Game Nông Trại Avatar Trên Máy Tính

  -  

Các các bạn giữ ý: Để tránh mất tiền oan, các bạn lưu giữ sử dụng mã nạp xu của gameavatarvn.com để hấp thụ tiền khi chơi game Avatar trên máy tính xách tay.You watching: trò chơi avatar nống trai, chơi trò giải trí avatar nông trại bên trên trang bị tính

Nhắn tin và gửi mang lại đầu số:

MOV33 NAP8 NICKNAME gửi 8677 (bạn sẽ hấp thụ được 6.000 xu)MOV33 NAP8 NICKNAME gửi 8777 (các bạn sẽ nạp được 10.000 xu) MOV33 LUONG8 NICKNAME gửi 8777 (bạn sẽ nạp được 10 lượng)

Sau đây là hướng dẫn thiết lập và chơi trò giải trí Avatar trên máy tính xách tay PC hoặc laptop

Cách 1: Nếu máy tính xách tay của người tiêu dùng chưa setup Java thì các bạn đề nghị setup phần mềm này cho laptop. Phần mượt Java dùng để làm chạy những file gồm định dạng .jar.Bạn vẫn xem: Game nông trại avatar trên lắp thêm tính

Đây là liên kết sở hữu ứng dụng Java: http://java.com/en/download/index.jsp

Đây là links demo coi thiết bị của chúng ta sẽ thiết lập Java chưa: http://java.com/en/download/testjava.jsp

Bước 2:Sau khi đang thiết lập xong xuôi phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator đưa lập sản phẩm điện thoại dùng để làm chơi game Java bên trên máy tính.Link down:download

Sau khi download xong, chúng ta chỉ việc giải nén ra một folder là được, không nên thiết đặt gì nhé.

Bạn đang xem: Game nông trại avatar trên máy tính

Cách 3:Download thêm mẫu game avatar nữa. Các các bạn ghi nhớ tải về loại tệp tin TeaMobi164.jar nhé, down vào luôn luôn thư mục của KEmulator cho dễ dàng search.

Các bạn vào đó nhằm thiết lập game avatar nhé: Tải game avatar

Bước 4:Sau Khi vẫn setup không còn rồi, chúng ta mở phần mượt KEmulator. Có nhị tệp tin KEmulator nhé, chúng ta ghi nhớ mngơi nghỉ file KEmulator.jar nhỏng hình chụp.


*

Bước tiếp theo sau là chỉnh thông số kỹ thuật mang đến KEmulator để game hiển thị trên khổ bự đùa cho sẽ -> Đây đó là một Một trong những lí bởi chúng ta nên chơi trò chơi Avatar bên trên máy vi tính.

Đầu tiên vào View >> Options rồi chỉnh thông số kỹ thuật nlỗi sau:


*

*

*

*

Sự kiện này được tổ chức triển khai cùng với mong ước chế tác sảnh đùa mang tính cộng đồng cho những nữ giới tuổi teen được miêu tả bạn dạng thân, khoe đậm chất ngầu trải qua hầu như tấm hình gửi về tham dự cuộc thi. Tất cả những thí sinh dù nghỉ ngơi bất kể đâu cùng thực trạng nào thì cũng có thể gặp mặt cùng kết nối với nhau qua sự khiếu nại này. Nào hãy mau lẹ gửi các tnóng ảnh với đậm phong cách riêng biệt của mình để chia sẻ chúng với cộng đồng MXH TeaMobi nhé.See more: Các Phần Mềm Haông chồng trò chơi Online Android Nổi Bật Nhất Hiện Nay, Top 8 Ứng Dụng Hachồng trò chơi Android Mới Nhất 2021

2.Đối tượng– Tất cả các member nàng đã tmê mẩn gia MXH Teamobi bên trên Việt Nam.-cũng có thể triệu tập ngơi nghỉ TP.Hồ Chí Minh theo lý lẽ của ban tổ chức triển khai.– Từ 16 tuổi cho 19 tuổi (vẫn gồm chứng tỏ nhân dân).-Thí sinch tham dự yêu cầu tài giỏi khoản TeaMobi.-Các thí sinh Khi tham gia cuộc thi nên được sự chấp nhận của gia đình.

Lưu ý: chỉ gửi hình ảnh chụp 1 mình, ko gửi hình họa có từ bỏ 2 bạn trngơi nghỉ lên.

Xem thêm: Cách Chơi Game Tiệm Bánh Công Chúa Làm Bánh, Game Làm Bánh Sinh Nhật 3 Tầng

– Thí sinh tđắm say gia bắt buộc áp dụng hình ảnh của bản thân, ko được copy hình ảnh bạn không giống hoặc các nhân vật danh tiếng gửi tham dự cuộc thi.– Tấm hình được gửi dự thi phải tương xứng thuần phong mỹ tục, không khiến phản nghịch cảm. – Nếu vi phạm thể lệ thí sinh sẽ ảnh hưởng hủy quyền tham gia dự thi.– Vòng nhiều loại đang chọn ra 10 thí sinch xuất dung nhan duy nhất để tham gia vòng phổ biến kết.– 10 thí sinch vào vòng tầm thường kết đã triệu tập trên vị trí ở TP..HCM mà BTC chế độ (vẫn thông tin sau) nhằm triển khai bộ hình ảnh đến Avatar.– Những thí sinch không tới được sẽ ảnh hưởng huỷ quyền đi tiếp vào vòng chung kết.– Hình ảnh của những thí sinh tđắm say gia sẽ được đăng tải bên trên trang web của cuộc thi.– Thí sinh làm sao tất cả tần số được bình chọn các nhất sẽ chiến thắng cuộc.

4.Giải thưởngGiải thưởng bao gồm:1 Giải nhất– 1 Iphone 4 32Gb Trắng– 1 điện thoại cảm ứng Alcatel OT-808– 1 Vương miện đặc trưng không tồn tại phân phối vào Avatar.

2 Giải nhìMỗi giải :– 1 Máy hình họa hiện đại số Sony Cyber-shot DSC-W530/P– 1 điện thoại Alcatel OT-808– 1 Vương miện đặc biệt không có buôn bán trong Avatar.

7 Giải khuyến khíchMỗi giải :– 1 điện thoại cảm ứng thông minh Alcatel OT-808

– Kết trái cuộc thi sẽ được ra mắt rộng thoải mái trên trang web, wap, blog, diễn đàn và cả vào game.

* 10 thí sinch lọt vào vòng tầm thường kết sẽ tiến hành tiến hành 1 tập ảnh đến MXH TeaMobi.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2017 Nữ Mạng Sinh Năm 1990, Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2017 Nữ Mạng 1990

TeaM đang không đồng ý trao giải nếu:– Phát hiện nay bất kể ăn lận nào của thí sinh chiếm giải, giải sẽ tiến hành trao cho người bao gồm số bình chọn ngay cạnh.– Người trong hình cùng tín đồ thiệt không giống nhau.See more: Cách Tải Và Cài Đặt Trò Ckhá Memory Blocks

Lưu ý:– Ban tổ chức triển khai được phxay sử dụng tất cả hình ảnh, hình ảnh chụp của thí sinh vào cuộc thi nhằm tiếp thị cho các vận động liên quan mang đến cuộc thi với PR không giống.– Người vào nội cỗ TeaM không được tđắm say gia chương trình.-Các nguyên tắc có thể được BTC biến hóa bất cứ cơ hội như thế nào với sẽ được thông tin bên trên website missteen.teamobi.com .– Trong mọi trường phù hợp đưa ra quyết định của TeaM đã là quyết định ở đầu cuối.