Cộng Đồng Đột Kích Rúng Động Khi Biết Việc Chơi Song Song 2 Game Có Thể Bị Ban

  -  

Rất nhiều nguyên do từ bỏ khả quan cho khinh suất nhưng "tượng đài" game bắn nhau FPS - Đột Kích khiến tín đồ đùa phải lo ngại.


Đột Kích - CrossFire (CF) đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ. Kể từ khi ra mắt từ 2008 đến ni thì trò chơi đã được 12 năm tuổi. Dẫu một số vấn nạn có tác dụng ảnh hưởng tới môi trường eSports nhưng vẫn còn có bộ phận không nhỏ người chơi CF ủng hộ tựa game này.

Bạn đang xem: Cộng đồng đột kích rúng động khi biết việc chơi song song 2 game có thể bị ban

Sau lúc đã thực hiện sự chuyển giao quyền kiến tạo từ VTC trò chơi sang trọng VTC Online, Đột Kích đã bắt đầu tiến hành những nỗ lực chống tiêu cực để lấy lại tín nhiệm của cộng đồng. Điều này cũng là hiển nhiên lúc mà Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến thừa nhiều trộn hachồng bắn xuim tường, tàng hình, auto-headshot khiến game mất cân nặng bằng nghiêm trọng.Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến vượt nhiều vụ việc gian lận.


Được biết, NPH VTC Online sẽ đẩy mạnh triển knhị một hệ thống chống haông chồng trọn vẹn mới với tđắm đuối vọng bao gồm thể dẹp im nạn hachồng vào game. Trong đó, bộ phận kỹ thuật sẽ chăm bẵm nâng cấp phần mềm Code Hunter, đồng thời cập nhật Hệ thống chống hachồng XIGNCODE 3. Hình thức khóa vĩnh viễn tài khoản đối với những game thủ sử dụng hack/cheat tức thì trong lần đầu tiên sẽ được tiến hành.

Bên cạnh đó, IP phòng lắp thêm có nhiều game thủ vi phạm chính sách chống haông xã của Đột Kích cũng sẽ bị cấm theo. Đội ngũ Game Master cũng tiến hành thanh tra rà soát liên tục trong game để quét sạch các trường hợp vi phạm chưa bị xử lý.Hack, Cheat bao gồm thể khiến người chơi kỹ năng cao bị vu vạ để rồi bị kích khỏi phòng.


Tuy nhiên, việc thực trạng "sống bình thường với hack" vào Đột Kích đã là điều mà lại hầu như game thủ như thế nào cũng phải chấp nhận. Trong thừa khứ, trò chơi đã trải qua biết bao phiên bản cập nhật lớn nhỏ, cứ mỗi bản cập nhật lại hứa hẹn bản chống haông xã mới nhưng bọn chúng đều bị phá vỡ một giải pháp dễ dàng.Admin Đột Kích đã công bố lý do khóa tài khoản vi phạm cùng ngulặng nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: Jx1 Efunvn Mobile Tại Võ Sư, Luyện Khinh Công !!!, Khi Chưa Học Max Skill Khinh Công Ở Võ


Không những vậy, việc game thủ Đột Kích còn không may bị khóa oan tài khoản cho dù bản thân không cố tình gian lận là điều bao gồm thật. Theo như ghi nhận, hiện tượng game thủ Đột Kích chạy thêm những chương trình (thường là game) song tuy vậy hoàn toàn tất cả thể bị Code Hunter nhận diện là hành động "tác động làm cho ảnh hưởng tới dữ liệu".

Mới đây thôi, Admin Đột Kích đã công bố lý do khóa tài khoản vi phạm với ngulặng nhân theo kèm khiến nhiều người bất ngờ: Game MU. Theo đó, tựa game này còn có đính kèm tệp tin keylog, mã độc và nguy cơ ăn cắp dữ liệu. Do đó, hệ thống buộc phải khóa nichồng.Nhiều game thủ có tầm ảnh hưởng tức thì lập tức tất cả phản ứng thể hiện sự bất mãn.


NPH sau đó đã mở khóa nhưng vẫn khẳng định sẽ theo dõi và quan sát kỹ lưỡng những động thái quản lý tài khoản của chủ niông xã. Dĩ nhiên, câu trả lời của Admin về hiện tượng "ko hachồng vẫn bị khóa nick" đã khiến nhiều người chơi hoang mang và sợ hãi.

Thực tế mang lại thấy, nhiều người chơi 1-2 game tuy vậy song cũng như việc khởi chạy các ứng dụng nền để hỗ trợ giải trí là điều ko hiếm. Do đó, khả năng họ bị khóa tài khoản oan là điều đã được dự báo trước. Rõ ràng, việc chơi Đột Kích được khuyến cáo ko bật thêm các chương trình quanh đó luồng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm chung của game thủ.

Xem thêm: Thời Trang Game Cong Chua Du Tiec 8/3, Choi Game Cong Chua Di Du Tiec 8/3

Rất nhiều người vị thế càng phàn nàn về môi trường thi đấu của Đột Kích. Họ cho rằng việc chống tiêu cực "thừa đà" có thể khiến cộng đồng suy thoái và khủng hoảng Khi mà càng ngày càng nhiều những tựa game FPS khác đang bao gồm sức hút mạnh mẽ.


http://phapluatbandoc.giadinc.net.vn/tin-moi/cong-dong-dot-kich-rung-dong-khi-biet-viec-choi-song-song-2-game-co-the-bi-ban-212108
trò chơi thủ mong muốn vươn lên là Đột Kích thành game thu tiền phí hoặc NPH msống riêng biệt server cho những người nạp chi phí

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem