Cốt truyện call of duty black ops

  -  

Kể từ Lúc tung trailer vào tuần trước đó, studio Activision Blizzard từ bây giờ đang thừa nhận đưa ra những thông báo cụ thể về nội dung của con game cưng chuẩn bị giới thiệu của mình “ điện thoại tư vấn of Duty: Blaông xã Ops Cold War ”. COD: Blaông chồng Ops Cold vẫn được ra mắt vào 13/11 tiếp đây trên PS4, Xbox One với Battle.net, cũng tương tự những máy chơi trò giải trí thế hệ mới như PlayStation 5 cùng Series Xbox One X.

Bạn đang xem: Cốt truyện call of duty black ops


*

Cốt truyện tiếp liền Black Ops 1

Blaông xã Ops Cold War được trở nên tân tiến vì studio Treyarch cùng Raven cùng với cốt truyện sẽ tiếp nối Blachồng Ops 1, diễn ra vào thân cuộc Chiến trỡ ràng Lạnh thân Mỹ cùng Liên Xô trong thời điểm 80s. Tại phần COD lần này, fan đùa sẽ gồm thể chạm mặt lại đầy đủ nhân đồ gia dụng huyền thoại như Alex Woods, Frank Mason cùng Jason Hudson, võ thuật cản lại cuộc khủng hoảng rủi ro new bên dưới tứ phương pháp một lực lượng quan trọng đặc biệt mới được Thành lập và hoạt động.Dan Vondrak , Giám đốc Sáng sinh sản trên Raven Software mang đến biết:

“Cốt truyện của Black Ops đang vẫn là một trong những điều bọn chúng tôi yêu mến tuyệt nhất sinh sống series COD. Nếu nhỏng chúng ta để ý thì Khi giới thiệu, tình tiết của Black Ops ko lấn sân vào trong thời điểm 80s với việc sequel của chính nó là Black Ops 2, tuy rằng có những trách nhiệm hồi tưởng làm việc cuối năm 80s, cũng ko có nhiều cụ thể được lý giải cụ thể vày gồm một khoảng chừng gap béo trong số những trách nhiệm ở cả 2 loại thời hạn. Do đó, bọn chúng tôi cảm thấy đấy là một thời cơ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm rất có thể tận dụng khoảng thời gian hoàn hảo này và đi sâu vào trong thời hạn 80 của Chiến tnhãi Lạnh. Vấn đề này cũng góp chúng tôi rất có thể xuất bản diễn biến thẳng trường đoản cú phần chiến dịch ban sơ của Blachồng Ops 1.”

“ Tôi cho rằng Blachồng Ops gồm một khối lượng content cực kì béo, và vấn đề này cho phép những players hoàn toàn có thể tò mò thế giới COD từ những năm 60s đến thay kỷ 21. Chúng tôi mong muốn tận dụng tối đa cơ hội này nhằm đem đến cho người chơi thêm gần như câu chuyện và nhân trang bị new.”

Người đùa rất có thể tùy chỉnhnhân đồ dùng của mình nghỉ ngơi Campaign

Trong game, fan chơi sẽ đóng vai những thành viên của mộtlực lượng đặc biệt quan trọng, tò mò với theo dõi chân tướng mạo của Perseus, mật danh củamột têngián điệp Liên Xô, Perseus bên cạnh đó cũng chínhngười đang thâm nhập được vào mạng lướibáo cáo tình báo pmùi hương Tây với đã lẩn trốn chỗ nào kia bên trên thế giới.Cốttruyện của Blaông chồng Ops Cold Wardiễn tả một planer đã làm được sẵn sàng trong nhiều thập kỉ và cũng sẽcho biết hồ hết thước phim có thật ởvào Chiến tnhãi con Lạnh diễn ra trong nỗ lực kỉ trước. Trong đó, phiên bản sắp tới đây của CODcũng sẽ cho người đùa thấy cảnhBezmenov (một cựu tình báo của KGB trốn quý phái Canada) đãlưu ý pmùi hương Tây về câu hỏi chiến tranh Lạnh hoàn toàn có thể sẽ gây nên phần đa kết quả nặng vật nài mang lại nhân loại thế nào.

Tại khối hệ thống chiến dịch lần này của Điện thoại tư vấn of Duty: Black Ops Cold War, Treyarch sẽ thêm một tuấn kiệt khác hoàn toàn trọn vẹn với các phiên phiên bản trước của series game đình đám này là bài toán cho phép fan chơi tùy chỉnh những nhân thiết bị của bản thân mình, bao gồm cả gia cảnh xuất thân. Đây được mang lại là 1 trong Một trong những chức năng bất ngờ độc nhất của gọi of Duty: Blaông chồng Ops Cold War, Khi thông thường Campaign truyền thống của COD chỉ bao gồm setting nhất thiết cơ mà bạn đùa đề nghị tuân theo.Dan Vondrak mang đến biết:

“Chúng tôi mong mỏi bạn đùa hoàn toàn có thể tự thiết lập nhân đồ gia dụng của riêng bản thân, và từ bỏ kia cải tiến và phát triển mẩu truyện từ bỏ góc nhìn của riêng rẽ họ; bạn có thể là bất cứ ai bạn muốn, chúng ta có thể lựa chọn địa điểm có mặt, giới tính và xuất thân của bao gồm nhân thiết bị mình lựa chọn. Còn về phía tình tiết, tất cả hầu hết chọn lọc của người sử dụng đều có khả năng sẽ bị ảnh hưởng tự nhân vật dụng bạn lựa chọn và nhân đồ gia dụng thiết yếu không có ai không giống đó là Perseus.”

