ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ 10.14

  -  

Mục Lục Bài Viết

Đội hình khôn cùng công nghệĐội hình Pháo Thủ – Đấu SĩĐội hình Tiên Phong – Bí ẨnĐội hình Phi Hành Gia Đội hình Kiếm KháchĐội hình Hắc TinhĐội hình Combo Hộ VệĐội hình Vệ Binh Tinh Tú

Với đấu trường chân lý mùa 3 đã update cho các người chơi , đều sửa đổi những tướng, Tộc và Hệ cùng các sản phẩm.

Bạn đang xem: đấu trường chân lý 10.14

Trong phiên bạn dạng DTCL 10.13 này, bọn họ vẫn sẽ thấy rất nhiều chuần không còn xa lạ từ phiên phiên bản trước. Và có thể các chỉnh sửa về tướng mạo cùng hệ tộc mới đã mọc ra thêm số đông đội hình mạnh nhất DTCL cùng cố đổi bí quyết ghép thiết bị DTCL giỏi không? Hãy cùng xem dưới này nhé.

Đội hình cực kỳ công nghệ

Trong suốt đông đảo cập nhật vừa rồi,Siêu Công Nghệ vẫn chính là đội hình siêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng với đông đảo carry đó là Irelia và Ekko. Tại phiên bản cập nhật 10.13, tất cả chăng đổi khác tốt nhất ảnh hưởng tới quy củ này thiết yếu đã sự biến mất của Thánh Nữ, mặc dù ai đùa nhiều loại đội hình này cũng hiểu được Miss Fortune cùng Ekko trước giờ đồng hồ vẫn “như nước với lửa” cần Siêu Công Nghệ không tồn tại quá nhiều điều đáng lo.

*

lúc làm sao bắt đầu quy củ Siêu Công Nghệ

Nếu chúng ta tìm kiếm thấy các tướng tá Siêu Công Nghệ trường đoản cú mau chóng hoặc tra cứu thấy Irelia từ nhanh chóng. Đồ thì hơi linc hoạt tuy vậy ưu tiên Găng Đấu Tập mang đến Irelia thì khả năng bạn tất cả chuỗi từ bỏ mau chóng và lên cấp cho 8 sớm hơn.

Hướng dẫn cụ thể từng round Siêu Công Nghệ

Stage 2: Trước Lúc gặp mặt Quái Thiên Thạch

Vòng 2-2: Tăng cấp nếu khách hàng đang xuất hiện chuỗi thắngVòng 2-4: Lên cung cấp 5 sau vòng chọn chung ví như bạn có nhu cầu liên tục chuỗi thắng của mìnhVòng 2-7: Nếu các bạn bị mất chuỗi cho tới từ bây giờ, chúng ta có thể up màn chơi 5 tại chỗ này nếu như bạn tất cả bên trên 54 đá quý hoặc nếu như khách hàng suy nghĩ team của chính mình ko tấn công được bọn Quái Thiên Thạch.

*

Stage 3: Trước Khi chạm mặt Sói Snạp năng lượng Không Gian

Vòng 3-1: Tăng Lever lên 6 nếu bạn vẫn làm việc chuỗi win hoặc lên cấp độ 5 nếu như khách hàng không lên.Vòng 3-2: Lúc bấy giờ bạn sẽ gồm chuỗi thắng hoặc chuỗi thảm bại, thường xuyên thì chúng ta nên up lên 6 ở vị trí này. Lấy một số rubi nhỏ ra roll giả dụ team sẽ yếu ớt và cần định hình.Nếu ý muốn tăng cấp 8 nhanh: Nếu ai đang trong chuỗi thua hoặc đang roll cùng với chuỗi chiến hạ của bản thân mình, bạn cũng có thể lên 7 sớm trên vòng 3-4 sau chọn bình thường. quý khách hàng vẫn đề xuất gồm tối thiểu 40 quà sau thời điểm lên cấp cùng bao gồm một tướng cực tốt trong team. Đừng roll cho tới khi bạn đạt cấp cho 8 vào stage 4.

