ĐỘI HÌNH TIÊN PHONG DTCL MÙA 4

  -  

Toàn tập về quy củ Tiên Phong DTCL mùa 4: Các Tướng Tiên Phong và quy củ Tiên Phong mạnh nhất phiên bạn dạng hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.


Tiên Phong là quy củ quen thuộc từng được áp dụng khôn cùng liên tiếp sinh sống DTCL mùa 3. Vậy Tiên Phong ngơi nghỉ mùa 4 có gì biệt lập so với mùa 3? Hãy cùng tò mò về quy củ Tiên Phong DTCL mùa 4:

Hiệu ứng Tiên Phong

Tướng Tiên Phong được nhận thêm giáp

+2: 100 Giáp

+4: 250 Giáp

+6: 500 Giáp

Danh sách Tướng Tiên Phong DTCL mùa 4

Garen

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Chiến Tướng

- Kỹ năng: Phán Quyết. Garen múa kiếm liên tiếp quanh bản thân trong 4 giây, sút một nửa gần cạnh tmùi hương phxay nhận vào cùng tạo 360 / 585 / 810 tiếp giáp thương phnghiền lên kẻ thù bao bọc.

Bạn đang xem: đội hình tiên phong dtcl mùa 4

Ngộ Không

*

- Giá: 1 Vàng

- Tộc:Thánh Thần

- Kỹ năng: Ngộ Không đang vung gậy, gây gần kề thương thơm diện rộng về phía trước theo 250% / 300% / 3một nửa lượng AD của hắn ta và làm choáng 1,5/2/3 giây.

Hecarim

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Thần Rừng

- Kỹ năng: Hecaryên hấp thụ 160 / 280 / 400 ngày tiết tự kẻ thù từng 2 giây.

Thresh

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: U Hồn

- Kĩ năng: Thresh quăng lồng đèn lên liên minh tốt ngày tiết duy nhất, tạo nên 250 / 400 / 600 khiên trong phạm vị rộng lớn trong 4 giây.

Aatrox

*

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Cuồng Giáo

- Kỹ năng: Sau một vài giây vận chiêu, Aatrox dấn thân quân địch xa độc nhất vô nhị với gây cạnh bên thương phép lên tất cả csa kẻ thù vào phạm vi ảnh hưởng.

Xem thêm: Game Bo Doi, Chơi Game Bộ Đội Đi Cảnh, Game Thùng Mới: Game Máy, Game Bộ Đội

Sejuani

*

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Thần Tài

- Kỹ năng: Sejuani tạo thành một pháo bông, tạo 100 / 175 / 250 gần cạnh thương thơm phép cùng có tác dụng choáng diện rộng lớn trong 2/4/6 giây.

Đội hình Tiên Phong vượt trội nhất DTCL mùa 4

Ngay từ trên đầu trận, tín đồ chơi rất có thể dễ dàng có được 4 tướng mạo Tiên Phong là Ngộ Không - Garen - Hecarlặng - Thresh. Có thể vận dụng Hyperroll hoặc Slowroll bỏ trên 3 sao nkhô giòn nhất cho những Tướng, đặc biệt là Ngộ Không. cũng có thể nếm nếm thêm Yuungươi và Janna vào nhằm hưởng trọn hiệu ứng Bí Ẩn cùng tăng thêm tài năng sinh tồn cho liên minh.

Trang bị đến Ngộ Không: Đại Bác Liên Tkhô nóng, Kiếm Tử Thần, Kiếm Vô Cực, Cuồng Đao Guinsoo. Nếu giành được tướng tá Tinc Anh, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa Hecaryên, Garen hoặc Thresh bởi hầu hết Tướng Tiên Phong V.I.P hơn hẳn như Aatrox cùng Sejuani.

Đến late game, người nghịch sẽ sở hữu 2 tuyển lựa sau:

- Đội hình Tiên Phong Thánh Thần

*
Đội hình Tiên Chiến vô phong thần Thánh DTCL mùa 4

- Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn (Bonkey Kong)

*
Đội hình TIên Phong Bí Ẩn DTCL mùa 4

Đội hình Tiên Phong ngoại trừ Việc có thể chơi xoay xung quanh Ngộ Không hoàn toàn có thể chọn lựa Ahri làm Tướng nòng cốt. Nếu đã có được các trang bị hồi tích điện cùng tăng SMPT, chúng ta cũng có thể áp dụng chuần Tiên Phong Bí Ẩn kết phù hợp với Linch Hồn.

Xem thêm: Top 35+ Game Offline Miễn Phí Hay Nhất Cho Android 2022 ), Thông Tin Mới Về Game Offline

Với hầu như thay đổi về tộc Thánh Thần, chuần Tiên Phong Thần Thánh sẽ là 1 trong những đội hình khôn xiết mạnh dạn sinh hoạt hiện nay cùng những phiên bạn dạng cho tới.