GAME VÕ SĨ QUYỀN ANH

  -  

Real Boxing là tựa game cuốn hút – nơi các võ sỹ quyền anh tsi gia trnhân kiệt để xác minh sức khỏe cũng giống như địa chỉ của chính bản thân mình trên trường đấu Boxing khắt khe. trò chơi cân xứng cùng với hầu hết những phiên bạn dạng Android và miễn phí trải nghiệm.

Bạn đang xem: Game võ sĩ quyền anh


Tính năng tiên tiến nhất của game Real Boxing mang lại Android

Tối ưu hóa thử dùng game bên trên gốc rễ cầm tay.Chế độ chơi Miamày Beach vẫn phê chuẩn có mặt với hầu hết lối nghịch mới, hiệu ứng âm thanh tuyệt đối và một loạt phần thưởng hấp dẫn.Tùy biến hóa võ sỹ của khách hàng với tủ đồ màu da, thứ và sản phẩm đa dạng mẫu mã.Chơi và rinc phần ttận hưởng tự những minigame Slots.Hỗ trợ cơ chế chơi trò chơi bằng tay thủ công núm với tương đối nhiều tài năng điều khiển (Android TV).

Được chnóng 4,5/5 điểm Reviews, 148 APPS đã nhận được xét rằng "Real Boxing cung cấp giao diện điều khiển rất tốt, y như vẻ hiệ tượng của nó". Còn cảm biến Arcade cho rằng "nó được lấy tên là Real Boxing cùng nó cũng trung thực cùng hoàn hảo nlỗi chính cái tên của mình"! Vậy còn mong chờ gì mà lại ko yêu cầu Real Boxing ngay hôm nay! Real Boxing hiện có sẵn với miễn mức giá trên Apple App Store, Google Play, cùng độc quyền trên Android TV.

Với Real Boxing chúng ta có thể:


Ttận hưởng thức đồ họa và cùng chình họa chuyển động ở tại mức độ đáng gớm ngạcChống lại địch thủ trên những trường đấu gồm những: Quảng Trường Đỏ của Moscow, Rome Colosseum, New York, London với nhiều hơn nữa nữa. Trải nghiệm xúc cảm thi đấu thực thụ bên dưới bóng đèn, camera, tiếng reo hò của đám đôngThách thức các bạn ntrần trong thời gian thực trải qua Game Center hoặc Google Play GameĐặt cược tiền ảo trên võ đài cũng giống như cài vé số nhằm tăng số liệu tạm bợ thờiChứng minh kỹ năng, giành chiến thắng một địa điểm trong leaderboard toàn cầuVượt qua trăng tròn địch thủ với phong cách đại chiến khác biệt, huấn luyện và đào tạo võ sĩ cùng với những mini game bao hàm nhảy đầm dây, túi, túi mini, KO, Clinch.Mlàm việc khóa các thứ phđộ ẩm, đối thủ bắt đầu với tùy chỉnh cấu hình trang phụcTùy chỉnh nhân vật: thứ hạng tóc, màu da, hình xăm cùng quần áoĐảo ngược tình gắng bằng phương pháp áp dụng khôn khéo tứ power-ups.


Tính năng chính của game Real Boxing mang lại Android

Được tối ưu hóa cho các đồ vật Xperia.Đồ họa với âm thanh khô xuất xắc vời: Đắm chìm ngập trong thế giới của cảm hứng yêu thích, hại sợ hãi, hồi vỏ hộp, ngộp thsinh hoạt của các pha đấm bốc không tưởng nhờ bối cảnh cực kỳ thực, hoạt động thực tiễn cùng âm thanh được trau chuốt theo từng hành vi của nhân đồ vật.Chế độ nhiều người dân đùa vào thời gian thực: Thách thức kẻ thù cùng tận hưởng hàng ngàn giờ nghịch cùng với đầy đủ khả năng bao gồm sẵn trong cơ chế đùa Multiplayer của Real Boxing.Giải đấu sản phẩm tuần: Cảm giác luồng năng lượng điện chạy trong cơ thể các bạn khi tđắm đuối gia giải đấu tuần, chức năng định quy cách thức thuở đầu cùng thách thức, với thời cơ giành chiến thắng cùng giành phần thưởng thực.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Súng Trong Free Fire Mạnh Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất

