Vợ Chồng Trương Quỳnh Anh

  -  

Cặp song làm khuôn mặt thay mặt mang lại lịch trình ‘Welcome to lớn Wedding Season 2017’ ra mắt từ 21 đến 27/8 tại Trung trọng điểm hội nghị tiệc cưới Melisa Center.

Bạn đang xem: Vợ chồng trương quỳnh anh


*

Dù đã ly hôn, Tlặng với Trương Quỳnh Anh vẫn bên nhau tmê mẩn gia các sự kiện. Cặp song vừa triển khai album hình ảnh quảng bá đến chương trình Welcome to Wedding Season 2017 với chủ đề “Tuần lễ sắm sửa – tuần lễ cưới 2017” diễn ra trường đoản cú 21 cho 27/8 trên Trung trung khu hội nghị tiệc cưới Melisa Center. Cả nhì những có tác dụng gương mặt đại diện thay mặt mang lại lịch trình này.

Trương Quỳnh Anh đáng yêu cùng rực rỡ vào váy cưới thiết kế cầu kỳ.

*

Nữ diễn viên trông nhỏng một nàng công chúa hạnh phúc trong chính hôn lễ của mình.

*

Trong lúc ấy, Tyên thanh lịch trong cỗ áo vest cưới để sánh đôi cùng Trương Quỳnh Anh.

Xem thêm: Ekko Vũ Khí Tối Thượng - Fiora Vũ Khí Tối Thượng

*

Trong thi công váy cưới đuôi cá, Trương Quỳnh Anh tôn tầm vóc rét phỏng, mặt đường cong gợi cảm.

*

Ttê mê gia công tác “Welcome To Wedding Season” cùng Tim với Trương Quỳnh Anh, các đôi bạn tất cả cơ hội chiêm ngưỡng không khí tiệc cưới mẫu đẳng cấp cùng hiện đại; hưởng thụ phần lớn món ăn ngon được bào chế các Chuyên Viên đầu bếp hàng đầu và lịch trình ca nhạc rực rỡ của Melisa Center. Bên cạnh đó, còn đa phần rubi ưu tiên từ bỏ những thương hiệu Khủng tại TP..HCM nhỏng Linh Nga Bridal, Kyên ổn Tuyến Bridal, Omni Bridal, Thiệp cưới Ý Tưởng, Puha Production.

*

Người tham gia còn có thời cơ dìm chuyến du lịch miễn phí tổn mang lại nhì fan, vé mời tham gia đòi hỏi cưới thuộc Tlặng với Trương Quỳnh Anh và tsi mê gia chương trình rút ít thăm trúng những phần thưởng quý hiếm.

Xem thêm: Trạng Thái Của Trò Chơi, Client Mới Liên Minh Huyền Thoại Client Mới

Bên cạnh đó, Melisa Center cũng áp dụng lịch trình ưu tiên như Tặng tối đa 6 bàn tiệc cho khách hàng đặt tiệc trọn gói; tặng thẳng tiền phương diện lên tới một triệu đ từng bàn cho hai bạn tham quan và đặt tiệc từ thời điểm ngày 21/8 mang đến 27/8. Khuyến mãi này dành cho tiệc 20 bàn trnghỉ ngơi lên với các lịch trình chiết khấu của Melisa Center đa số được áp dụng với ĐK kèm theo.