Stage 4: Trước Lúc chạm chán Chim thay đổi dị

Vòng 4-1: Trước Khi hành động, hãy up lên cấp cho 7 nếu khách hàng chưa lên với roll trường hợp thấy cần thiết.Nếu ý muốn tăng cấp 8 nhanh: Nếu ai đang trong chuỗi đại bại hoặc win, chúng ta cũng có thể lên cung cấp 8 tại vòng 4-3 nhằm tìm kiếm tướng tá 5 rubi trước những người đùa không giống. Hoặc chúng ta đang lên cung cấp 7 luôn tại vòng 4-1 với còn rộng 40 vàng, bạn cũng có thể nâng cấp 8 sớm rộng phần nhiều những người nghịch khác ví như vẫn đang còn bên dưới 30 huyết.Vòng 4-7: Sau khi đánh Chlặng biến dạng, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa xuất hiện với roll để hoàn thành nốt phần sót lại vào team.

Hướng dẫn build team 6 Siêu Công Nghệ

Vayne:

Vô rất kiếm + Cung xanhGiáp thiên thần hoặc Cuồng cung hoặc Vuốt bẫy

Irelia:

Mật Thám + Vô cực + Cung xanhGiáp cục cưng + Vô cực + Cung xanh hoặc Huyết kiếm hoặc Bàn tay công lýGăng đạo tặc

Ekko:

Quỷ thư + Giáp thiên thần + Trang bị tăng mamãng cầu hoặc damge phxay khácGăng đạo tặc

Lucian:

Bùa đỏ

Vi:

Găng đạo tặc

Trang bị đề nghị thiết:

Vayne: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Diệt Khổng LồEkko: Bùa ĐỏIrelia: Vuốt Mật Thám

Đội hình Pháo Thủ – Đấu Sĩ

Đây hoàn toàn có thể coi như thể đội hình công – thủ toàn diện trong đợt 3 này: dàn tank phòng chịu giỏi, các kiềm chế mạnh, tiếp giáp thương thơm diện rộng lớn cực to.

*

LucianKog’Maw sẽ gánh team nghỉ ngơi tiến độ đầu.

Jinx và Gnar đã là 2 tướng mạo carry chủ yếu trong đội hình Pháo Thủ này nhé sinh hoạt cuối game.

Có 2 phía thiết yếu vào chuần Pháo Thủ – Đấu Sĩ nàgiống hệt như sau:

Hướng dẫn từng round Pháo Thủ – Đấu Sĩ

Stage 2:

Vòng 2-2: Tăng cấp cho nếu bạn đang có chuỗi chiến thắng.Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn tầm thường nếu bạn muốn liên tiếp chuỗi chiến hạ của chính bản thân mình.Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến round này, chúng ta cũng có thể up màn chơi 5 ở đây nếu như bạn bao gồm trên 54 tiến thưởng hoặc nếu như khách hàng nghĩ về team của bản thân mình ko tiến công được đàn Quái Thiên Thạch.

Stage 3:

Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu khách hàng đang nghỉ ngơi chuỗi chiến hạ hoặc lên level 5 nếu bạn không lên.Vòng 3-2: Giành chuỗi thất bại hoặc chuỗi chiến thắng, thường thì thì các bạn yêu cầu lên cung cấp 6 trong khoảng đấu này. Lấy một số vàng nhỏ tuổi ra roll nếu như team đang yếu hèn với phải bất biến.

Stage 4:

*

Vòng 4-1: Trước Lúc đấu, hãy up lên cung cấp 7 nếu khách hàng không lên cùng roll ví như thấy quan trọng.Vòng 4-7: Sau lúc tiến công Chyên biến tấu, nâng cấp lên 8 nếu như khách hàng chưa tồn tại cùng roll để xong xuôi nốt phần còn lại vào team.

Cách build team Không Tặc Pháo Thủ

LucianJinx:

Bùa đỏ + Diệt to con + Giáp thiên thần

Gnar:

Tyên băng + Nỏ sét + Giáp thiên thầnGăng đạo tặc

Ezreal:

Quyền trượng + Vọng âmQuỷ tlỗi hoặc sản phẩm công nghệ còn lại

Vi:

Găng đạo tặc

Kog’Maw:

Bùa đỏ + Dao năng lượng điện Statikk(x2)Cuồng đao + Vuốt bẫy + Giáp thiên thần

Đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn

Tiên Phong + Bí Ẩn => Đây được nhìn nhận như chuần có khả năng che chở toàn diện độc nhất trong ĐTCL mùa 3, chuần này hơi là dễ chơi mà lại độ công dụng lại cực cao, mặc dù trong tương lai bắt buộc lên được 3* nhé.

