KINGDOM SHELL GAME ĐI CẢNH GIẢI CỨU VƯƠNG QUỐC

  -  

Để duy trì links cài nkhô nóng Fcốt truyện, bản thân có đặt pass. Vui lòng tuân theo giải đáp bên dưới để lấy pass:

Cách 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và tra cứu từ bỏ khóa:

văn uống phòng phẩm

Bước 2:Bnóng vào Website bên dưới, nằm ởđịa điểm vật dụng 5-7trênGooglesearch tìm bỏ qua mất kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm cuối trang lấy email


Bạn đang xem: Kingdom shell game đi cảnh giải cứu vương quốc

Game xiêu dạt Kingdom Shell là 1 trong những câu chuyện cổ tích lạ thường trên Steam, được thiết kế với theo phong thái đi chình ảnh thập niên 90. Hãy search mặt đường đến Vương quốc để ngăn chặn cuộc xâm lấn của không ít sinc thiết bị ác mộng, cũng giống như khôi phục lại công lý sinh hoạt địa điểm đây.


Lớp vỏ đảm bảo an toàn Vương quốc đã trở nên phá vỡ lẽ. Các vị vua chúa qua đời phục trước sự việc cám dỗ của quỷ dữ, dẫn đến sự suy tàn của Vương quốc. Brotherhood, lực lượng đang đứng đảm bảo Vương quốc trong nhiều vậy kỷ, quan yếu đối phó cùng với mối đe dọa. Họ yêu cầu hưởng thụ sự hỗ trợ tự tù. Elias, người con lai với cái ngày tiết của quỷ rã trong huyết quản, hoàn toàn có thể là niềm hi vọng tuyệt nhất của Vương quốc.


Tính năng chủ yếu của game Kingdom Shell

Đồ họa phong thái pixel tuyệt đối hoàn hảo theo phong thái SNES / Sega. Cốt cthị xã trả tưởng, sáng chế và nguyên bạn dạng. Các nguyên tố Metroidvania: tranh bị phụ khác nhau, vật phđộ ẩm trang bị, bổ trợ sức mạnh,… Gặp gỡ những nhân đồ kỳ quái và đối đầu với vô vàn kẻ thù. Lao vào đa số cuộc chiến quấn thú vị với đầy thử thách. Khám phá Vương quốc trải qua các đoạn hội thoại, trình bày thứ phđộ ẩm và các sự kiện vào game.

Hãy mày mò những vùng đất của Vương quốc, đánh nhau cùng với bằng hữu quỷ với số đông thương hiệu trùm quyền năng, đưa ra kín, hỗ trợ gần như dân cư gặp nạn với ngăn chặn tồi tệ sắp xảy ra vào Kingdom Shell!
Xem thêm: Tại Sao Tải Game Không Được, Cách Sửa Lỗi Tải Xuống Game Trên Steam

*

grecaptthân phụ.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("29e269f8bab440f88e0085311020ff00").value = token;););


Xem thêm: Cách Đánh Aoe 2 Lên Đời Nhanh, Chuẩn Xác Nhất, Cách Lên Đời Đế Chế Nhanh, Chuẩn Xác Nhất

grecaptphụ thân.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("eaedf9617be5496aacf516d75351b684").value = token;););
Đăng kí biết tin thành công

Cảm ơn bạn đang còn lại thông tin Chúng tôi vẫn contact với bạn vào thời gian nhanh chóng nhất