Client mới liên minh huyền thoại

  -  
*
Client new sẽ ưng thuận sửa chữa thay thế client cũ vào trong ngày mai, 23/05.

Bạn đang xem: Client mới liên minh huyền thoại

Sau đây là một số trong những câu hỏi bạn cần lưu ý nhằm bảo đảm từng trải Liên Minh Huyền Thoại không xẩy ra con gián đoạn:

Nếu đã sử dụng client cũ, các bạn chỉ cần cập nhật nlỗi thông thường. Client của các bạn sẽ tự động hóa được tăng cấp lên client new.

Nếu sẽ áp dụng client bắt đầu, bạn phải update cả client cũ và client bắt đầu nhằm hoàn toàn có thể nghịch thông thường. Sau Khi tăng cấp, khối hệ thống đã tự động hóa xóa tlỗi mục client cũ để đưa ổ trống.

Trong trường thích hợp chỉ có client mới vào sản phẩm công nghệ, bạn sẽ phải download client cũ về nhằm update cả hai. Nếu ko, các bạn sẽ quan trọng chơi trò chơi. Bạn có thể sở hữu về trên ĐÂY.

Client mới gồm gì hấp dẫn?

Điểm trước tiên, với có lẽ quan trọng tốt nhất, là NHẸ HƠN.

Xem thêm: Game Làm Tóc Cho Latina - Game Lam Toc Cho Cong Chua Lo Lem

Client new sẽ tiêu hao không nhiều dung tích bộ lưu trữ của người tiêu dùng hơn, bên cạnh đó Lúc chạy sẽ không còn đòi hỏi nhiều tài nguim của máy nlỗi client cũ.

Client bắt đầu cũng chạy MƯỢT HƠN client cũ các. Bên cạnh các công nghệ new góp bớt lag hoặc độ trễ vào client, client bắt đầu còn bổ sung một trong những thiết lập cấu hình giúp các bạn im chổ chính giữa chinch chiến dù cấu hình máy ko được may mắn.

*

Chọn “Bật Chế độ Cấu Hình Thấp” với “Tắt client lúc vào trận” 

sẽ tăng tốc độ xử trí của client lên đáng kể.

Đây là điều người chơi luôn luôn mong mỏi đợi: client mới sẽ ĐẸP HƠN client cũ. Sử dụng phong cách đồ họa Hextech, cùng hàng loạt hoạt hình họa cùng hiệu ứng bắt mắt, chắc chắn client mới sẽ giúp đỡ hành trình dài khám phá Liên Minh Huyền Thoại của doanh nghiệp độc đáo rộng những.

*

Màn hình lựa chọn tướng tá trong client mới.

Tất nhiên, client mới phải đi kèm theo NHIỀU TÍNH NĂNG MỚI, từ những chức năng khá nổi bật như Phòng Tùa tới đầy đủ app nhỏ nhỏng nút ít msống 10 Rương Hextech xuất xắc chuyển đổi tùy chỉnh trong trận ngay ngoại trừ client.

Xem thêm: Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại ), Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại

*

Luyện kỹ năng cùng Phòng Tập 

Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc gì về client mới, bạn cũng có thể phát âm phần Hỏi – Đáp của công ty chúng tôi.