Đội hình này có vẻ sẽ tạo nên ra một team văng mạng, tận dụng tối đa Cassiopeia “ung thư” và Thresh kéo được Urgot tự mặt hàng dự bị vào cùng thong thả hủy hoại team địch.

Jayce + Cassiopeia vẫn là bộ đôi gánh team từ trên đầu cho tới cuối nhé.

Ngoài ra Ngộ Không + Lulu đã là 2 quân bài đặc trưng để giúp chúng ta đạt top 1 cùng với quy củ này.

Đầu game:

Đội hình này tương đối dễ chơi ngay lập tức từ đầu game, trường hợp ra được Jayce nhanh chóng bạn hoàn toàn rất có thể chơi được luôn 4 Tiên Phong => cực mạnh khỏe đầu game nhé.

*

Nếu bạn chọn Jayce là damage thiết yếu trước thì ưu tiên: Nỏ sét + Giáp thiên thần nhé.

Nếu các bạn chọn Cassiopeia là damage bao gồm trước thì ưu tiên: Nước mắt + Đại bác bỏ liên thanh hao nhé.

Không nên cuống quýt up cấp, cđọng eteo các quà, để roll to gan lớn mật sau.

Giữa game:

*

Sau khi up cấp độ 6 => có thể roll vơi nhằm up Jayce 2* và Cassiopeia bên cạnh đó tìm thêm Ngộ Không cùng up những tướng khác sót lại.

Bài này sẽ roll cung cấp 7 là đẹp nhất, nếu như đội hình các bạn sẽ ổn định rồi, thì không nên roll mau chóng làm những gì, cứ đọng ngóng up xong 7 rồi hãy roll. Còn ví như cảm thấy chuần yếu ớt cùng đề nghị tướng nhằm deft thì có thể roll vào turn sinh hoạt cấp độ 6, tuy nhiên chớ tất cả roll không còn kim cương nhé.

Cuối game:

khi vẫn triển khai xong đội hình cơ bản, thì hãy duy trì chi phí 1 vài ba turn để lên thẳng màn chơi 8 nhé.

*

Đội hình này thực ra không cần thiết lên 9 làm gì, trừ khi chúng ta đang thừa khỏe mạnh với dư xoàn.

Ttốt vào đó hãy sau khoản thời gian up chấm dứt 8, hãy roll không còn kim cương để up Jayce 3* với Cassiopeia 3* nhé.

Đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn full: Mordekaiser + Cassiopeia + Jayce + Karma + Wukong + Soraka + Lulu + Nautilus

các đồ vật tương thích :

Jayce:

Giáp thiên thần + Nỏ sétVuốt dragon hoặc Gảng bảo thạch

Cassiopeia:

Bùa xanh + Đại bác bỏ liên thanh + Quỷ thư

Ngộ Không:

Các sản phẩm công nghệ tank còn lại

Lulu:

Các trang bị tăng cùng hồi mana

Đội hình Phi Hành Gia 

Quá rõ ràng Lúc nhìn chuần trên là chúng ta có thể thấy rằng team này là việc phối kết hợp thân Jhin với Teemo. Cả nhị đều cung ứng tương đối đầy đủ cho team STVL và STPT, đó là một trong sự rình rập đe dọa đối với bất kỳ quy củ không giống.

khi nào ban đầu Phi Hành Gia Xạ Thủ

Yêu cầu sản phẩm công nghệ dành cho chuần này khá linc hoạt, mang đến cho nên hãy thử team này nếu như bạn bắt được những tướng tá Xạ Thủ ngơi nghỉ đầu game nhỏng Caitlyn cùng Ashe, hoặc trường hợp tra cứu thấy Teemo hoặc Jhin từ sớm

Jhin + Teemo đang là 2 Xạ Thủ carry bao gồm vào team.

3 con bài khôn cùng chế ước gần như là mạnh nhất là: Gnar + Lulu + Wukong, Hơn nữa còn có Nautilus + Thresh nữa.

