GIẢI ĐUA XE Ô TÔ ĐỊA HÌNH LỚN NHẤT VIỆT NAM

  -  

*

Những pha màn trình diễn thiện nghệ của những tay lái giải ô tô địa hình năm 2020 (Ảnh:T.N)

Bắt nguồn từ bỏ game show của các người si mê xe ô tô với địa hình, năm 2008 giải đua Vô Lăng Vàng Thành lập. Năm 2010 Vô Lăng Vàng cách tân và phát triển thành 1 giải đấu tất cả quy mô giang sơn với được đổi tên thành Giải đua xe pháo ô tô địa hình Việt Nam VOC. Cách sang trọng năm 2019, thuộc với sự đồng hành tự công ty tài trợ Tổng đơn vị Dầu VN - PVOIL cùng các bên tài trợ khác, giải đua xe pháo ô tô địa hình toàn nước một lần tiếp nữa đổi tên thành PVOIL VOC 2019, đôi khi liên tiếp được không ngừng mở rộng, kéo vị trí lẫn cả về chất lượng lẫn bài bản.

Bạn đang xem: Giải đua xe ô tô địa hình lớn nhất việt nam

Năm 2020 vốn là một trong năm được đặt các kỳ vọng đối với các giải đua ô tô nói chung cùng PVOIL VOC thích hợp. Tuy nhiên sự lộ diện của đại dịch COVID-19 vẫn khiến các giải đua ô tô nghỉ ngơi Việt Nam bị ảnh hưởng. Kể cả giải F1, đã được ấn định tổ chức triển khai vào thời điểm tháng 4/20đôi mươi cũng bị diệt.

Trong toàn cảnh trở ngại tầm thường đó, OTOFUN vẫn khôn xiết như ý lúc tổ chức thành công xuất sắc giải đua xe cộ xe hơi thể thao TC Motor Gymkhana Championship by Otofun 20đôi mươi (GOC) trên Ninh Bình, vào tức thì trước dịp COVID cao điểm (lần trang bị 2) với hiện nay là Giải đua xe ô tô địa hình VN PVOIL Cup 2020 (PVOIL VOC 2020).

điều đặc biệt, nếu như không thể tới Làng Văn uống hóa, Du định kỳ những dân tộc bản địa VN cổ vũ cho những tay lái, fan xem có thể chứng kiến toàn bộ những phần tranh tài qua hệ thống số với muôn vẻ con đường đua được ví nhỏng một chiến trường cùng với bùn, khu đất, nước… bắt tung tóe, bạn xem cũng rất có thể cảm thấy được tính lôi cuốn của giải với bình luận, động viên cho những đội bản thân yêu quý.

Giải Đua xe cộ địa hình PVOIL VOC 20đôi mươi năm nay tổ hợp 80 nhóm đua cùng với 160 vận động viên, trhào kiệt 4 hạng tranh tài gồm: Bán cài toàn quốc, Cơ bản, Nâng cao và Msống rộng lớn. Số lượng những đường đua cũng khá được không thay đổi cùng với 10 con đường đua với 1 cung đua tối Adventure. Độ nặng nề trong những bài bác thi, các mặt đường đua được điều chỉnh nhằm phù hợp với từng phân hạng."

