14 game bắn súng offline hay nhất dành cho android 2021

  -  

trò chơi bắn súng (hay còn gọi là game FPS) nói theo cách khác là 1 trong những trong số mọi thể loại game có số lượng người chơi những độc nhất bên trên máy vi tính hiện giờ, cơ mà lựa chọn ra các game bắn nhau tuyệt và được cho phép nghịch ngoại con đường thì tương đối là rất khó nếu như khách hàng là một trong bạn chơi trọn vẹn mới. Mỗi năm thì vẫn có nhiều tựa game bắn nhau FPS Thành lập cho nên vì thế nhằm rất có thể test hết chúng thì tốn không hề ít thời hạn. Vì nắm ngay lập tức bài viết dưới đây bản thân sẽ reviews cho các bạn Top 16 game đột kích offline hay nhất đến PC xứng đáng chơi độc nhất vô nhị những năm 2021.

Bạn đang xem: 14 game bắn súng offline hay nhất dành cho android 2021


Nội dung chính:


Deus Ex: Mankind Divided

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu chưa từng nghịch qua Half-Life 2 thì bạn hãy download nó ngay hiện nay. Half-Life 2 được ca tụng là game bắn súng offline nhẹ mang đến PC giỏi nhất hồ hết thời đại.

Xem thêm: Top 5 Tựa Game Sinh Tồn Trên Android Hay Không Cần Mạng, Top 5 Tựa Game Sinh Tồn Hay Cho Android

Mọi thứ hồ hết được cách tân so với phiên bạn dạng thứ nhất, quân thù, diễn biến được phát triển hơn. Những bạn tập thể AI rất sáng ý với bọn họ vẫn là những người khiến cho bạn đi đến hành trình dài cuối cùng.

Xem thêm: Tryndamere Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Tryndamere Mùa 9 2019

Valve đã có tác dụng gần như điều kỳ lạ với cảnh quan, môi trường thiên nhiên vào game. Tất cả đa số máy đều được miêu tả cụ thể, tốt nhất là phần lớn tuyến phố bị ma ám nghỉ ngơi Ravenholm cho đến City 17. Có lẽ so sánh cùng với phần nhiều game hiện nay thì Half-Life 2 tất cả phần che khuất, mà lại một khi vẫn đùa Half-Life 2 thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ mong muốn gồm phần tiếp sau của game.