Đọc truyện nhà có manh thê yêu chiều

  -  

quý khách hàng vẫn phát âm truyện Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều của tác giả Mục Đình Sâm Ôn Ngôn. “Woa, Mục Đình Sâm về nước rồi, vừa trsống về đã đầu tư chi tiêu không ít tiền cho những học viện thẩm mỹ của Đế Đô họ, ko hồ nước là fan lắm tiền các bạc mà”. “Nghe nói anh ấy xuất sắc nghiệp từ Nam Đại bọn họ đó, quyên góp tiền cũng không có gì đề xuất không thể tinh được không còn, xuất sắc xấu gì rồi cũng là người dân có chi phí tuyệt nhất Đế Đô nha. Quan trọng độc nhất là anh ấy cực kỳ đẹp nhất trai nha… nam giới thần quốc dân đó, bạn bầy ông vừa nhiều tiền vừa vặn trai nhỏng anh ấy, lại còn thân mật và gần gũi những điều đó, trên đời chỉ có một tín đồ nhưng mà thôi… ”

Toàn bộ học viện thẩm mỹ và nghệ thuật Nam Đại mọi sẽ nhốn nhào lên bởi vì tin tức liên quan đến Mục Đình Sâm, duy chỉ tất cả Ôn Ngôn là không hòa hợp với bầu không khí này. Cô ngồi một mình bên trên cầu thang ăn uống mẫu bánh bao vẫn lạnh lẽo mang đến cứng như đá, uống nước lạnh đã và đang giá buốt nhỏng băng, trong trời đông, có chút nuốt ko trôi. Mục Đình Sâm, ba năm rồi, anh lại trsống về…“Tiểu Ngôn, tại sao cậu lại nạp năng lượng bánh bao? Đi, bản thân mời cậu đi ăn đồ ăn ngon!” Trần Mộng Dao tùy ý ngồi xuống ở kề bên Ôn Ngôn.

Ôn Ngôn lắc đầu, tùy tiện thể nhét nốt phần bánh bao còn quá vào vào miệng, vực lên chũm lấy ba lô khoác lên vai, để cho thân hình càng trngơi nghỉ đề nghị nhỏ xíu yếu: “Không có thời gian, bản thân bắt buộc đi về rồi.” Trần Mộng Dao thnghỉ ngơi dài: “Mình cũng đến phục cậu, sáng sủa mai đừng ăn bánh bao nữa, bản thân mang món ăn sáng mang lại cậu…” Nếu mến mộ thể các loại này, chớ bỏ qua đầy đủ truyện nhỏng Daddy Tàn Nhẫn Yêu Mommy với Hạnh Phúc Nhất Là khi Có Anh.
Bạn đang xem: đọc truyện nhà có manh thê yêu chiều

5 chương mới nhất Chương thơm 1183: Hoàn Cmùi hương 1182 Chương 1181 Cmùi hương 1180 Cmùi hương 1179


Xem thêm: Game Chiến Đấu Trường Quái Thú Game 24H, Bang Xep Hang Game Dau Truong Quai Thu 2

Danh sách cmùi hương truyện Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều

Cmùi hương 1: Là Khủng lên rất nhiều Chương 2: Căn uống thâm cố kỉnh đế Cmùi hương 3: Người cơ lài ai? Cmùi hương 4: Buổi Tối cho chống của mình Chương thơm 5: Cùng ráng tay nhau đến đầu bạc Chương thơm 6: Muốn nắn có tác dụng Gì Thì Làm Chương thơm 7: Giúp tôi Cmùi hương 8: Người đậm đà độc nhất Cmùi hương 9: Mục Đình Sâm trsống về rồi Chương 10: Tối nay bước đầu lên tầng ngủ Chương thơm 11: Bị phân phát hiện nay rồi Cmùi hương 12: Chính tay ném nhẹm Chương 13: Tận mắt phát hiện ra Chương 14: Sống thành cỗ dạng này Cmùi hương 15: Cho anh mất sĩ diện Chương thơm 16: Đối cùng với cô vượt nhân hậu Chương 17: Vì anh mà bị thương thơm Cmùi hương 18: Người Giám Hộ của cô ấy Chương 19: Đích thân chiếu nuốm Chương thơm 20: Không phù hợp điều này Chương 21: Thẩm giới sẽ trở về Chương thơm 22: Anh hổ hang dơ Chương thơm 23: Xem biểu thị của cô Cmùi hương 24: Say rồi vẫn rất có thể làm cho nhỏng thường xuyên Chương thơm 25: Sự tức giận của anh ấy Chương 26: Chồng của ôn ngôn Cmùi hương 27: Sưởi ám trái tyên ổn anh Chương thơm 28: Đêm ni mang lại cô một thời cơ Chương 29: Không hề kiên nhẫn cùng với cô Chương 30: Ông chủ new Chương thơm 31: Cơ hội chỉ gồm một lượt Chương thơm 32: Không thể làm sao duy trì sóng yên ổn biển im được Chương 33: Thích hay là không có quan trọng đặc biệt sao? Cmùi hương 34: Con bầy cháu đông Chương thơm 35: Cô xứng sao? Chương 36: Hình ảnh chụp Cmùi hương 37: Ngủ thuộc tôi Chương thơm 38: Hận tới cả tận cùng Cmùi hương 39: Anh không xuất xắc tình điều đó Cmùi hương 40: Công ý trung nhân Thân phận mục phu nhân Chương 41: Mục đình sâm mê thích Chương thơm 42: Cửa chính đi không quen? Chương thơm 43: Tôi còn chưa tồn tại chết Chương thơm 44: Rình coi Chương thơm 45: Người đàn ông trước tiên Cmùi hương 46: Nữ Chủ Nhân Của Ngôi Nhà Này Cmùi hương 47: Lần thứ nhất đã mang lại anh Cmùi hương 48: Dễ bị quái đản Chương 49: Bại lộ tính bí quyết thật Chương thơm 50: Em là có một không hai ...


Xem thêm: Download Call Of Duty®: Waw, Call Of Duty: World At War Download

Bình luận truyện