Chuyển Tài Khoản Fo3 Sang Fo4

  -  

Lúc một phiên phiên bản bắt đầu phát hành, việc chuyển đổi tài khoản từ phiên bản trước chính là bước cần nhằm tín đồ nghịch lưu giữ toàn bộ tài nguyên mình đang xuất hiện. Với FIFA Online cũng thế. Bài viết sau, FI88 đang share cho bạn công bố biến đổi tài khoản cho các FIFA online 3 thanh lịch FIFA online 4 bình yên duy nhất.

Bạn đang xem: Chuyển tài khoản fo3 sang fo4

Bạn đang xem: Chuyển tài khoản fo3 sang fo4

tin tức biến đổi tài khoản FIFA online 3 quý phái FIFA Online 4

FIFA online 3 đã là một trong những tựa game có số dân cư nghịch phần đông. Lúc này, Khi phiên phiên bản FIFA Online 4 của Garemãng cầu tạo ra, con số bạn quan tâm với mong đợi ngày dần nhiều hơn nữa nữa. 


*

Chuyển thay đổi thông tin tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4.

Với việc có tương lai có khá nhiều tính năng mới cực kỳ rất nổi bật, cộng đồng người chơi của thể loại game soccer FIFA Online đang mong ngóng từng ngày.

Tuy nhiên, tất cả một sự việc được phần lớn fan đặc trưng quyên tâm là lúc thi đấu sinh sống phiên phiên bản FO4, đông đảo gì mà lại tín đồ chơi chứa công tạo ra tại FO3 đã đạt được không thay đổi hay không? Phương thơm thức chuyển đổi lịch sự FO4 như thế nào?

Chuyển thay đổi lên tiếng thông tin tài khoản là phương pháp tín đồ nghịch thực hiện dọn công ty mang lại đội bóng của chính mình. Đơn giản là vắt bởi vì đùa xung quanh Sảnh cũ thì bạn đưa qua một mặt sân mới rộng.

Các gửi công ty này đó là giữ nguyên lại toàn cục chuần, áo đấu, sơ trang bị chiến thuật và cả huấn luyện và đào tạo viên. Hình như, chúng ta còn được chuyển đổi chỉ số EP lịch sự EPhường point. Việc đổi khác này nhằm thực hiện việc mua sắm và chọn lựa tại Webcửa hàng Khi trang này msinh sống bán công khai.

Người đùa nên thực hiện bài toán ĐK nhanh chóng để không phải bỏ qua những thiết bị phđộ ẩm được bộ quà tặng kèm theo miễn tổn phí trên Webshop của FO4.

Hướng dẫn biến đổi thông tin tài khoản FIFA online 3 sang FIFA online 4

Để thực hiện bước biến hóa thông tin tài khoản, fan chơi FIFA online 3 bắt buộc tiến hành 4 bước cơ phiên bản nlỗi sau:

Đăng ký thủ tục biến hóa tài khoản FIFA Online 3 sang thông tin tài khoản FIFA Online 4.Xác định cực hiếm thông tin tài khoản FIFA online 3 hiện có trước lúc chuyển đổi.Chuyển thay đổi quý hiếm thành EPhường Point trong FIFA online 4.Thao tác cài những vật dụng phẩm quan trọng đặc biệt vào Web Shop.

Đăng cam kết giấy tờ thủ tục thay đổi tài khoản FIFA Online 3 sang thông tin tài khoản FIFA Online 4

Bước 1: Người đùa thực hiện truy vấn vào liên can website https://download.com.vn/download/fifa-online-4-118926, nhằm rất có thể biến hóa tài khoản FIFA online 3 sang thông tin tài khoản FIFA online 4.

Bước 2: Sau lúc bối cảnh FIFA online 4 sẽ chạy hoàn thành, các bạn triển khai bước lựa chọn Chính sách biến đổi.


*

Cách 3: Sau một loạt những luật pháp, tín đồ đùa kéo xuống dưới cùng nhằm bước quý phái trang thứ 2.

Bước 4: Tại trên đây bạn gồm 4 chọn lọc cho công đoạn thay đổi. Quý khách hàng thừa nhận lựa chọn Đăng cam kết ngay lập tức nhằm thường xuyên.


*

Đăng cam kết ngay lập tức tài khoản.

Xem thêm: Code Game Chân Long 2016 - Chân Long Giáng Thế Game Hay Chiến Ngay

Bước 6: Sau Lúc đăng nhập dứt thì bối cảnh sẽ thông tin cho bạn cùng với mẫu chữ Đã ĐK. Vậy nên là các bạn vẫn tiến hành chuyển đổi tài khoản cho các FIFA online 3 sang FIFA online 4.

