Đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính

  -  

Download Everyone Piano - Mô bỏng đồ họa đàn Piano bên trên thứ tính


Everyone Piano là phần mềm mô rộp đồ họa lũ Piano trên máy tính xách tay, links cùng với bàn phím không tính để bạn tạo nên hầu hết tiếng lũ êm dịu tức thì bên trên hệ thống của bản thân. Everyone Piano chất nhận được tùy chỉnh cấu hình sắp xếp nốt nhạc tương xứng với các nút bên trên bàn phím, điều chỉnh tốc độ đùa.

Bạn đang xem: đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính


Nội dung bài viết:1. Giới thiệu.2. Tính năng trông rất nổi bật.3. Các nhân kiệt bao gồm.4. Cách chơi Piano bởi Everyone piano.5. Soft liên quan
Mục đích của Everyone Piano là cho phép những người gần như hoàn toàn có thể học đánh bọn piano trọn vẹn miễn tầm giá. Và bạn có thể nâng cao khả năng tiến công bầy của bản thân với nhiều công dụng gồm sẵn. Phần mượt hỗ trợ tải các đại lý tài liệu âm tkhô nóng VSTi (ví dụ: True Pianos, Pianissimo). Với đại lý dữ liệu âm nhan sắc khỏe mạnh, nhạc điệu của Everyone Piano giống như thật và đem về thử dùng giống như các gì diễn ra vào thời gian thực.

 


Người dùng rất có thể kết nối keyboard tránh với đánh đàn piano 2 tay. Đây là công dụng rất có ích cho tất cả những người new học tập, góp nâng cao vận tốc học tập với tài năng phối kết hợp của đôi tay. Khả năng ý kiến của ứng dụng cũng khá hoàn hảo nhất. Khi người dùng dìm những nốt từ bỏ bàn phím, những nốt nhạc thực sự vẫn vang lên cùng với điểm để người học tập biết được địa chỉ với cao độ (pitch) của nốt nhạc kia.

*

Everyone Piano cho phép thiết lập cấu hình bối cảnh theo ý thích

Phần mềm Everyone Piano đáp ứng yêu cầu chơi lũ Piano của đa số fan hiện thời. Nếu nlỗi không đủ điều kiện cài một chiếc đàn Piano thì chúng ta hoàn toàn rất có thể tải Everyone Piano về máy tính của chính bản thân mình và bước đầu yêu cầu những âm tkhô nóng sống động ko không giống là từng nào so với lũ Piano quanh đó đời. Everyone Piano rất có thể mô bỏng những phím bầy piano trên laptop của người dùng. do đó chúng ta cũng có thể tạo ra những bản nhạc piano bằng máy tính cá thể của mình.

Cmùi hương trình Everyone Piano chất nhận được người dùng áp dụng tất cả những phím trên keyboard laptop nlỗi phím bầy piano. Dường như, chúng ta cũng có thể tùy ý đổi khác sắp xếp của những nốt nhạc nhằm tương xứng với kiến thức cũng tương tự sở thích của mình. Mặt không giống, phần mềm còn cung ứng một bộ sưu tập bao gồm nhiều phiên bản nhạc với phần đông phong thái khác nhau. Mỗi phiên bản nhạc gồm kèm khuyên bảo đùa lũ rõ ràng nhằm người dùng luyện tập.

Xem thêm: Cách Để Nắm Bắt Một Số Mẹo Chơi Minecraft Giỏi, Game Sinh Tồn, Chế Tạo, Xây Dựng

Một tính năng nữa của ứng dụng Everyone Piano là nó có thể chấp nhận được người tiêu dùng thu lại những bản nhạc cơ mà mình đã nghịch. Các tập tin sau khi thu âm sẽ tiến hành tự động lưu giữ vào ổ đĩa của sản phẩm tính. Người dùng cũng hoàn toàn có thể nghe những đoạn nhạc trước lúc ra quyết định lưu lại chúng nó vào đồ vật. Everyone Piano là một trong công tác tế bào rộp chơi bọn piano bên trên máy tính, nó có thể chấp nhận được người tiêu dùng chơi piano bên trên laptop với âm thanh khô chân thật, sống động tuyệt nhất. Người sử dụng rất có thể từ thông số kỹ thuật âm tkhô cứng, điều khiển và tinh chỉnh âm tkhô hanh vào lúc chơi nlỗi một trang bị thiệt. điều đặc biệt chúng ta cũng có thể chỉnh nhằm thu thanh lại đông đảo phiên bản nhạc mà lại các bạn sẽ nghịch.

2. Tính năng trông rất nổi bật của Everyone Piano


- Hỗ trợ bàn phím tách cùng chơi piano 2 tay.
- Hỗ trợ auto hóa nhạc đệm, nhịp điệu cùng đồng nhất hóa.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan: Từ Một Cô Bé Hay Cười Và Thích, Ghim Trên Kudo Shinichi X Miyano Shiho


- Tùy chỉnh layout nốt nhạc của keyboard.