Đầu game:

Bạn có thể mở màn cùng với 2 Xạ Thủ + 2 Tiên Phong hoặc 2 Đấu Sỹ tùy theo game nhé

Đồ của Jhin cứ đọng đến Caitlyn vắt tạm thời trước

Ưu tiên ghxay Giáp cục cưng + Cung xanh mang lại Jhin sẵn luôn nhé.

Giai đoạn đầu cứ đọng tiến công bình thường, ko nên ép cấp nhé, giữ lại huyết càng nhiều càng xuất sắc.

Giữa game

Đội hình này đang tiến công chủ yếu bằng những tướng mạo 4 & 5 chi phí, vì thế ví như trong những round đi chợ nhưng mà mở ra tướng quan trọng thì bạn có thể ưu tiên nhặt nhé, để nhanh chóng triển khai xong quy củ.

Đội hình Phi Hành Gia + Xạ Thủ này, roll táo tợn sinh hoạt lelvel 8 là chuẩn tuyệt nhất, trường hợp nếu như cảm thấy team mình đang yếu ớt so với các công ty không giống với buộc phải thêm tướng mạo 2* nhằm deft, thì chúng ta có thể roll dịu vài ba lượt làm việc level 7 nhé. Tuy nhiên vẫn ưu tiên roll ở cấp 8 rộng.

Đội hình đẹp nhất bây giờ đã như sau:

*

Trường thích hợp chưa ra được những tướng tá cần thiết thì chúng ta cũng có thể tùy biến theo từng game nhé, hoặc hoàn toàn có thể đùa 4 Xạ Thủ trước cũng rất ổn định.

*

Cuối game:

khi đã up chấm dứt level 8 => hãy roll không còn xoàn nhé, nhằm tìm tướng tá triển khai xong quy củ, bên cạnh đó up những tướng mạo quan trọng lên 2* nữa.

*
đội hình phi hành gia cuối game

Đánh bài này sẽ không nuôi ngẫu nhiên tướng tá nào 3* cả => do vậy chỉ bạn chỉ cần up lên 2* thôi nhé, hãy nhằm dành vàng mang lại câu hỏi roll cùng hoàn thành xong đội hình thì sẽ giỏi hơn.

Trường phù hợp ai đang tương đối mạnh bạo so với các bên khác thì nên ôm thêm tướng mạo nhằm up 3* sau đây.

Nếu chuần sẽ tạm thời ổn định, lúc này có 2 phía chính

Cách 1: Quý khách hàng tích chi phí 1 vài ba turn tiếp đến đang roll dũng mạnh 1 đợt nữa để up 1, 2 tướng tá bao gồm lên 3* (Jhin + Teemo)

Cách 2: Tgiỏi vì roll mạnh dạn up 3*, bạn sẽ lên thẳng màn chơi 9 nhằm thêm chess, đem lợi thế hơn kẻ địch.

2 biện pháp trên đều sở hữu đều ưu điểm yếu kém riêng, cái này tùy thuộc vào giải pháp chơi của người sử dụng cùng đội hình kẻ địch như thể như thế nào nhằm lựa chọn 1 cách hợp lí nhé.

Một khi vẫn triển khai xong kết thúc quy củ này => khả năng lọt top của doanh nghiệp là tương đối cao rồi.

Xem thêm:

Đội hình Kiếm Khách

*

Mô tả quy củ Kiếm Khách Mật Thám

Đội hình này ban đầu Slow Roll sinh hoạt cung cấp 5 để đưa trung tâm làm các tướng mạo Nổi Loạn. Đưa mang lại Zed Gươm của Vua Vô Danh sẽ giúp đỡ hắn thay đổi Kiếm Khách, chất nhận được hắn gây liền kề thương cực cao.

Lúc làm sao ban đầu Kiếm Khách Mật Thám

Đội hình này yên cầu các bạn buộc phải lên 3 sao để cho một trong những tướng mạo, cho nên hãy cố gắng kiếm được càng những tướng tá nòng cốt cho team làm việc đầu game càng tốt. Đồng thời hãy tìm những Cung Gỗ cùng Xẻng Vàng, nếu bạn vào game với thấy Thiên Hà Đảo Kho Báu thì nên nghĩ cho team này. Hoặc là các bạn bắt buộc tra cứu thấy một Xẻng Vàng tự mau chóng.

