ĐỘI TUYỂN INDONESIA BỊ CÁO BUỘC MUA CHUỘC TRỌNG TÀI

  -  

Mới đây, Indonesia đã biết thành huấn luyện viên Mario Rivera của Brunei nghi hoặc rằng mua chuộc trọng tài vào trận hai đội chạm trán, dẫn đến hiệu quả thua của nhóm tuyển.

Cơn mưa bàn chiến hạ của Indonesia bị nghi ngờ

Indonesia có được chiến thắng dễ dàng trước Brunei

Truc tiep bong da cho thấy thêm ở lượt trận va độ Brunei, Indonesia dễ dãi có được thắng lợi với tỷ số đậm, 7-0. Nhờ đó họ vươn đứng vị trí thứ 2 bảng A, nhất thời thời nắm giữ tấm vé phi vào bán kết. Ở chiều hướng ngược lại, Brunei bắt buộc chia tay AFF Cup năm nay, họ là team bóng thứ nhất bị loại. 

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, giảng dạy viên Mario Rivera của Brunei bất thần tố cáo Indonesia cài chuộc trọng tài trận chiến để mang lại tác dụng có lợi. 

Trọng tài người nước hàn Kim Hee Gon là bạn bắt thiết yếu của cuộc chiến Indonesia với Brunei. Trợ lý thứ nhất là Kang Dong Ho cũng chính là người đến từ xứ sở kim chi, còn trợ lý trang bị hai là Supawan Hinthong, đến từ Thái Lan.

Được biết, huấn luyện và đào tạo viên của nhóm tuyển Indonesia là người Hàn Quốc. Vị đó, nhà cố gắng quân của Brunei, Mario Rivera đang đặt nghi vấn với ông Shin Tae Yong. Rõ ràng ở những hành vi được cho rằng không thông thường của đào tạo và giảng dạy viên Shin Tae Yong với đa số vị trọng tài cùng đến từ Hàn Quốc.

Huấn luyện viên Mario Rivera khó tính sau trận đấu

Nhà vắt quân của Brunei găng chia sẻ: “Ở thời gian phút sản phẩm 5 của trận đấu, bạn có thể thấy đào tạo và giảng dạy viên Shin Tae Yong cười cợt với trọng tài biên vì cả nhì đều đến từ Hàn Quốc. Trong nhẵn đá, điều đó thật sự nặng nề chấp nhận. Họ không có sự tôn trọng với bóng đá cũng giống như các ước thủ”.

“Chúng tôi đã thi đấu tốt nhất với nhóm tuyển Indonesia. Tuy vậy sau khi tấm thẻ đỏ được rút ra, trọng tài vẫn phát bỏ trận đấu của bọn chúng tôi, mặc mang lại đó trộn đó không hề có lỗi. Rất có thể sau lúc trận đấu kết thúc, đào tạo viên Shin Tae Yong sẽ cùng với trọng tài của trận đấu siêu thị nhà hàng với nhau tại một nhà hàng Hàn Quốc như thế nào đó, nhờ vào pha xử trí trên. Với tôi vấn đề đó thật khó hoàn toàn có thể chấp nhận”.

Hy vọng bị dập tắt của những cầu thủ Brunei 

Trong trận gặp mặt Indonesia, Brunei đã bị dẫn trước khi đồng hồ đeo tay điểm làm việc phút đồ vật 20, song họ vẫn kiên trì chiến đấu. Tuy nhiên, tác dụng trận đấu gần như là được ấn định lúc Jufri dấn thẻ tiến thưởng thứ hai và đề xuất rời sân làm việc phút 38. Từ bây giờ tinh thần chiến đấu của những cầu thủ Brunei trở lại trông thấy.

Sang cho hiệp nhì của trận đấu, Indonesia tiếp đà vui mừng khi tiếp tục tấn công. Bởi vì thiếu fan cộng với niềm tin đi xuống, Brunei liên tiếp tiếp nhận những bàn đại bại mà cấp thiết phản kháng. Khi tiếng còi chấm dứt trận đấu của trọng tài vang lên, Brunei ngùi ngùi ôm về chiến bại 0-7 trước đội gia chủ Indonesia.

Đây là thất bại thứ tía của Brunei tại AFF Cup 2022, dĩ nhiên họ đành yêu cầu chia tay mau chóng với giải đấu. 2022 là năm đầu tiên sau 26 năm Brunei góp mặt ở giải bóng lớn số 1 Đông nam Á. Màn biểu hiện của huấn luyện và đào tạo viên Mario Rivera cùng những học trò trong năm này thực sự không được tốt, mong muốn mùa giải sau họ sẽ rút được kinh nghiệm tay nghề và gồm màn quay trở về lợi hại hơn.

Về phía Indonesia, bọn họ vẫn đang nắm giữ tấm vé tiến vào vòng thi bán kết cùng với Thái Lan, khoác cho các lời buôn chuyện về việc mua chuộc trọng tài. Phong thái của thầy trò huấn luyện viên Shin Tae Yong hơi ổn định. Theo thống kê, chúng ta vẫn sẽ trên chuỗi bất bại 6 trận liên tiếp. Vậy nên Indo là kẻ địch đáng gờm.