Game Barbie Trả Thù Sự Phản Bội Của Ken

  -  

Tuy chỉ với chơi game cùng nhau, tuy vậy cả Cris Phan lẫn Khởi My phần nhiều cho biết thêm sự nhập chổ chính giữa của bản thân mình đóng vai Impostor vào Ahy vọng Us.


Chắc chắn vào khoảng thời gian gần đây, khi lượn lờ một vài ba vòng trên mạng làng mạc hội Facebook, thứ nhưng game thủ dễ dàng chú ý thấy nhất gồm lẽ chính là Among muốn Us. Tựa game "ma sói" này ra mắt đã được 2 năm bỗng dưng hot trở lại hơn bao giờ hết. Thậm chí, gồm thời điểm Among mỏi Us ghi nhận hơn 1,5 triệu người chơi thuộc một dịp trên mọi nền tảng.

Bạn đang xem: Game barbie trả thù sự phản bội của kenĐó cũng là nguyên do giải ưa thích bởi vì sao Among Us tất cả đủ sức mạnh để vượt qua Liên Quân điện thoại với Free Fire bên trên bảng xếp hạng App Store.

Tất nhiên, với sức hút ít lớn đến như vậy, không khó để Among muốn Us si được những streamer đình đám của làng game Việt. Mới đây, Độ Mixi và Xemesis là hai vào số "tứ hoàng streamer" Việt đã khiến khán giả được một phen "no bụng" khi chơi Ahy vọng Us.Bên cạnh đó, mặt hàng loạt những tên tuổi đình đám không giống của cộng đồng streamer cũng quyết trung tâm biến thành một Impostor khôn xiết chăm nghiệp cùng nhập vai rất sâu. Đó phải kể đến Cris Phan và Khởi My. Trong thời gian mà lại 2 thương hiệu tuổi này chơi cùng mọi người trong nhà vào Among muốn Us, người chơi được quan sát thấy những pha biến hình khôn xiết lươn lẹo của cả nhị.Đặc biệt phải kể đến Khởi My, nữ ca sĩ mang lại thấy bản thân rất có "chuyên môn" vào việc biến thành kẻ phản bội. Luôn tỏ ra ntạo thơ nhưng lại cực kỳ nguy hiểm, Khởi My biết hạ gần cạnh đúng người, đúng thời điểm với lẩn trốn nkhô nóng hết sức có thể để mọi người không thể nghi ngờ bản thân.

Xem thêm: These 'Got' Season 7 Spoilers Tease That Major Battle

Sau đó là loạt hành động chối bỏ tội lỗi như việc tỏ ra mình không hề biết địa điểm đó là ở đâu, thương hiệu là gì. Chính điều này giúp nữ ca sĩ chiến thắng ván đấu trong những khi Cris Phan chỉ biết "cay mũi" bỏ qua.Sau khi Khởi My nhập vai thành kẻ phản bội thì tới lượt Cris Phan cũng biến thành Impostor, ngay lúc vừa vào trận, chàng trai đã "kè kè" sau lưng Khởi My với ra tay "thủ sát" nữ ca sĩ một biện pháp nhanh chóng, cho thấy rằng Cris Phan cũng tương đối "cay cú" sự lươn lẹo của Khởi My trong trận đấu trước đó.

Cũng cần phải nhắc lại, ngay sau thời điểm Khởi My lộ chân tướng là Impostor, tất cả đều té ngửa với phải công nhận cô cô gái là một vào số những kẻ "lươn lẹo" nhất.

Xem thêm: Download Game Tale Of Wuxia Việt Hóa ) Full, Tale Of Wuxia Việt HóaCó thể thấy rằng, sức hút ít của Aý muốn Us thực sự hấp dẫn với khiến mang đến tất cả những streamer đình đám của thôn game Việt hiện tại bị lôi cuốn vào tựa game "ma sói" này. Như mọi người đều thấy, bất kỳ ai lúc vào vai thành kẻ phản bội đều chứng minc được năng lực cũng như sự "ntạo thơ vô số tội" của bản thân.

Ảnh: Internet


Đi vệ sinh đi ngoài đường ngay trong lúc livestream, nam streamer còn "chày cối" lươn lẹo cùng với người, công dụng bị khóa kênh ngay lập tức nhanh chóng
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem