GAME CUỘC CHIẾN XUYÊN THẾ KỶ

  -  

Tựa game thủ thành phương án Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ nói về việc tiến hóa của loài người qua các thời kỳ, từ bỏ lạc lậu đến tiến bộ. Đến hiện nay đã có tương đối nhiều phiên bạn dạng không giống nhau Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… Tuy nhiên lối chơi và sức thu hút vẫn không thể đổi khác. Với đồ họa dễ dàng, cách chơi đơn giản dễ dàng đa số lại sở hữu tính gây mê rất cao. Rất nhiều người dân đang tốn hàng giờ đồng hồ để quyết chổ chính giữa phá đảo trò đùa này. Tải game Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ phiên bạn dạng mới nhất về thứ mang đến điện thoại Android, iOS miễn mức giá.

Bạn đang xem: Game cuộc chiến xuyên thế kỷ

quý khách hàng sẽ xem: Game cuộc chiến xuyên ổn cố gắng kỷ onlineBạn sẽ xem: Chơi game cuộc chiến xuyên gắng kỷ

Nội dung chính

Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ (Age of War) là game ở trong thể một số loại chiến thuật được rất nhiều người yêu thích hợp. Trong game điện thoại bọn họ sẽ sở hữu được 5 thời kỳ, tín đồ đùa sẽ lên đời từ từ theo đồ vật trường đoản cú hệt như game đế chế. Nhiệm vụ của chúng ta là cài các nhiều loại quân, phát hành những công trình phòng ngự nhằm chống lại kẻ thù tiến công liên tục. Càng sau này thì đối thủ càng bạo phổi, sức tấn công càng khỏe khoắn. Vì vậy yêu cầu upgrade cùng mngơi nghỉ khóa hầu hết loại quân new, vũ khí new cao cấp hơn. Có thể nói Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ là sự việc kết hợp giữa người chơi thành và game giải pháp đặc sắc.

Tính năng game Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ

Hộp nằm sát trái phía bên trên cùng màn hình hiển thị hiển thị số chi phí cùng điểm tay nghề Khi phá hủy quân thù. Hộp bên cần bên trên màn hình hiển thị hiển thị 4 ô gồm những: chọn quân, trang bị, buôn bán vũ trang, mua thêm ô chứa thiết bị. Thanh HPhường màu đỏ tương tự là lượng ngày tiết và đã dứt trò đùa nếu như cạn máu.

Mỗi thời đại sẽ sở hữu được đầy đủ nhiều loại bộ đội với thiết bị không giống nhau tuy vậy phương án ko đổi khác. Đó là ngăn chặn kẻ thù tấn công căn cứ của chính bản thân mình.

không những lo phòng ngự, mà bạn hãy tập trung cả tiến công nhằm tìm được rất nhiều kim cương, exp hơn. Cũng nhỏng giảm áp lực nặng nề bị vượt qua.

Xem thêm: Kim Cuong Lucky Star - Thế Giới Kim Cương Ưu Đãi Đến 300 Triệu Đồng

Trong game gồm 3 nấc độ: Hard, Medium và Easy.

Tải game Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ về máy

Hướng dẫn chơi Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ

Thời kỳ cổ đại: căn cứ của công ty được kiến thiết ngulặng tdiệt bằng đá với thiết bị phần đông các loại thiết bị cổ hủ, gồm: đá và lửa. Quân team được đồ vật gậy gỗ, trúc cưỡi là những loại khủng long. Tấn công quan trọng đặc biệt thời kỳ này là trận mưa nsi mê thạch.

Thời kỳ trang bị sắt: căn cứ được trở nên tân tiến lên một bậc, vũ khí bao hàm cung thương hiệu, súng ngôi trường, giáo, binh sĩ được máy áo gần kề và cưỡi ngựa, vũ trang phòng ngự đa phần vẫn luôn là đá cùng than, tấn công sệt biết là trận mưa cung tên.

Xem thêm: Tải Và Chơi My Talking Tom 2 4+ +, My Talking Tom 2 Apk Cho Android

Thời kỳ tân tiến: căn cứ của chúng ta được vật dụng tối tân độc nhất, bầy tớ với áo tiếp giáp, bia đỡ đạn, súng văn minh, thương hiệu lửa, súng Laser và trang bị tiêu diệt, kẻ thù sẽ hứng Chịu đợt tấn công táo tợn tự vũ trang diệt trừ khi bạn áp dụng công dụng tấn công đặc biệt quan trọng.