Đồ chơi ô tô chạy trên đường vòng

  -  

Bộ đồ đùa lắp ráp đường ray đến ô tô chạy, vật chơi mặt đường ray đua xe cực kỳ tốc lượn vòng với chất liệu bằng nhựa an toàn, giúp bé tiến tới trí thông minh, tối ưu rộng, bộ đồ nghịch lắp ráp đường ray phù hợp với các bé có độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Bạn đang xem: đồ chơi ô tô chạy trên đường vòng

Quý khách hàng đã xem: Đồ nghịch xe hơi chạy trên phố vòng


*

Delivery

All orders shipped with UPS Express.

Always không lấy phí shipping for orders over US $250.

All orders are shipped with a UPS tracking number.

Returns

Items returned within 14 days of their original shipment date in same as new condition will be eligible for a full refund or store credit.

Xem thêm: Game Hỗ Trợ Tay Cầm Android, Top Game Android Hỗ Trợ Gamepad Hay Nhất

Customer is responsible for shipping charges when making returns and shipping/handling fees of original purchase is non-refundable.

All sale items are final purchases.

Help

Give sầu us a shout if you have sầu any other questions and/or concerns.

Bộ đồ gia dụng nghịch gắn thêm ráp mặt đường ray mang đến xe hơi đua vô cùng tốc lượn vòng giá bán rẻ

Bộ đồ đùa lắp ráp đường ray mang lại xe hơi chạy vòng trên với khá nhiều chi tiết nhỏ được tháo rời, và việc mà các bé phải làm chính là nhận biết, và lắp ráp lại thành một vật phẩm theo gợi ý để chiếc xe hơi đồ chơi rất có thể chạy được trên đường ray này.

Xem thêm: Danh Sách Game 2 Người Chơi Hay Nhất Tại Y8, Gamevui, Game 2 Người Chơi

Thành quả của việc lắp ráp những mảnh ghép chính là một trong những quy mô đường ray có 2 tầng để xe cộ xe hơi có thể chạy được trên. Ngoài ra gần như phụ kiện nhỏng biển lớn báo giao thông vận tải, hải dương hiệu lênh, cây xăng… cũng giúp ích cho bé nhỏ tương đối nhiều trong việc mày mò về giao thông.


*

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách sáng ý, đẹp cùng phát triển được trí hoàn hảo của bé bỏng. Sở sản phẩm có thể xếp thành nhiều con đường không giống nhau giúp nhỏ bé tha hồ nước tưởng tượng cùng không trở nên nhàm chán.Với cấu tạo từ chất vật liệu nhựa thời thượng buộc phải khôn xiết dẻo, bền cùng đặc biệt quan trọng an toàn cùng với ttốt.Ngoài những tkhô nóng mặt đường ray, bộ thành phầm còn tồn tại cầu, cột đèn, biển cả báo... vô cùng nhộn nhịp với ưa nhìn, góp các bé bỏng đắm đuối mày mò, tăng phát âm biết cùng cách tân và phát triển trí sáng ý.Đồ chơi xe chạy trên tuyến đường ray là mặt hàng nghịch gắn ráp tất cả 90 chi tiết, những bé bỏng sẽ tự mình gắn đề xuất một quy mô thiệt đẹp mắt từ đa số chi tiết gồm sẵn.Sản phẩm đã tập luyện đến bé nhỏ tính kiên trì với tư duy cao.Chuyên mục: Thế giới Game