kiếm thấy NPC này sinh hoạt phía bên trái (hướng ra phía biển) của Khu vực mua nên câu/cung cấp cá.


*

Tổng hòa hợp 9+ trọng trách thừa nhận Xu anh đào trong Play Together

Dưới đó là tổng đúng theo 9 nhiệm vụ mới chúng ta cũng có thể nhấn tự NPC nhằm nhận Xu anh đào sau khoản thời gian xong xuôi đấy. Cùng Sforums điểm qua nhé!

Nhặt cánh hoa anh đào rơi nghỉ ngơi Plaza – Cherry

Đây đã là trọng trách bạn sẽ cảm nhận lúc tới gặp mặt Cherry lần trước tiên. Quý Khách cần được tìm kiếm 5 cánh hoa anh đào rơi sinh hoạt quanh Khu Vực Plaza trong tầm 5 phút. Bạn đang nhận ra 200 Xu anh đào sau khoản thời gian kết thúc trọng trách nhặt cánh hoa anh đào rơi.


Ngoài 200 Xu anh đào ra, fan đang được trao thêm một món tiến thưởng hết sức cung cấp dễ thương từ Cherry – Băng đô hoa anh đào lúc dứt trách nhiệm thứ nhất của Cherry.


Phát tờ rơi tiếp thị liên hoan tiệc tùng – Cherry

Tiếp cho, Cherry hoàn toàn có thể vẫn tận hưởng bạn vạc tờ rơi quảng bá sự kiện hoa anh đào này mang lại 3 fan khác. quý khách gồm 5 phút nhằm vạc dứt tờ rơi với đã nhận thấy 100 xu anh đào sau khi hoàn tất.


Giao bánh cá anh đào – Cherry


Giao bánh gạo hoa anh đào – Crúc Xúc Xích

Một nhiệm vụ nhấn xu anh đào nhưng mà các bạn dễ ợt triển khai đó chính là góp Crúc Xúc Xích giao bánh gạo hoa anh đào đến 3 fan không giống. Thời gian tối nhiều để chúng ta cũng có thể giao đến họ là trong vòng 5 phút. 100 xu anh đào vẫn là phần thưởng trọn sau thời điểm hoàn chỉnh nhiệm vụ.

Xem thêm: Trò Chơi Giống Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính, Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính


Bắt Cá xiêm hồng – Tiến sĩ Cá

Đến với Tiến sĩ Cá, bạn sẽ nhận ra nhiệm vụ là hãy bắt Cá xiêm hồng. Quý khách hàng bao gồm 60 phút nhằm bắt 1 chụ Cá xiêm hồng cùng các bạn sẽ nhận thấy 100 Xu anh đào cho 1 chụ Cá xiêm hồng. Khác với các trọng trách không giống là bạn chỉ được thực hiện 1 nhiệm vụ/ngày, trọng trách Bắt Cá xiêm hồng của Tiến sĩ Cá hoàn toàn có thể được triển khai 5 lần/ngày đấy.


Hãy nkhô hanh tay bắt phần đông chụ cá xiêm hồng và nhận ngay lập tức Xu anh đào cuốn hút tự Tiến sĩ Cá nhé. Nếu bạn không biết làm sao để câu cá xiêm hồng ra sao thì hãy tham khảo ngay lập tức Hướng dẫn cách câu cá xiêm hồng “limited” vào sự kiện hoa anh đào Play Together nhé!

Dọn rác lễ hội – Tái chế

Nhiệm vụ dấn xu anh đào tiếp sau vẫn đến từ ông bác Tái Chế. Quý Khách nên giúp chưng Tái chế nhặt 8 mhình họa rác sinh hoạt Khu Cắm trại trong tầm 10 phút và các bạn sẽ dấn về được 100 Xu anh đào.


Giao thuốc không thích hợp – Bác sĩ rét lùng

Bác sĩ hững hờ sinh sống quần thể bệnh xá HomeTown đã mang lại nhiệm vụ Giao thuốc không phù hợp cho tất cả những người chơi để rất có thể nhận ra 100 xu anh đào trong vòng 5 phút đấy. Hãy nhanh hao chân chạy mang lại cùng với Bác sĩ hững hờ cùng nhấn nhiệm vụ ngay nhé!


Tìm vật dụng ảnh – Geralf

Một bí quyết không giống để dìm xu anh đào trong liên hoan lần này đó đó là góp Pháp sư Geralf kiếm tìm cái máy hình ảnh bị thất lạc Lúc ông ấy đi chơi tiệc tùng, lễ hội hoa anh đào. Chiếc vật dụng hình họa bị mất có thể xuất hiện thêm nghỉ ngơi Khu cắn trại, Plaza hoặc sinh hoạt Thị trấn (HomeTown) tùy theo báo cáo trường đoản cú Geralf. Phần thưởng trọn sẽ là 100 xu anh đào Khi ngừng vào 10 phút.


Tìm cùng có Bánh gạo Nhật 3 màu/Bánh cá đến – Dorothi

Dorothi – Đầu nhà bếp vào Quanh Vùng căn uống tin ngôi trường học tập cũng biến thành là một trong NPC giao nhiệm vụ cho chính mình trong liên hoan lần này. Bạn bắt buộc mang về mang lại Dorothi một phần Bánh gạo Nhật 3 màu hoặc Bánh cá anh đào. Để rước bánh gạo Nhật 3 màu, bạn cần đổi xu anh đào để mua Quầy làm cho bánh gạo hoặc mang lại nhà của một người chúng ta gồm sẵn quầy có tác dụng bánh. Còn đối với bánh cá, bạn sẽ đề nghị mua Quày có tác dụng bánh cá nhé. Nhiệm vụ này kéo dãn dài vào 10 phút với bạn chơi sẽ có được 100 xu anh đào sau thời điểm xong xuôi.


Nếu bạn muốn sở hữu Quầy làm bánh gạo hoặc Quầy làm bánh cá, trước tiên hãy mang lại chỗ của Berry, cô ấy vẫn cho chính mình xem list phần nhiều thứ phđộ ẩm hoàn toàn có thể thay đổi bởi xu anh đào. Hãy ấn vào Quầy có tác dụng bánh gạo trị giá chỉ 1920 xu anh đào hoặc Quầy làm bánh cá trị giá 1680 xu anh đào để mua trang bị phẩm này cùng kết thúc trọng trách của Dorothi.

Xem thêm: Tải Game Báo Động Đỏ 1 2 3 Full Miễn Phí Về Điện Thoại Và Máy Tính


Các phương pháp nhận xu anh đào khác

Trong sự kiện hoa anh đào của Play Together lần này, ngoài bí quyết dìm xu anh đào lúc tiến hành các trách nhiệm trường đoản cú NPC, tín đồ nghịch còn rất có thể thừa nhận thêm xu anh đào bằng các cách sau:

Hoàn thành bước nhận Phần thưởng trọn miễn tầm giá (xem quảng cáo).Tmê man dự Tiệc trò nghịch.Giải quyết nhiệm vụ sự khiếu nại trong Nhiệm vụ từng ngày.


Tạm kết

Hi vọng qua nội dung bài viết này, chúng ta đã hiểu rằng những phương pháp thực hiện trách nhiệm cùng nhận xu anh đào thiệt chi tiết. Chúc chúng ta tất cả yêu cầu chơi trò chơi thật vui lòng cùng với Play Together!


Cởi áo xống các thiếu nữ dễ thương với game lột đồ gia dụng hot girls game vui game 24h giải trí hài hước nhất