Hướng dẫn từng round Kiếm Khách Mật Thám

Stage 2:

Vì đấy là một team áp dụng Slow Roll, vì thế các bạn sẽ mong muốn dành riêng tổng thể Giai Đoạn 2 để tiết kiệm rubi. Giữ ít nhất 50 xoàn với sở hữu đa phần những tướng tá Kiếm Khách trong team.

Stage 3:

Sau Khi đạt cấp cho 5, các bạn hãy bước đầu Slow Roll những tướng tá chủ yếu vào team. Nếu các bạn tất cả thêm quà hoặc các tướng tá chủ yếu trong team thì chúng ta cũng có thể lên được toàn cục các tướng tá thành 3 sao.

Stage 4:

Sau khi chúng ta lên làm sao để cho các tướng bao gồm nlỗi Zed, Master Yi và Yasuo, hãy ban đầu lên cấp cho 7 với kế tiếp là cấp 8 để lấy thêm tướng mạo vào đem buff hiệp lực. Ekko mang đến Mật Thám và Lulu mang lại Vũ Trụ.

*

Cách build Kiếm Khách Mật Thám

Đầu game: Lúc bấy giờ chúng ta ko chỉ việc những Kiếm Khách, mà lại hãy thực hiện ngẫu nhiên tướng tá nào nhưng mà bạn cần để có buff hiệp lực. Giữ ngày tiết mang lại team nhằm còn Slow Roll, hoàn toàn có thể sử dụng Xayah, Fiora, Leona và Lucian.Giữa game: Bây tiếng thì bạn chỉ việc 6 Kiếm Khách nếu bạn gồm Riven hoặc Irelia. Và team sẽ càng mạnh hơn nếu như khách hàng sẽ kiếm được Gươm của Vua Vô Danh mang đến Zed.

Mẹo chung:

Team này khá nhờ vào vào sản phẩm công nghệ, Master Yi đã phải nên đến 3 cung nếu còn muốn bật “Bluetooth” cùng Zed thì nên Xẻng Vàng. Cho đề xuất bạn phải thực hiện vật dụng một cách hợp lý và thông mình độc nhất.Trong đầu game, nếu bạn kiếm được càng nhiều buff hiệp lực thì tỉ trọng có chuỗi thảm bại vẫn phải chăng. quý khách hàng có thể rước đầy đủ tướng tá giá thấp xuất sắc ngơi nghỉ đầu game để có chuỗi thắng. Và sau đó gửi sang quy củ này nếu như khách hàng tra cứu được không ít Cung Gỗ.

Trang bị bắt buộc thiết:

Master Yi: Đại Bác Liên Tkhô giòn, Cuồng Đao, Áo Choàng Giải ThuậtZed: Gươm của Vua Vô DanhYasuo: Giáp Thiên Thần.

Đội hình Hắc Tinh

Cũng tương tự nhỏng Mật Thám, Shaco đang là quân cờ carry oneshot bao gồm trong đội hình Hắc Tinh này từ đầu mang lại cuối game. Về sau đã bổ sung cập nhật thêm nguồn liền kề thương từ Jhin với Xerath nữa đấy.

Đầu game:

Muốn nắn Shaco có thể gánh team được => thì chúng ta cần có đồ chuẩn chỉnh đến Shateo nhé

Vì vậy hãy buôn bán điểm ngơi nghỉ mấy vòng đầu => nhằm ưu tiên nhặt thiết bị trước ghxay chuẩn đến Shaco luôn luôn.

quý khách hàng hoàn toàn có thể khởi đầu cùng với 4 Tiên Phong trước hoặc ngẫu nhiên quy củ gì ra được 2 sao.

Đồ của Shaco hoàn toàn có thể cho Poppy hoặc Kha’Zix thay lâm thời trước, tùy theo nhóm nhưng bạn chọn

*

Giữa game:

lúc up xong xuôi level 6 => bạn cũng có thể roll nhẹ nhằm tìm Shateo 2*.

Nếu Cảm Xúc khó ra Shateo thì hãy hóng up màn chơi 7, nhằm roll Shateo nhé => bài bác chuẩn chỉnh đã là roll cấp 7.

Nhớ cài đặt các tướng mạo Hắc Tinc không giống, nhằm sau thời điểm up xong màn chơi 7 sẽ sở hữu được đầy đủ bộ 6 Hắc Tinh luôn.

