CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG NOTE 2

  -  
Bài viết đang trình diễn với chúng ta một số trong những thủ pháp nhỏ dại trên những thứ Galaxy Note cùng chú ý II, nhất là những thủ thuật giành cho ứng dụng ghi chụ S chú ý.Đây là 1 trong những ứng dụng ghi crúc rất mạnh khỏe, kết hợp với cây bút S Pen đi kèm theo thì chúng ta cũng có thể làm được không hề ít trò tuyệt cùng với chiếc Smartphone này.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung note 2

Quý Khách sẽ xem: Cách chụp màn hình hiển thị samsung note 2


*

1. Chuyển sang trọng cơ chế dùng sản phẩm bởi 1 tay

Chế độ này có thể chấp nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể đổi khác địa chỉ keyboard lịch sự trái/phải để thuận lợi gõ bằng một tay rộng. Để sử dụng cơ chế này, các bạn vào Settings > One-handed operaion với đánh dấu chọn vào các mục dưới đây:- Keypad và in-hotline Buttons: Di chuyển keyboard bấm số Call điện thoại- Samsung keyboard: Di đưa keyboard mặc định- Calculator: Di đưa keyboard thứ tính- Unlock Pattern: Di chuyển bàn phím msinh hoạt khóaSau lúc bật các hào kiệt này, những các loại keyboard đề cập bên trên sẽ có thêm 1 hình mũi tên bé dại nghỉ ngơi cạnh trái hoặc đề nghị màn hình, chúng ta bấm vào đó thay đổi địa chỉ của bàn phím.
*

2. Nhấn nút trên S Pen + nhấn nkhô cứng gấp đôi trên screen để msinh sống S Note

cũng có thể thực hiện ngay trên màn hình hiển thị khóa lẫn Homescreen. Để có thể chấp nhận được mlàm việc S Note trường đoản cú màn hình hiển thị khóa, bạn vào Settings > Loông xã screen > Popup Note on lock screen.

3. Chụp screen và ghi chú trực tiếp lên đó

Nhấn giữ lại nút S Pen với va cây bút lên màn hình cho đến khi screen được chụp lại, bạn sẽ nghe 1 giờ đồng hồ "tách" cho thấy thêm màn hình đã làm được chụp lại. Sau đó bạn cũng có thể cần sử dụng cây viết giỏi ngón tay nhằm viết, vẽ hay ghi crúc thẳng lên screen này.

4. Phóng to/thu bé dại hình vào S Note

Lúc sẽ vào S lưu ý, chúng ta có thể cần sử dụng 2 ngón tay để pđợi to tốt thu nhỏ dại phiên bản vẽ của chính mình để gia công câu hỏi đúng đắn hơn.

Xem thêm: Game Làm Tóc Cô Bé Elsa - Game Nu Hoang Bang Gia 3

5. Dùng 2 ngón tay để dịch chuyển bạn dạng vẽ trong S Note

Sau khi zoom lên, bạn cũng có thể va 2 ngón tay đồng thời lên màn hình hiển thị cùng bắt đầu rê 2 ngón tay nhằm dịch chuyển sang trọng các vùng không giống của phiên bản vẽ.

6. Cnhát hình, ghi âm trực tiếp vào S Note

S Note chất nhận được chúng ta thêm hình vào bạn dạng vẽ của mình bằng cách bấm vào nút hình tấm hình có lốt cùng ở góc cạnh nên, sau đó bạn có thể chọn chèn hình từ những nguồn nlỗi camera, hình vào vật dụng, quay video, bạn dạng vật dụng... Quý Khách cũng rất có thể ghi âm thẳng vào phiên bản vẽ bằng cách lựa chọn nút ít thu thanh sống ko kể.
*

7. Chụp một trong những phần màn hình

Thông thường bọn họ chỉ ý muốn chụp 1 phần cụ vì chưng toàn cục màn hình hiển thị. Để làm được điều ấy, bạn cần phải chụp lại tổng thể screen trước bằng phương pháp dìm giữ nút ít S Pen cùng va cây bút lên màn hình hiển thị, sau khi chụp kết thúc, bạn liên tục nhận giữ lại nút S Pen và Khu Vực ước ao bảo quản, nuốm là xong xuôi.
*

8. Ghi chú thẳng lên màn hình Lịch (S Planner)

quý khách có thể vẽ, viết chữ hoặc ghi crúc lên hình ảnh định kỳ của S Planner bằng cách nhấn vào nút hình cây viết sống ngoại trừ cùng mặt bắt buộc màn hình hiển thị (nếu như không thấy thì các bạn nhấn vào nút hình cuốn định kỳ ở góc cạnh trái màn hình hiển thị trước).khi hình cây cây viết bật đèn sáng xanh thì chúng ta có thể bước đầu vẽ được rồi đó, sau khi vẽ xong, các bạn thừa nhận nút đó một lần nữa để khóa nó lại, phần lớn đường nét vẽ của bạn sẽ được giữ nguyên không còn.

Xem thêm: Avatar:Cách Tải Và Chơi Game Avatar Trên Pc Máy Tính Game Java


*

9. call với nhắn tin nkhô cứng bằng phương pháp vuốt tay

lúc vẫn làm việc vào danh bạ, chúng ta cũng có thể Call nhanh hao cho người đó bằng phương pháp vuốt cái tên của họ sang trọng mặt bắt buộc, vuốt ngược trở lại nhằm nhắn tin.

Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *