Facebook tự gửi lời mời chơi game

  -  

Việc cứ nhận ra lời mời chơi game bên trên Facebook khiến cho các bạn cực kì giận dữ bởi vì chúng ta không có nhu cầu chơi trò chơi với cũng không thích nhận thấy thông báo về game. Vậy yêu cầu làm sao để có thể tắt lời mời chơi game trên Facebook? Trong bài viết này, 848.vn vẫn hướng dẫn cho chính mình về kiểu cách tắt thông tin chơi trò giải trí bên trên Facebook triển khai sinh sống các sản phẩm iPhone, Android cực kỳ đơn giản. Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé!

» Quý Khách sẽ biết: Cách ngăn tin nhắn, cuộc Call bên trên Messenger Facebook

Quý Khách đã xem: Facebook tự gửi lời mời nghịch game
Bạn đang xem: Facebook tự gửi lời mời chơi game

*

Cách tắt lời mời chơi trò giải trí bên trên Facebook cùng với thao tác làm việc solo giản

Sau trên đây đã là bí quyết tắt lời mời chơi game lần lượt bên trên các thứ iPhone, Android

1. Cách tắt lời mời chơi trò chơi Facebook bên trên đồ vật iPhone

Bước 1: Truy ctràn vào Facebook, tại đồ họa trang cá nhân bạn nhận lựa chọn hình tượng 3 gạch men ngang ngơi nghỉ cuối góc nên screen kế tiếp lựa chọn mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.Bạn vẫn xem: Facebook từ gửi lời mời nghịch game


*

*Xem thêm: Free Download The Sim 2 Bản Gốc, Taiphanmemfull

Bước 3: Tại mục Thông báo về vận dụng với trò chơi, để tắt thông báo mời chơi trò giải trí bên trên Facebook bạn lựa chọn không nlỗi hình dưới.


*

2. Cách tắt lời mời chơi game Facebook trên vật dụng Android

Cách tắt lời mời chơi game làm việc Facebook trên các trang bị Android cũng tương tự nlỗi các bước triển khai bên trên iPhone. Cụ thể biện pháp triển khai như sau:
Xem thêm: Download Game Crayon Shin Chan Phiêu Lưu Ký, Game Shin Cậu Bé Bút Chì Phiêu Lưu

*

Sau Khi thực hiện quá trình tắt lời mời chơi game bên trên Facebook cơ mà 848.vn đã lý giải ngơi nghỉ trên thì chắc chắn các bạn sẽ không hề lo cảm nhận lời mời chơi trò chơi trên Facebook làm sao tự bằng hữu nữa. Thật thuận lợi buộc phải ko nào? Nếu chúng ta đã thực hiện thành công thì nhớ rằng share cách triển khai cho tất cả những người thân với đồng đội thuộc triển khai với nhé!