Đội hình đẹp nhất bây giờ đang nhỏng sau:

*

Cuối game:

Sau Khi đang có được Shaco 3* => lúc này yêu cầu duy trì chi phí nhằm up cấp.

Sau này sẽ roll kiếm Jhin 2* + Xerath là đầy đủ bài.

quý khách rất có thể tiến công kèm thêm Ashe => để kích Xạ thủ

Nếu ra được Lulu => ưu tiên đùa Lulu nhé.

Đội hình chuẩn nhất của Hắc Tinh cuối game đã là:

*

Trang bị Hắc Tinh

Ưu tiên nhặt kiếm BF => càng các càng tốt

Shaco:

Giáp thiên thần + Vô rất + Huyết kiếm

Jhin:

Giáp thiên thần + Vô rất + Cung xanh

Lulu:

Các lắp thêm tăng mana

Đội hình Combo Hộ Vệ

*

Mô tả quy củ Combo Hộ Vệ

Xin Zhao vẫn là carry thiết yếu cho tới khi chúng ta đạt cấp độ 8 với Giáp Máu Warmog và Áo Choàng Gai. Sau kia, tùy thuộc theo thực trạng nhưng chọn lọc của bạn rất tốt vẫn là bảo đảm carry Aurelion Sol hoặc áp dụng Jarvan cùng Karma để tăng tốc đến Janmãng cầu (có Thương thơm Shojin) phun xoắn ốc nhằm tăng tốc mang lại đồng minh với chế ước địch.

Lúc như thế nào ban đầu Combo Hộ Vệ

lúc như thế nào nhưng mà bạn tất cả Giáp Máu Warmog thì hoàn toàn có thể nghĩ mang đến team này.

Hướng dẫn rõ ràng từng round Combo Hộ Vệ

Stage 2:

Vòng 2-2: Tăng cấp nếu như bạn đang sẵn có chuỗi chiến thắng.Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng lựa chọn bình thường ví như bạn muốn tiếp tục chuỗi chiến hạ của bản thân mình.Vòng 2-7: Nếu chúng ta bị mất chuỗi cho tới round này, bạn có thể up màn chơi 5 tại chỗ này nếu bạn bao gồm bên trên 54 xoàn hoặc nếu bạn nghĩ về team của bản thân mình ko tiến công được đàn Quái Thiên Thạch.

Stage 3:

Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu như khách hàng đã ngơi nghỉ chuỗi thắng hoặc lên màn chơi 5 nếu như bạn chưa lên.Vòng 3-2: Giành chuỗi lose hoặc chuỗi chiến thắng, thông thường thì bạn buộc phải lên cung cấp 6 trong tầm đấu này. Lấy một số trong những quà nhỏ dại ra roll nếu như team vẫn yếu ớt cùng buộc phải bình ổn.

Stage 4:

Vòng 4-1: Trước khi đấu, hãy up lên cấp 7 nếu như bạn không lên với roll giả dụ thấy quan trọng.Vòng 4-7: Sau Khi đánh Chlặng biến dị, nâng cấp lên 8 nếu như bạn chưa có và roll để kết thúc nốt phần còn lại trong team.

*

Cách build Combo Hộ Vệ

Đầu game: quý khách chỉ việc 4 Hộ Vệ trong khoảng thời hạn này, bao hàm Rakan, Xin Zhao, Jarvan, NeekoGiữa game: Bốn Hộ Vệ với hai tướng mạo tạo giáp thương từ bây giờ sẽ tương đối lý tưởng phát minh, bao hàm 4 Hộ Vệ ở đầu game và cung cấp Jhin với Ashe. Quý Khách cũng rất có thể thêm tướng mạo 4 xoàn vào team như Fizz.

Mẹo chung:

quý khách hàng có thể đùa Xạ Thủ hoặc 6 Hộ Vệ nếu bạn thấy không có ai build team cạnh bên tmùi hương phépXẻng Vàng là một điều kiện góp team này thắng thuận tiện rộng, cho nên vì vậy nếu bao gồm thì nên nhằm dành. Nếu hốt nhiên chúng ta vào được ngoài hành tinh Đảo Kho Báu thì bạn có thể nghĩ về cho đội hình này bởi vì nghỉ ngơi ngoài hành tinh này, kỹ năng nhận thấy Xẻng Vàng cao hơn.

