ĐỔI MK STEAM

  -  

Sau lúc tkhô giòn toán thù thành công, các bạn sẽ nhận ra nhì tin nhắn từ 848.vn vào mail các bạn đặt hàng. Hai mail kia bao gồm một mail chứng thực đơn hàng với 1 mail kèm thông tin tài khoản Steam bắt đầu 100% chưa từng qua áp dụng (đã chiếm lĩnh game PUBG phiên bản quyền).

Bạn đang xem: đổi mk steam

Các bạn phải chuyển đổi cùng update báo cáo tài khoản tức thì nhanh chóng, nên các bạn phải có Số Điện Thoại để hoàn toàn chuyển đổi thông báo. điều đặc biệt xem xét, Nếu như chúng ta không tuân theo lý giải này, ko update SĐT cùng thay đổi ban bố thì 848.vn sẽ không còn Chịu trách nhiệm mang lại bất cứ vấn đề nào về thông tin tài khoản của chúng ta.

ĐẦU TIÊN (bắt buộc): CẬP.. NHẬT SỐ ĐIỆN THOẠI VÀO TÀI KHOẢN STEAM.

B1: Truy cập lệ trang Account Details của Steam (ghi nhớ đăng nhập trước), hoặc vào mục Account Details bên trên Steam Client nghỉ ngơi laptop.

B2: Ở mục CONTACT INFO, các bạn lựa chọn Add a Phone number

*

B3: Các chúng ta lựa chọn mã vùng là Viet Nam (+84), kế tiếp điền số điện thoại của chúng ta vào rồi bnóng Next.(lưu ý vứt số 0 đầu tiên, +84 là thay thế cho số 0 rồi)Vd: Sđt của chúng ta là 0984****** thì chúng ta nhấp chuột ô là +84 984******

B4: Sau khi hoàn tất, Steam đang gửi một lời nhắn kèm mã xác nhận vào SĐT chúng ta vừa cung cấp. Nhập mã vào cùng bấm Next.(Nếu như vượt 10p k thấy mã chứng thực, chúng ta bấm Send the code again nhằm Steam gửi lại).

B5: Vậy nên là các bạn sẽ thành công rồi, sinh sống mục CONTACT INFO tiếng đang hiển thị SĐT của bạn.

*

TIẾPhường THEO(bắt buộc): THAY ĐỔI EMAIL TÀI KHOẢN STEAM.

B1: Vẫn sinh hoạt mục Account Details, bạn chú ý vào ô CONTACT INFO lựa chọn Change my gmail address.

*

B2: Chọn ô đầu tiên, nếu khách hàng không có ô trước tiên nlỗi trong ảnh dưới thì các bạn chưa có tác dụng bước Cập nhật SĐT mặt trên.(Lưu ý câu hỏi update SĐT là Bắt Buộc! Nếu chúng ta không update thì sẽ không còn làm công việc tiếp theo sau được, đồng nghĩa với việc sẽ không còn đổi khác cùng cập nhật lên tiếng thông tin tài khoản được)

B3: Sau lúc chọn ô trước tiên sinh sống bước bên trên, Steam sẽ gửi 1 đoạn code xác minc tới SĐT Steam của chúng ta. Nhtràn vào ô cùng bấm Continue.

Xem thêm: ⛹ Bảng Xếp Hạng Liên Quân Mobile Awc 2021 Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021

*

B4: Nhập Email cá nhân của chúng ta vào ô "Enter your new gmail address" với bấm Change Email.

B5: Tiếp theo, hãy vào email của bạn vừa nhập bên trên, phát âm thỏng mới nhất trường đoản cú Steam. Trong thư đã kèm một code xác minh, điền code vào ô "Enter the code we sent..."(nhỏng ảnh dưới) rồi bấm Confirm Email Change nhằm chính thức biến hóa Thư điện tử Steam thành của thiết yếu bạn.

*

B6: bởi thế là thành công rồi! Email cá nhân mới của các bạn sẽ hiển thị tại trên đây (ảnh dưới).

*

CUỐI CÙNG: THAY ĐỔI MẬT KHẨU TÀI KHOẢN STEAM

B1: Vẫn sống mục Account Details, các bạn kéo xuống ACCOUNT SECURITY lựa chọn Change my password.

B2: Chọn ô lắp thêm nhất, nếu bạn không có ô thỏng tốt nhất y như trong hình họa dưới thì các bạn không làm bước ĐẦU TIÊN: CẬP NHẬT SĐT bên trên cùng nội dung bài viết.(Lưu ý Việc update SĐT là Bắt Buộc! Nếu chúng ta ko cập nhật thì sẽ không còn có tác dụng công việc tiếp theo sau được, đồng nghĩa tương quan với Việc sẽ không biến hóa với cập nhật thông tin thông tin tài khoản được)

*

B3: Sau lúc lựa chọn kết thúc, Steam đang gửi một code chứng thực mang đến SĐT Steam của khách hàng, nhập vào ô với bấm Continue.

*

B4: Các chúng ta nhậpmật khẩu đăng nhập mới vào ô đầu tiên, ô sản phẩm công nghệ hai các chúng ta nhập lại 1 lần mật khẩu bắt đầu nữa để xác nhận mật khẩu đăng nhập. Chọn Change Password.

B5: bởi vậy là xong tất cả rồi! Tài khoản này sẽ chính thức biến đổi của riêng rẽ các bạn.*848.vn sẽ không Chịu trách nhiệm gần như rủi ro khủng hoảng giả dụ người sử dụng ko biến hóa công bố theo phía dẫn.

Xem thêm: Game Sát Thủ Tình Trường 3, Tro Choi Sat Thu Tinh Truong

*

KHUYẾN KHÍCH: CÀI ĐẶT BẢO MẬT STEAM GUARD MOBILE

- Từ nay lúc singin sinh hoạt máy tính nhà hoặc nơi đâu khác, Steam vẫn thưởng thức code đăng nhập. Các chúng ta vào mail cá nhân của bạn vừa cập nhật theo hướng dẫn mặt trên để lấy code đăng nhập bạn nhé!

- Hoặc nhằm bảo mật thông tin rộng, an ninh cùng chắc chắn hơn thì chúng ta Nên thực hiện STEAM GUARD bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Cài đặt Steam Guard Smartphone theo phía dẫn tại đây!

- Nếu các bạn bao gồm bất kỳ câu hỏi cũng giống như vướng mắc gì tương quan đến thành phầm này, chúng ta có thể liên hệ ngay fanpage facebook trên đây để chat với cung ứng viên. Hoặc chú ý góc bắt buộc dưới cùng gồm biểu tượng Messenger, bấm vào rồi đăng nhập Facebook và chat trực tiếp với hỗ trợ tư vấn viên các bạn nhé!