Kinch nghiệm nghề nghiệp và công việc toàn diện: Chế độ bên trên 30 võ sỹ quyền anh rất dị với phong cách đại chiến của riêng bọn họ trong chế độ công việc và nghề nghiệp toàn diện trước lúc phát triển thành đơn vị vô địch mặc dù bạn là một trong những võ sỹ hạng con ruồi tuyệt hạng nặng!Boxer siêng nghiệp: Tạo cùng tùy chỉnh cấu hình nhân vật dụng của người sử dụng với sản phẩm tá các phong cách tóc, hình xăm được msống khóa. Đào tạo trải qua hàng loạt các mini game.Tính năng mạng xã hội: Cạnh toắt một giải pháp thân mật và gần gũi cùng với Social Panel chất nhận được các bạn so sánh điểm và thách thức địch thủ cuối cùng hoặc giành điểm thưởng từng ngày vào Daily Spin.Ttận hưởng thức văn bản được update liên tiếp ra mắt những nhân tài, địch thủ new và những hơn thế nữa nữa.

Cúp vào Real Boxing for Android

Master the basic - nắm rõ số đông điều cơ bạn dạng - Hoàn thành hướng dẫn

Sau khi bạn sản xuất võ sư, nhấp tùy lựa chọn làm việc tkhô nóng menu bên trên thuộc. Tại phía trái bên dưới màn hình hiển thị bnóng “Tutorial” nhằm ban đầu. Thực hiện theo các gợi ý với xong xuôi để thừa nhận húi. Nếu bạn bắt đầu trận đấu cơ mà ko buộc phải lí giải, chế độ “Tutorial” vẫn bước đầu tự động hóa.

First Blood - giành thành công đầu tiênRising star - giành chiến thắng trong giải đấu RoostersSilver bullet - giành chiến thắng vào Night of ChampionsOn top of the world - giành chiến thắng vào Boxing Legends, bao hàm 3 giải đấu

Roosters TournamentNight Of ChampionsBoxing Legends

Mỗi giải bao hàm 8 võ sư (bao hàm cả bạn). Trước tiên, bạn sẽ hạn chế lại từng đối phương để đạt được cấp độ trong bảng xếp hạng. Cố nắm lọt được vào Top 4 trước khi đi vào vòng bán kết và bình thường kết để trở thành nhà vô địch

Feel the power

Huấn luyện nhân đồ dùng trọn vẹn. Chạm vào Gym vào menu chủ yếu để xem thống kê lại kĩ năng tranh tài, được phân làm cho 3 loại: Strenth (cú đnóng mạnh mẽ chừng nào), stamimãng cầu (chúng ta ra đòn được từng nào cú đấm), Speed (ra đòn nhanh hao như vậy nào).

quý khách có thể tăng cấp các số liệu trên theo 2 cách:Sự dụng chi phí khía cạnh (Credit) chúng ta nhận ra. Mỗi Phần Trăm tăng cấp đã tăng tùy thuộc vào giá trị của chính nó.

Sử dụng điểm nâng cấp

Quý Khách cũng rất có thể nâng cấp ăn điểm bằng cách xong thử thách trong mỗi cuộc chiến.

Untouchable

Giành chiến thắng cơ mà ko được ghi “hit”.

Demigod

Giành thắng lợi 50 trận. Quý Khách có thể chiến thắng 50 trận (trong số đó 3 giải đấu có 27 trận). quý khách hoàn toàn có thể bắt đầu lại một giải đấu hoặc chọn Quick Fight vào thực đơn bao gồm hoặc đùa chính sách Multiplayer để có thểm chiến thắng


C-c-c-counter

Thực hiện nay 100 trộn phản nghịch công

All belts, no knockdown

Kiếm tất cả những các đai với không được gồm một cứ knockdown làm sao vào quá trình nghịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Những Đồ Chơi Đơn Giản, Hay Ho, Làm Đồ Chơi Bằng Giấy Độc Đáo Đơn Giản, Hay Ho

Lưu ý, chúng ta có thể cài với chơi Real Boxing miễn giá thành, tuy vậy vào game bao gồm một vài vật dụng phđộ ẩm yêu cầu tải bởi tiền thiệt. quý khách hàng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa ứng dụng mua sắm chọn lựa trong trình setup lắp thêm.