Game Đánh Đàn Piano Trên Máy Tính

  -  
Everyone Piano là một phần mềm tế bào bỏng chơi piano bằng bàn phím máy tính. Everyone Piano phân phát âm tkhô giòn chân thật nlỗi khi chúng ta vẫn thực sự nghịch piano.

Bạn đang xem: Game đánh đàn piano trên máy tính


Synthesia 10.8 là ứng dụng miễn mức giá có thể chấp nhận được chúng ta chơi piano trên bàn phím MIDI. Nếu máy tính xách tay các bạn được kết nối cùng với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì chúng ta trọn vẹn áp dụng được Synthesia.
KB Piano là phần mềm nghịch lũ piano ảo. Chỉ đề nghị dấn những phím keyboard với bạn sẽ được nghe phần đông âm tkhô cứng của bọn piano vạc ra loa của bản thân mình.
TinyPiano - chỉ với dung lượng “nhỏ bé phân tử tiêu” (12KB) nhưng lại công tác TinyPiano đang “hô biến” bàn phím máy tính thành các phím bầy piano một cách đầy bỡ ngỡ.
HS Virtual Piano 1.3 là vận dụng mô bỏng cây đàn piano miễn phí bên trên máy tính, khiến cho bạn học tập piano với luyện đùa đàn ngay lập tức tận nơi.
PianoFX Studio là ứng dụng chúng ta cũng có thể nghịch piano bằng phương pháp áp dụng sản phẩm PC của người sử dụng nhưng mà không tồn tại bầy piano chỉ bằng keyboard hoặc con loài chuột .

Xem thêm: Top 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai


*
Với PrestoKeys, chúng ta có thể học nghịch piano ngay lập tức trên screen máy vi tính, hiểu phiên bản nhạc cùng nâng cấp kĩ năng nghịch bầy của bản thân mình thông qua lịch trình hướng dẫn mang tính chất shop và kỹ năng tùy đổi thay khỏe khoắn.
Little Piano là một ứng dụng bé dại gọn góp người dùng trở nên máy tính của bản thân thành một mẫu bầy piano tiện nghi. quý khách hàng rất có thể học bí quyết áp dụng nhạc cố kỉnh này cùng thậm chí là có thể sáng chế ra phiên bản nhạc của riêng rẽ mình bằng phương pháp viết nhạc bên trên piano. Điều đặc biệt là chúng ta cũng có thể thực hiện công cụ này trọn vẹn miễn phí.
Piano 10 mang lại Windows 8 là phiên bản tiếp theo của ứng dụng đùa piano Piano 8 được không hề ít người tiêu dùng ngưỡng mộ. Đơn giản cùng nhỏ tuổi gọn, áp dụng này biến chuyển laptop của khách hàng thành một cây bầy piano ảo chỉ trong nháy mắt chất nhận được sử dụng những kiến thức nhạc lý bạn dành được bên trên cây bầy piano thực.
Piano Time là áp dụng đùa piano trên máy tính xách tay miễn tổn phí khôn cùng lôi cuốn mang đến phần đa ai hâm mộ chơi piano tuy nhiên không có điều kiện chọn 1 cây lũ thực cho riêng biệt bản thân.
Magic Piano là 1 trong những trò chơi trả bàn phím piano. Trò chơi dễ dàng và đơn giản cùng giải trí này có phong cách thiết kế cho những em nhỏ tuổi dẫu vậy chắc chắn rằng vẫn có rất nhiều người Khủng hâm mộ trò nghịch thú vui này.

Xem thêm: Bộ Ảnh Nền 1920 X 1080 ) Siêu Nét Của Mình, Full Hd Hình Nền Laptop


Fingertapps Instruments là ứng dụng đùa nhạc bên trên laptop, cung ứng bọn piano, guitar, trống và guitar bass, cùng với lý giải chi tiết bạn sẽ mau lẹ tiến công được những phiên bản nhạc mến mộ.
Bản quyền © 2022 848.vn. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc xuất bản lại bất kỳ văn bản làm sao trực thuộc 848.vn Lúc chưa được phxay.
*