Boa Hancock Cosplay By Sunny Lin

  -  

Nữ hoàng Hải Tặc Boa Hancock là member con gái độc nhất vào Thất Vũ Hải và là Xà Nữ Vương sống Amazon Lily, thống trị bộ tộc Kuja thuộc cha người em gái Gorgon.

Bạn đang xem: Boa hancock cosplay by sunny lin

So cùng với bề ngoài bao gồm phần to lớn hơn thông thường của 2 em gái của chính mình, Boa Hancoông chồng là một đàn bà dáng người không lớn thả, bằng vận với gương mặt baby, bầu bĩnh mà lại cũng khá tkhô hanh tao, mái đầu nhiều năm, trán cao và đôi mắt lớn tròn màu nâu nhạt (xanh dương đậm vào anime) với ánh nhìn rất là quyến rũ, sinh sống mũi cao cùng lông ngươi dài. Vòng eo bé con kiến bé nhỏ xíu, trong khi cỗ ngực cùng vòng 3 to con song vẫn khôn xiết săn uống Chắn chắn, tròn đầy và đôi bàn chân trơn bóng trực tiếp tắp được khoe một bí quyết rất là ấn tượng ẩn dưới những chiếc váy xẻ cao và cổ chữ V sâu tun hút.

Số đo 3 vòng rất là lphát minh của cô (theo lời Sanji với tác giả truyện Odomain authority Eiichiro trong số đọc tin thêm ngoài lề) là B111-W61-H91, vậy là ngực của cô ý vào cỡ J-cup sống Japan cùng to thêm cả của Robin hay Nami. Boa Hancock tiếp tục chuyển đổi trang phục.

Xem thêm: Tải Game Chiến Tranh Châu Âu Âu ( Cossacks: Back To War S, Cossacks AnthologyXem thêm:

Khả năng phối kết hợp phục trang cực kỳ bắt mắt cùng xuất sắc, không chỉ tôn vinch 3 vòng lạnh bỏng vạn bạn mê, Ngoài ra choàng lên ở cô vẻ sang trọng, thanh khô thoát và đầy quyền lực. Trong lần xuất hiện thứ nhất, Hancoông xã khoác một bộ đồ áo kha khá lạnh ngắt phô bày phần lớn cỗ ngực.


*
*
*
*
*
*
*


UPDATE NGAY định kỳ đăng video clip new của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - căn vườn địa đàng cùng với hàng vạn tin tức Esports và 7749 một số loại meme/đoạn Clip.. vui tính hơn cả crush của doanh nghiệp. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Quý Khách tất cả sẵng sàng "tám" xuyên ổn biên giới trên mái ấm Mọt Game, khu vực gồm có tính năng nlỗi Elon Musk, bí mật nlỗi Dr.Strange cùng thanh lịch nlỗi Constantine?