Cốt truyện legacy of the void

  -  

Sau Lúc mệnh chung phục được vùng khu đất mập sản phẩm công nghệ nhị mang tên là Moria sau 10 năm pk ngày tiết lửa. Thế lực lớn nhất của loài bạn tại rìa vũ trụ – Liên Minc Terran bước đầu diễn đạt quyền lực tối cao với sự giai cấp của bản thân mình tại rất nhiều vùng đất bọn chúng chiếm phần đóng. Liệu tình tiết Starcraft 2 đã diễn biến ra sao cùng với cuộc binh lửa của không ít kẻ độc tài này?


Cốt truyện StarCraft II: Heart of the Swarm

Sau Khi Kerrigan và Matt Horner đưa mang lại Umoja trực thuộc kiểm soát và điều hành của một lực lượng Terran nhỏ dại. Cốt truyện StarCraft 2 Heart of the Swarm đi đầu bằng Sarah Kerrigan tỉnh giấc dậy là con fan. Trong lòng cô vẫn với hận thù thiết yếu giải hòa. Mặc cho dù nhận thấy lời tngày tiết phục tự bỏ từ Jyên Raynor tuy thế cô vẫn ko nghe theo.

Bạn đang xem: Cốt truyện legacy of the void

*
Cốt truyện StarCraft II- Heart of the Swarm

Valerian Mengsk làm một số những phân tích, Sarah Kerrigan còn yếu ớt trong bài toán tinh chỉnh và điều khiển bè phái Zerg. Cốt truyện Starcraft 2 này hấp dẫn rộng khi lực lượng Dominion tấn công khốc liệt. Một lực lượng vày Nova Terra làm cho kẻ đứng đầu tiến công chống nghiên cứu. Như vậy khiến hai bạn Sarah Kerrigan và Jlặng Raynor buộc phải nói lời giã từ.

Nhân thiết bị Sarah Kerrigan vào tình tiết Starcraft 2 quyết trả thù bằng được Arcturus Mengsk. Cô trnghỉ ngơi về và tìm kiếm thấy một con tàu chiến sinh sống – sinc thứ không lồ biết bay của loại Zerg. Cô đã đến toàn cầu băng giá để phục sinh và tăng tốc sức mạnh.

Cô Sarah Kerrigan tìm thấy làm mai và hủy diệt đại chiến hàm của Dominion, khiến chúng phải rút lui. Sự xuất hiện của Hoàng tử Valerian Mengsk – con trai của Arcturus Mengsk khôn xiết bất ngờ. Trong cốt truyện StarCraft 2 Heart of the Swarm đây là yếu tố đặc biệt của trận đánh cùng với quân đội của Dominion.

Chình họa ở đầu cuối của game là chình họa Sarah Kerrigan nên đối mặt với quân địch thực thụ của chính bản thân mình. Sau Lúc cô trường đoản cú vứt toàn bộ đông đảo thiết bị cô yêu mến cùng chỉ đạo bầy đàn Zerg.

Nếu nhỏng ý muốn đổi thay một thành viên bài bản của cộng đồng game thủ Starcraft thì nên coi ngay hướng dẫn đùa Starcraft 2 offline để đề xuất hàng ngày nhé!

Cốt truyện StarCraft II: Legacy of the Void

Tất cả đa số vẫn hết mình với trận đánh kinh hoàng của 2 phe Zerg và Terran. Artanis sẽ âm thầm tạo thành một tổ quân cho khách hàng trong cốt truyện StarCraft 2 Legacy of the Void.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Divinity Original Sin 2 Hiệp Sĩ Bão Táp, Divinity: Original Sin 2

Cốt truyện StarCraft II- Legacy of the Void

Lực lượng Protoss đã chuẩn bị kỹ lưỡng tiến đánh và quét sạch sẽ quân Zerg. Nhưng cốt truyện Starcraft 2 đang đến Atháng thức tỉnh giấc với điều khiến cho Protoss mặc dù Zeratul và Artanis ngăn chặn. Atháng kêu gọi những Hybrid, Zerg, Terran, Protoss đi phá hủy cục bộ thiên hà.

Artanis di chuyển tới Korhal, Shakuras, Glacius, Ulnar nhằm tìm kiếm bí quyết đấu lại Amon. Đến sau cùng thì phần nhiều cụ gằng của Artanis đã có được đền rồng đáp, Artanis đã hình thành một làng hội Protoss mang thương hiệu là Daelaam và bước đầu công cuộc xây đắp lại Aiur.

Cốt truyện StarCraft II: Wings of Liberty

Cốt truyện Starcraft 2 tình tiết với việc quay lại của tổ chức Dominion kẻ thống trị Koprulu Sector. Raiders tsay đắm gia trách nhiệm tra cứu kiếm những mảnh còn sót lại của cổ đồ gia dụng Xel’Naga. Horner tổ chức triển khai các phi vụ Mengsk để lật đổ Dominion.

Theo kia cốt truyện Cốt truyện StarCraft 2 Wings of Liberty thì lực lượng của Raynor đối đầu và cạnh tranh với đoàn tàu chiến của Dominion trên điểm hứa hẹn cùng với Moebius Foundation. Khi cuộc chiếm đóng góp Char bắt đầu, quân của Dominion với Raiders bị thiệt sợ vị sự chống chọi của Zerg. Raynor chiếm lĩnh được một vị trí trên Char cùng quân Dominion còn còn sót lại đổ bộ lên Char.

*
Cốt truyện StarCraft II-Wings of Liberty

Lực lượng liên minch tiến thẳng vào Hive Cluster bao gồm của thế giới, đảm bảo cổ đồ dùng cho tới khi nó được kích hoạt, tàn phá toàn bộ quân Zerg trong bán kính nhờ vào năng lực cực to nhưng mà nó dành được. Nhóm của Raynor tìm kiếm thấy Kerrigan trong những lúc này đã quay lại làm ra của loại người mặc dù Tychus nhảy mĩ rằng ông sẽ thỏa thuận hợp tác với Arcturus Mengsk là đổi cuộc sống của Kerrigan mang sự tự do của thiết yếu ông.

Raynor đảm bảo Kerrigan khỏi Tychus cùng đề nghị phun bị tiêu diệt Tychus Findley vào quá trình đó. Cảnh tảo ở đầu cuối của tình tiết Starcraft 2 là Raynor mang Kerrigan đi qua mặt trận trong khoảng tay của chính mình.

Xem thêm: Cơn Mưa Ngang Qua Muzik+ Sơn Tùng M Tp, Cơn Mưa Ngang Qua (Single)

Cốt truyện Starcraft phần 7 – Cuộc đại chiến

Trong tình tiết Starcraft phần 7, sau khi Tassadar đầu sản phẩm Conclave sầu cùng bị bắt đi, lực lượng Dark Templar cũng bặt tăm không vết tích. Chỉ còn sót lại Fenix lãnh đạo team liên quân bởi vì Tassadar để lại. Lo hại Tassadar sẽ không duy trì được tính mạng con người khi vào tay Conclave, Fenix quyết định dẫn quân tiến công thẳng vào vị trí kìm hãm Tassadar nhằm giải cứu. Với kỳ hạm Hyperion, Jimmy Raynor cũng tsi mê gia góp một tay nhằm trả côn trùng ân đức Tassadar đang cứu vớt mạng bản thân ngơi nghỉ Char.

Trên đó là cốt truyện Starcraft 2 và phần 7 mà lại http://848.vn cung ứng cho người chơi gồm ánh nhìn tổng quan tiền về trò chơi này với hiểu rõ nhân đồ gia dụng game hơn. Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!