Xác định quý hiếm thông tin tài khoản FIFA online 3 hiện nay bao gồm trước khi đưa đổi

Cách tiếp sau là người nghịch nên khẳng định quý hiếm tài khoản hiện nay. Công thức để khẳng định những quy ước thay đổi tài khoản nlỗi sau:

Tổng quý hiếm = Tổng cực hiếm toàn bộ các đội hình 1 + Tổng cực hiếm toàn bộ các đội hình 2 + chỉ số EPhường. sót lại gồm trong tài khoản của người tiêu dùng.


*

Xác định tài khoản hiện có.

Lưu ý khi tính chỉ số EP.. thì các tiểu mục sau ko được cộng vào, đó là:

Cầu thủ đang được rao chào bán trên thị phần ủy quyền.Cầu thủ đã làm được buôn bán đi dẫu vậy EP. không chuyển về tài khoản.Các gói EP không được mlàm việc thành công xuất sắc.Các thẻ cầu thủ không được msinh sống khóa.Các thẻ huấn luyện và giảng dạy viên.Ep bao gồm vào quần thể tinh vi cũng ko được tính.Các thiết bị phđộ ẩm trong khu phức hợp.Các thẻ kinh nghiệm, thẻ mô rộp không được sử dụng cũng không được xem EPhường.

Để bảo vệ tính công bằng, FIFA Online 4 được công ty kiến tạo chính sách biến đổi chỉ số EPhường vào một mốc thời gian thắt chặt và cố định và thống tuyệt nhất. khi kia toàn cục giá trị tài khoản của fan đùa sẽ được triển khai định vị đúng chuẩn duy nhất. Việc định vị này cũng khá được tiến hành một lượt duy nhất. 

Chuyển thay đổi cực hiếm thành EPhường Point trong FIFA online 4

Sau Lúc người chơi đổi khác tài khoản cho các FIFA online 3 thanh lịch FIFA online 4 thành công, tỷ giá chỉ biến đổi EPhường được quy ước là 1:1.

bởi vậy người nghịch đã không thay đổi được toàn bộ lượng EP Point của bản thân tự tài khoản cũ quý phái tài khoản new. Tuy nhiên cũng có thể có nhị điểm xứng đáng để ý như sau:

EPhường Point chỉ dùng tại Web Shop đặc trưng của FIFA Online 4.EPhường Point cần yếu thanh toán giao dịch được.

Thao tác mua những vật dụng phđộ ẩm quan trọng vào Web Shop

Lúc đã chiếm lĩnh EPhường Point, fan đùa rất có thể cài đặt những vật dụng phẩm tất cả vào WebShop. Hàng loạt vật dụng phđộ ẩm quan trọng đặc biệt gồm vào FIFA Online 4 dành cho bạn.


*

Mua vật dụng phẩm vào Websiêu thị.

Quý Khách rất có thể lựa chọn như:

Tất cả các trang bị phẩm, bao gồm cả các vật phẩm đặc biệt bao gồm trong WebShop.Các gói vật phẩm nlỗi cầu thủ, thẻ như mong muốn tốt thẻ hữu dụng khác.Vật phđộ ẩm có mức giá trị cao được giới hạn thực hiện vào FIFA online 4.

Ưu điểm của câu hỏi thay đổi tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4

Người chơi được giữ lại toàn thể cực hiếm thông tin tài khoản cá thể của bản thân. Quý Khách chưa hẳn ĐK member bắt đầu cùng bắt đầu lại các sản phẩm. Những gì bạn mất công gây ra sẽ tiến hành chuyển giao toàn cục quý phái phiên bản FIFA online 4.


Lợi ích của Việc biến hóa.

Xem thêm: Tải Bus Rush Cho Android

Quy định new nữa vào FIFA online 4 là người nghịch ko được tích trữ chỉ số EPhường Point. Có nghĩa ngay trong lúc WebShop được mngơi nghỉ phân phối, chúng ta nên download không còn lượng EPhường. Point bằng những đồ phđộ ẩm bao gồm tại trên đây. Trước lúc Webcửa hàng ngừng hoạt động nếu như bạn không thực hiện không còn EP. sẽ đổi khác này, bạn sẽ bị mất hết. 

Muốn nắn bao gồm lại EP, bài toán nhất là cày game new nhé!

Tổng kết

Thể nhiều loại game soccer FIFA online luôn luôn đã đạt được số người chơi đông đảo cùng cuồng sức nóng nhất. Mỗi một sự biến hóa của FIFA Online nhận ra sự quan tâm của cộng đồng gamer. Bài viết vừa chia sẻ cho chính mình cách thay đổi thông tin tài khoản FIFA Online 3 lịch sự FIFA Online 4 đơn giản với dễ dàng tiến hành tuyệt nhất. Chúc các bạn làm việc thành công.