hầu hết endings

Không giống hệt như hotline of Duty: Modern Warfare, phiên bản COD lần này của Treyard vẫn có nhiều endings không giống nhau tùy vào chọn lọc của tín đồ chơi. Mỗi nhiệm vụ cũng trở thành có rất nhiều giải pháp chấm dứt khác biệt, không dừng lại ở đó, Cold War cũng biến thành gồm cả rất nhiều side quest nếu như người chơi chọn đúng phần nhiều chắt lọc cần thiết. Các devs cũng bên cạnh đó sẽ cho biết thêm rằng bạn nghịch sẽ không thể cảm giác hết nút có thể trường đoản cú tình tiết của Cold War nếu như chỉ đùa Campaign một lần do chúng ta rất có thể đang làm lơ một số side quest quan trọng khác.

Xem thêm: 7 Tựa Game Nông Trại Trong Trot, Chơi Game Nông Trại Trồng Trọt Và Chăn Nuôi

Dan Vondrak mang đến biết: 

“Ở trong game, người chơi sẽ gặp gỡ một trọng trách nhưng các bạn sẽ hốt nhiên nhập vào trụ sở KGB, fan đùa rất có thể chọn các phương pháp khác nhau nhằm thực hiện trọng trách. Theo kia, chúng tôi xây cất để gia công sao từng trọng trách ở Cold War gồm có đặc tính riêng rẽ không giống nhau, vị vậy công ty chúng tôi muốn cung ứng các gạn lọc hơn cho tất cả những người chơi, hệt như trách nhiệm làm việc cả nước. Nhưng cũng có thể có một số nhiệm vụ chỉ có một chọn lựa, hệt như những trách nhiệm truyền thống lâu đời trước của Series call of Duty vậy.”Ở trong đoạn trailer tiên tiến nhất của call of Duty: Blaông chồng Ops Cold War,Tổng thống Mỹ Ronald Reaganủy quyền cho 1 sệt nhiệm CIA mang tên làRussell Adler đểtruy lùng một điệp báo Liên Xô dướimật danh làPerseus, fan mà đang trốn tránh vòng điều khoản đã các thập kỉ.Đặc vụ Adler cũng từng vẫn vận động làm việc trận đánh tnhóc toàn nước.

Theo đà chạy của Campaign, bạn nghịch sẽ được kinh nghiệm mọi câu chuyện cực kì độc đáo và khác biệt cùng ly kì cùng rất vấn đề triển khai những nhiệm vụ của mìnhngơi nghỉ phần đông vị trí danh tiếng trên toàn cầunlỗi Đông Berlin, VN, Thổ Nhĩ Kỳ và Moscow thời Liên Xô. không chỉ thế, bạn nghịch cũng trở nên được gặp trực tiếp những nhân vật dụng lịch sử dân tộc khét tiếng cùng khám phá về chúng ta.

Bí mật tự Trailer

Vào đầu tuần vừa rồi, ở trong Trailer của Blaông xã Ops Cold War được thiết kế trên kênh youtube của Điện thoại tư vấn of Duty, có một chình họa quay thật của cựu mật vụ Liên Xô Yuri Bezmenov. Yuri nhắc về một kế hoạch kín đáo của Liên Xô với câu chữ là sẽ khởi tạo ra trsinh hoạt hổ thẹn lớn mang lại phương Tây. Trong đó, ‘Active Measure’ cũng trở thành là 1 trong những yếu tố xứng đáng chú ý được phát hiện tại ngơi nghỉ nghỉ ngơi Blaông xã Ops Cold War.‘Active sầu Measure’là 1 trong những thuật ngữ chỉ những hành động cuộc chiến tranh về mặtthiết yếu trị bởi vì những ban ngành an ninh Liên Xô và Nga (Cheka, OGPU, NKVD, KGB, FSB) thực hiện nhằm mục đích ảnh hưởng cho diễn biến của các sự khiếu nại quả đât, xung quanh vấn đề tích lũy công bố tình báo với giới thiệu các Reviews “đúng về mặt chủ yếu trị” của nó.Các ‘Active Measure’bao gồm “trường đoản cú thao túng phương tiện media đếncác hành động đặc trưng tương quan mang đến những mức độ bạo lực không giống nhau”.Bắt đầu từ những năm 1920, bọn chúng đã làm được thực hiện sinh sống toàn nước bên cạnh với nội địa. Đầu tiên, chúng ta tung tin mang hoặc tuim truyền dẫn mang đến mất ý thức của non sông.Quá trình này vẫn mất từ 15 – hai mươi năm.Kéo theo đó là việc không ổn định, điều đó làm gia tăng sựbất mãn của bạn dân về mối quan hệ ngoại giao với khối hệ thống quân sự của non sông bản thân.Giai đoạn lắp thêm cha là rủi ro, bằng phương pháp khuyến khích tulặng ngôn từ tín đồ dân nhằm tác động cho cấu tạo kinh tế với bao gồm trị giang sơn.Và sau cuối, bình thường hóa, dẫn cho một sự láo loạn cực kỳ nghiêm trọng về tài chính cùng chính trị.

Xem thêm:

Nói cách khác, Campaign sinh sống trong Blaông xã Ops Cold war sẽ có hình ảnh minc họa sâu sắc hơn về trái đất vào Chiến tnhãi Lạnh cùng với sự kết hợp giữa câu chuyện và các sự kiện lịch sử dân tộc tạo ra kinh nghiệm chơi trò giải trí kích say mê tứ duy của tín đồ chơi.