Nhân vật vip

  -  
*

*

Xin chào các xạ thủ,

 

Để chơi giỏi chế độ Zombie, bên cạnh kĩ năng thuần thục các bạn cũng cần phải trang bị cho mình những vật phẩm phù hợp cùng những vũ khí có đầy đủ sức mạnh để vượt qua sức mạnh tới từ đàn Zombie hung hãn. Bên cạnh vũ khí thì nhân vật khi chơi cũng quyết định rất nhiều đến chiến thắng của bạn. Dưới đây là 2 nhân vật VIP sở hữu những chức năng đặc biệt chắc chắn sẽ giúp ích cho game thủ thi chơi chế độ này..

Bạn đang xem: Nhân vật vip

 

1. Athena

 

*

 

Chắc chắn đây là nhân vật được yêu thích nhất khi chơi Zombie mà game thủ ở phe Zombie. Với khả năng biến thành nhiều loại Zombie khác nhau, game thủ có thể tha hồ lựa chọn cho mình những nhân vật với chức năng đặc biệt như: nhảy cao, nhảy xa, tàng hình, tăng tốc, nhả khói, ... để dễ dàng áp sát và tiếp cận phe chiến binh.

 

*

 

2. DX Puma

 

*

 

Bên cạnh Athena thì DX-Puma cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho chế độ Zombie - đặc biệt là Zombie đào tẩu. Sở hữu 2 chức năng phù hợp cho cả phe Chiến binh lẫn Zombie, game thủ sẽ chiếm được lợi thế trong phòng đấu nếu biết cách tận dụng sự linh hoạt và nội tại đặc biệt của nhân vật này.

Xem thêm: Top 12 Game Hành Động Hay - Game Hành Động Hay Nhất, Game Hanh Dong Online

 

+ DX-Puma ở phe Chiến binh: Khi bắt đầu trận đấu, nhấn phím F để tăng tốc độ di chuyển (không áp dụng ở các chặng sau).

Xem thêm: Top Game Trực Thăng Hay Nhất Trên Điện Thoại Android, Ios, Game Trực Thăng Cứu Hộ

 

+ DX-Puma ở phe Zombie: Khi hồi sinh thành Zombie, tăng 500 HP mặc định; đồng thời, tăng tốc độ di chuyển trong 8 giây.

 

Hiện tại, các bạn có thể sở hữu 2 nhân vật VIP này trong cửa hàng, chúc các bạn chơi game vui vẻ!