Ông Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng Ban tổ chức triển khai giải PVOIL VOC 2020 khẳng định: "PVOIL VOC 20trăng tròn không chỉ có là giải đua ô tô địa hình Việt Nam trước tiên được tổ chức trong những năm 20trăng tròn, mà giải đấu còn duy trì được đồ sộ, quality ko đại bại kỉm, thậm chí còn vượt trội so với năm 2019. không chỉ đầu tư lớn về nghệ thuật, tính an ninh và quy mô truyền thông của giải PVOIL VOC 20trăng tròn cũng khá được Ban tổ chức triển khai – Ban điều hành đặc biệt quan trọng quyên tâm. Bắt đầu ngay tự trong công tác làm việc kiến tạo mặt đường đua (những vị trí, hệ thống rào chắn được tính toán kỹ lưỡng); Chế độ bảo hiểm (cho toàn thể những tải viên, Ban tổ chức triển khai, Ban điều hành quản lý, các phóng viên chuyển động truyền thông trong giải...); Thiết lập lực lượng bảo đảm an toàn, Tiểu ban An toàn con đường thi; Tổ chức lực lượng y tế cùng với xe cộ cứu tmùi hương túc trực 24/24 (kể cả trong thời gian những di chuyển viên thi đấu trên đường Adventrure) cho tới sắp xếp lực lượng cấp phát miễn phí tổn khẩu trang y tế, nước rửa tay liền kề khuẩn cho tất cả hồ hết bạn ra vào khu vực tổ chức thi đấu”.

Xem thêm: Game Ô Tô Phiêu Lưu 4 : Du Hành Thời Gian, Game O To Phieu Luu 4

Cơ cấu giải thưởng cũng vô cùng hấp dẫn với giải cao nhất có mức giá trị 80 triệu VND chi phí mặt cùng một cỗ lốp AT dành cho nhóm chiến thắng sinh hoạt Hạng Mnghỉ ngơi rộng lớn cùng với tổng cộng cực hiếm khoảng tầm 110 triệu đ.

Sau 2 ngày trchức năng quyết liệt, giải vẫn bế mạc. Kết quả: Dẫn đầu sinh sống hạng bán thiết lập là nhóm đua PVC Tự Do Mộc Lan cùng với 455 điểm, đi lại viên lái chính là Nguyễn Khắc Tùng; đứng vị trí số 1 ngơi nghỉ hạng cơ bản là team đua PAC – BAIC BJ 40-2 với 698 điểm, di chuyển viên lái đó là Nguyễn Anh Tú; đứng vị trí số 1 sinh sống hạng nâng cao là đội đua PAC – BAIC BJ 40-1 cùng với 656 điểm, vận chuyển viên lái chính là Hoàng Xuân Thắng; cùng đứng vị trí số 1 ở hạng không ngừng mở rộng là nhóm đua A.B.04X4 với 425 điểm, đi lại viên lái chính là Vũ Ngọc Cường.

Hình như, phần thưởng vận động viên tuyệt hảo cùng phần thưởng cống hiến cũng sẽ được Ban Tổ chức theo thứ tự trao khuyến mãi mang đến đội Bình Phước 02 với SBD 413 cùng với những tay lái: Đoàn Hữu Thông, Văn uống Viết Anh Tuấn; cùng team BJ Huyền thoại mang SBD 417 với các tay lái: Phan Đức, Nguyễn Văn Bình qua phần đa góp sức của những VĐV đến thành công xuất sắc phổ biến của giải.

Xem thêm: Những Bộ Truyện Tranh Hàn Quốc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Top 15 Danh Sách Truyện Tranh Hàn Quốc Hay Nhất

Có thể nói, trải qua 12 mùa thi, đến lúc này, giải đã có những trở nên tân tiến nổi bật với biến hoạt động ra mắt mỗi năm với quy mô tổ quốc, quy tụ hàng trăm vận tải viên mọi cả nước. Chính sự gay cấn, hồi vỏ hộp vào từng cung đường, sự góp sức, ân cần hết bản thân của các vận tải viên cùng với sự chi tiêu đổi mới qua từng năm của BTC giải đang khiến giải đua được xã hội người mê mẩn bộ môn thể dục offroad, xe địa hình nói riêng với tình nhân xe xe hơi cả nước nói phổ biến ước ao chờ qua hàng năm./.

T.Nhu


*
Vì nguyên nhân sức khỏe Chủ tịch Liên đoàn Cờ tướng mạo kiếm tìm bạn kế nhiệm
*
Tổng viên 848.vn tổ chức lớp tập huấn võ truyền thống trong các ngôi trường thêm Quanh Vùng phía Bắc