EM ĐỪNG YÊU NGƯỜI KHÁC NHÉ

  -  

Tối 24/9, sau khoản thời gian liên tục "rắc thính" bạn Việt trên diện rộng cùng với hashtag #ADEDK, "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm sẽ xác định trở lại với MV "Anh hóng em được không".Quý khách hàng đã xem: Anh Đừng Yêu Người Khác Nhé Anh Chờ Em Được Không

Với hóa học nhạc ballad quen thuộc được sáng tác bởi vì Khắc Hưng, một cái thương hiệu rất gần gũi không hề kém với người hâm mộ Mỹ Tâm, người vợ ca sĩ một đợt nữa "đốn tim" khán giả với hóa học giọng và ngọt ngào, tình cảm với đầy nội lực. Nội dung ca khúc liên tiếp nói về câu chuyện tình của một hai bạn trẻ cần trợ thời tách xa nhau, hôm sớm ngóng trông ngày trùng phùng. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát MV cùng lời bài hát trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Em đừng yêu người khác nhé

MV Anh chờ em được không - Mỹ Tâm

Lời bài bác hát Anh ngóng em được không - Mỹ Tâm

Verse 1: Đêm nay là đêm cuối nhị ta ngay sát nhau Có biết bao nhiêu điều em mong muốn nóilúc quan sát vào đôi mắt em thấy niềm đau Em biết anh sẽ bi hùng lắm đúng không?Anh siết chặt thân xác em trong lặng im Nước đôi mắt anh rứa lời anh muốn nói Em vẫn thiệt mạnh khỏe đã nỗ lực mỉm cười cợt Chỉ là ta lâm thời xa nhau chút thôi.

Chorus: Anh chớ yêu bạn khác nhé, anh ngóng em được không? Cho mặc dù đêm lâu năm mát mẻ không ai kề bênEm cần đi thiệt xa tuy vậy em vẫn trở lại nhanh chóng thôi Biết là anh đang bi tráng lắm Khi mưa rơi quanh đó hiên Không còn em ngay gần bên khẽ ôm anh trong không nguy hiểm Em buộc phải đi thiệt xa cơ mà em sẽ quay về sớm thôi Anh hãy hóng một bạn.

Verse 2: lúc đông về anh hãy khoác cho thật ấm Luôn giữ lại mang đến ko nhằm giá cẳng bàn chân Dẫu cho bận mang đến mấy đừng thức khuya quá Nếu biết em sẽ thiệt là xót xa Em sẽ call anh mỗi một khi gồm chuyện vui Hay mỗi lúc em đề xuất nghe anh nóiChỉ cần phải như thế, dẫu bao gồm xa xăm Em nguyện mong chờ từng ngày một mon trôi.

Chorus: Anh chớ yêu thương bạn không giống nhé, anh hóng em được không? Cho mặc dù đêm dài lạnh giá không có bất kì ai kề bênEm phải đi thiệt xa cơ mà em đã quay về sớm thôi Biết là anh đã ảm đạm lắm lúc mưa rơi xung quanh hiênKhông còn em sát bên khẽ ôm anh trong không nguy hiểm Em đề xuất đi thiệt xa mà lại em vẫn quay về nhanh chóng thôiAnh hãy hóng một tín đồ.

Xem thêm: Choi Game Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile” Sắp Được Vng Phát Hành Tại Việt Nam

Hợp âm Anh chờ em được không - Mỹ Tâm

1. Đêm nay là tối cuối hai ta sát nhau Có biết bao nhiêu điều em mong nói khi chú ý vào hai con mắt em thấy niềm đau Em biết anh đang bi quan lắm đúng không?

ĐK: Anh chớ yêu tín đồ không giống nhé, anh hóng em được không? Cho mặc dù tối lâu năm lạnh mát không có bất kì ai lân cận Em yêu cầu đi thiệt xa cơ mà em vẫn trở lại sớm thôi.

Biết là anh đã bi quan lắm Khi mưa rơi ngoài hiên Không còn em sát bên khẽ ôm anh trong thận trọng Em cần đi thiệt xa tuy thế em sẽ quay về nhanh chóng thôiAnh hãy đợi một tín đồ.

2. Lúc đông về anh hãy mang làm sao cho thật nóng Luôn duy trì đến ko để rét mướt bàn chân Dẫu cho bận mang đến mấy đừng thức khuya vượt Nếu biết em sẽ thiệt là xót xa.

Em đang Call anh mỗi khi gồm chuyện vui Hay mỗi khi em nên nghe anh nói Chỉ rất cần phải như vậy, dẫu có hun hút Em nguyện mong đợi từng ngày mon trôi.

Xem thêm: Thay Đổi Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3, Ea Sports Fifa Online 4 Vietnam

Biết là anh vẫn bi thảm lắm lúc mưa rơi ngoài hiên Không còn em ngay gần mặt khẽ ôm anh trong bình an Em phải đi thiệt xa nhưng lại em đã quay về mau chóng thôiAnh hãy đợi một người.