Trang bị yêu cầu thiết:

Aurelion Sol: Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai, Hộ Vệ Tâm GiápJanna: Thương Shojin

Đội hình Vệ Binc Tinch Tú

VBTT cung cấp thêm 1 lượng mamãng cầu Khủng mang lại bè phái, góp chúng ta mau lẹ rất có thể tung ra skill của chính mình. Vệ binch tinc tú phối hợp tốt nhất là cùng với quy củ Pháp Sư nhé.

Quý Khách yêu cầu đùa 3 -> 4 VBTT trước nhé, chỉ nên kích hoạt full 6 VBTT Lúc vẫn up cung cấp độ 7 trở lên và gồm được Syndra 2* nhé => vì nếu nghịch 6 VBTT nhanh chóng bạn sẽ hơi thiếu thốn gần cạnh tmùi hương và dễ dẫn đến thua kém.

Syndra + Ahri + Neeko => sẽ gánh team từ đầu mang đến cuối nhé, về late sẽ sở hữu thêm Xerath rất bá luôn luôn.

Đầu game:

Khởi đầu với 3 VBTT + 2 Pháp Sư + 2 Tiên Phong là chuẩn chỉnh nhất

Ctương đối chuần Vệ Binc Tinch Tú này, các bạn ko duy nhất thiết đề nghị up cấp cho mau chóng, hãy eco nhiều tiền roll được tướng tá lên 3* là rất tốt.

Ưu tiên nhặt Nước mắt + vật dụng ghxay GTT trước trong các vòng đi chợ nhé.

Nếu chưa có vật đẹp rất có thể buôn bán huyết round đầu nhé.

Đồ của Neeko rất có thể mang lại Leomãng cầu cố kỉnh trợ thì trước nhé.

*

Giữa game:

khi đang up chấm dứt cấp độ 6, bạn hãy eteo khoảng chừng 30-40 vàng(50 thì sẽ càng tốt) => sau đó hãy roll để tìm tướng tá quan trọng và up thêm lên 3*.

Các máy phòng Chịu có thể cho Annie hoặc Poppy nạm nhé.

Nếu gặp gỡ Mật Thám => bạn nên lên 1 Giáp thiên thần mang đến damage chủ yếu Syndra => để bảo đảm an toàn rộng.

Nếu up được Ahir lên 3* thì quá tuyệt luôn luôn.

Lúc sẽ up được Syndra 2* => liên tục eteo tiền để up level 7 => sau đó hãy roll hết tìm Syndra 3* sau.

*

Cuối game:

Nếu cảm hứng có thể up Syndra được tướng lên 3* => bạn có thể roll ở màn chơi 7 nhé

Sau khi vẫn hoàn thành được cỗ dàn VBTT 3* => giữ tiền 1 vài turn để up 8 => kích hoạt thêm Pháp Sư hoặc Bí Ẩn tùy từng ván rõ ràng nhé.

Up level 8 dứt là bạn cũng có thể hoàn chỉnh quy củ 6 VBTT + 4 Pháp Sư + 2 Bí Ẩn rồi

Đội hình hôm nay vẫn là:

*

Nếu roll được Xerath => chúng ta có thể cố gắng mang lại Lulu cũng ổn định nhé.

*

Bên cạnh đó giả dụ up được cấp cho 9 hoặc nhặt được Xẻng => chúng ta có thể tiến công full: 6 VBTT + 6 Pháp Sư.

Xem thêm: Fairy Tail Vs One Piece 0 - Game One Piece Vs Fairy Tail 0

=> Đây có thể coi như là tuyệt vời tuyệt nhất cho: VBTT

Trang bị đội hình vệ binh tinch tú

Luôn ưu tiên GTT + Nước mắt trước trong những round đi chợ nhặt đồ.

Syndra:

Quyền trượng thiên thần + Giáp thiên thầnVọng Âm hoặc Kiếm Súng hoặc Găng bảo thạch => tùy từng trận

Ahri:

Găng đạo tặc hoặc sản phẩm công nghệ tăng Mana + hiệu ứng chế ước tùy theo game

Nekko:

Giáp thiên thầnThông đạo Zz’rot + Áo Choàng Gai hoặc những sản phẩm kháng chịu còn lại

Xerath: